Chương 58: Phát triển

Bọn họ hòa hợp rồi sao?

Ách. . .

Bọn họ đại khái đang trên đường phát triển đi~

Tô Lạc không phủ nhận, trong lòng cô quả thật là có chút xuân tâm nhộn nhạo, đã như vậy, sẽ không cần phải phủ nhận Ngồi Nghe Tiếng Gió, bằng không người ta cảm thấy còn có hi vọng tiếp cận mình, không phải tự tìm máu chó sao? Mờ ám a cái gì, hao tổn tinh thần a!

Bạn nói với Ngồi Nghe Tiếng Gió: Không sai biệt lắm đi!

Ngồi Nghe Tiếng Gió nói với bạn: Hạnh phúc. >O(∩_∩ )O<~

Bạn nói với Ngồi Nghe Tiếng Gió: Cảm ơn.

Hai bên không tiếp tục đối thoại, một lát sau Tô Lạc mới nhớ tới, cô còn không có chất vấn Vũ Nhiên.

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: Ai u, anh làm sao có thể đối xử với em như vậy. Cô nương kia ai a, giọng điệu oán phụ như vậy, nói, anh đã làm chuyện gì đuối lý?

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Anh lấy trong sạch của em làm cam đoan, tuyệt đối chưa cùng cô ấy làm chuyện cẩu thả!

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: Cút!

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Vậy được rồi, ( vô cùng đau đớn ) Anh lấy trong sạch của mình làm cam đoan, tuyệt đối không có ngoại tình!

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: ( mắt lé ) Anh có cái đó sao?

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: ( lăn qua lăn lại ) Anh sống là người của em, chết là quỷ của em.

Sau khi nói xong, Linh Dực đột nhiên xông vào trong quân địch, Tô Lạc không kịp tăng máu, lập tức thấy hắn chết nằm đất, mà cô vừa rồi vì tăng máu cho hắn mà đến quá gần, lúc này đám người kia ma đao soàn soạt xông đến, Tô Lạc chạy không kịp, vì vậy vô cùng vinh quang tuẫn táng.

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: đang định gọi em tới nhặt xác ( chớp mắt )

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: . . .

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Không ngờ phu nhân ngài như vậy yêu ta, tuẫn táng luôn. ( xấu hổ )

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: ( trừng mắt ) Bình thường chút coi.

Im lặng. . .

Lúc này trình độ hỗn loạn dã chiến đã không cách nào hình dung.

Đầu tiên là Võ Nghệ Cao Cường cùng Hồn Đoạn cùng nhau giết Dạ Mị, sau đó Tô Lạc tới dẫn dắt một phần Võ Nghệ Cao Cường giết Hồn Đoạn, giờ thì biến thành Dạ Mị, Hồn Đoạn, Võ Nghệ Cao Cường đại hỗn chiến, mà lúc này bởi vì bạn cùng trường trong Võ Nghệ Cao Cường đều truyền đi, vì vậy cũng chỉ còn lại Linh Dực Tô Lạc cùng những người ban đầu của bang, bị Hồn Đoạn đơn phương tàn sát, kết quả Dạ Mị bỗng nhiên cũng não rút, đi theo đám người còn lại của Võ Nghệ Cao Cường cùng nhau giết Hồn Đoạn, cuối cùng, Tuyết Vực văn phong mà đến, đem Hồn Đoạn hái đi rồi. . .

Kết quả, Tô Lạc bọn họ ngã ngồi ở bên cạnh cắn hạt dưa đánh nước tương rồi . . .

Hồn Đoạn tự nhiên tổn thất nặng nề, chẳng qua người ta có tiền không quan tâm, một lát sau khi Hoa Khai Nhược Tương Y lên Thế Giới, một dãy một loạt bình luận như rải đậu, những câu bày tỏ Võ Nghệ Cao Cường vong ân phụ nghĩa, Tuyết Vực tận dụng triệt để, Dạ Mị hắc trang bị mà bọn họ thì ra nước bùn mà bất nhiễm, là một đám kỳ ba áp hải đường.

【 Thế Giới 】 Huân Y Thảo:Liền cô tiểu tam bắt cá hai tay nam bang phái còn nói người khác, cô mặt lại dày thêm rồi phải không?

Tuy rằng vẫn luôn thấy Huân Y Thảo công kích Hồn Đoạn chính là tiểu tam bắt cá hai tay nam bang phái, trước đây còn cảm thấy khoa trương, từ lúc ra Tinh Tuyền cùng Nguyệt Huyền, Tô Lạc cảm thấy Huân Y Thảo kia nói chuẩn không sai chút nào, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã lời này cũng là có đạo lý nhất định, vì vậy, cô lúc này rất khó có được một lần lên Thế Giới.

【 Thế Giới 】 Hạ Lãnh Nguyệt: ( gõ mõ ) Tinh Tuyền, Nguyệt Huyền bắt cá hai tay nam, tiểu tam, gặp một lần giết một lần!

【 Thế Giới 】 Tôi Là Hoa Cúc: Bà nó, bán acc đổi tên cùng tiểu tam chạy, đem bọn lão tử làm khỉ đùa giỡn sao? Mệt lúc trước còn đem mày làm huynh đệ, a phi!

【 Thế Giới 】 Huân Y Thảo: Ha ha, tôi không nói sai đi, Hồn Đoạn bang rắn chuột một ổ, đừng theo chân bọn họ bang phái đáp quan hệ, nói không chính xác ngày nào đó đã bị tam bị vợ ngoại tình rồi.

【 Thế Giới 】 Bảo Bối Chủ U U: Thối lắm, trò chơi mà thôi, tôi muốn cùng ai một chỗ, cô quản được sao?

【 Thế Giới 】 Bảo Bối Chủ Ảnh Ảnh: Huân Y Thảo cô năm đó bị vứt vứt chuyện này bị phá thủng, còn muốn tụi này tuyên truyền giúp chút sao?

Với tư cách là một người thích bát quái, Tô Lạc thật ra rất tò mò Huân Y Thảo bát quái rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, thế nhưng khiến cô vừa ở trog bang đặt câu hỏi thì thấy một đám nguyên sever Quốc Sắc Thiên Hương qua loa tắc trách qua đi, nhớ mang máng bọn họ trước đây cũng là một bang phái, không biết rốt cuộc cói nội tình gì nha?

【 Bang 】 Cực Thiểm: Tương Y không vui, tôi đi ra ngoài cùng cô ấy một chút.

【 thông báo 】 Cực Thiểm Cực Thiểm rời khỏi bang.

【 thông báo 】 Linh Điểm Bát Độ rời khỏi bang. . . .

【 Bang Chủ 】 Vũ Nhiên: Tùy tiện, dù sao cũng chọc lão bà tôi mất hứng, cũng không sẽ lại là bạn bè. Bao gồm Hoa Khai.

【 Thượng Thư 】 Tịch Tĩnh Vô Thanh: . . .

【 Bang 】 Noel: Chị dâu uy vũ!

【 Bang 】 Nhất Đóa Kỳ Ba: Nhưng mà Tương Y là coser chủ lực của nhóm chúng ta, thiết kế trang phục trang phục hoá trang hoá trang cũng rời không được.

【 Nguyên Lão Bang 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Hoa Khai là ai? Cô ta cos ai

【 Bang 】 Noel: Bạch Lộ Băng Tâm em gái nha!

Oh, Tô Lạc đem người thật cùng nhân vật trò chơi hợp lại, cái kia bạch lộ em gái đối với Linh Dực rất nhiệt tình, đoán chừng quả thật đối với mấy thứ này rất thông thạo, chẳng qua là Linh Dực đối với cô nàng có biện pháp hay không không biết. Nhưng mà Tô Lạc rất muốn nhảy ra nói, cos mấy thứ này, cô cũng biết nha. Nhớ năm đó, cô chơi mấy thứ này, bọn họ còn đang ăn sữa đâu! Khụ, ít nhất cũng còn đang thư xác nhận thi đại học!

╭(╯^╰)╮

【 Bang Chủ 】 Vũ Nhiên:: ( gõ mõ ) Lão bà của tôi cũng biết nha, chẳng qua là không thích nói ra thôi, ừm, nhưng mà nếu không thích làm thì không cần cũng được.

【 Thượng Thư 】 Tịch Tĩnh Vô Thanh: Vũ ca anh đứng nói chuyện không đau thắt lưng.

【 Bang Chủ 】 Vũ Nhiên: Đau a, làm sao không đau, lão bà đến xoa bóp xoa bóp.

【 【 Nguyên Lão Bang 】 Hạ Lãnh Nguyệt: . . .

【 Nguyên Lão Bang 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Véo mạnh.

【 Bang 】 Noel: Khinh bỉ mặt trên tú ân ái Vũ ca, lúc nào mời chúng ta ăn bánh kẹo cưới? Cải lương không bằng bạo lực, không bằng tối ra ngoài ăn bữa ăn khuya hát Karaoke đi? Để cho chúng ta làm người chứng kiến quá trình phát triển của Vũ ca cùng chị dâu! Oa ha ha ha!

【 Thượng Thư 】 Tịch Tĩnh Vô Thanh: ( mắt lé ) không chừng đã sớm thông đồng rồi.

【 Nguyên Lão Bang 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Thuần khiết! ! !

【 Bang Chủ 】 Vũ Nhiên: Sớm đã không có!

Kết quả lời vừa ra, phía dưới một một chuỗi trợn mắt, làm Tô Lạc ngưng nghẹn không nói gì, mà lúc này cô nhớ tới một thắc mắc

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: Lúc anh lên acc tôi đã làm gì?

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Làm nhiệm vụ a, còn muốn còn muốn song mở làm đâu, nhiều đáng thương nhiều khổ cực a~~

Thối lắm, lão nương trước đây mỗi ngày song mở hạ bản làm nhiệm vụ, không cảm thấy cái gì khổ cực, là anh chiều chuộng!

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Lúc gặp phải kẻ địch,, còn muốn vừa dùng acc nói chuyện, vừa dùng acc anh nói chuyện miễn cho bị người nhìn ra là anh song mở mở đỏ mở đỏ giết chúng ta, aiz, quá mệt mỏi!

Sặc. . .

Nghe lời này, Tô Lạc tưởng tượng bộ dạng bộ dạng tên này ngồi song mở tự quyết định, kiểu mẫu đặc biệt vui vẻ, chẳng qua năng lực nói sang chuyện khác của của tên này rất mạnh rất mạnh nha, Tô Lạc hiểu ngầm cười cười sau đó tiếp tục bình tĩnh đánh chữ.

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: Còn có đâu??

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: ( buông tay ) không có!!

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: A?

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Còn có a ( đối thủ chỉ ) thuận lợi giải quyết hai cái tình địch mà thôi.

Không đợi Tô Lạc trả lời, tên này lập tức khiêu khích nói.

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Thế nào, luyến tiếc? Tôi chưa từng trách em trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi lưu tình, cô còn muốn như thế nào?

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: Tôi lúc nào trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi lưu tình!

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Không biết người nào khắp nơi thông đồng người, làm hại tôi bên này vẫn khấu phu thê tình nghĩa giá trị.

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: Ai biết người nào nói đi ngủ sớm một chút, lại chạy đi giúp em gái hạ bản đi chiến trường rồi.

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Hạ bản giúp môt chút, out xong liền đi ngủ ah, hơn nữa bình thường có người đến cầu giúp đỡ, em sẽ sẽ từ chối sao sao?

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Cô vô sỉ, cô hạ lưu, cô cố tình gây sự !

Tô Lạc: ” . . .”

Được rồi, cô đuối lý, cô sai rồi.

Đúng lúc này, điện thoại đột nhiên vang lên, người gọi đến là Linh Dực, Tô Lạc tim run lên chẳng lẽ là thật hẹn ra ngoài ăn cơm hát K?

“Alô?”

“Tôi vẫn không biết thì ra em lại có khí thế như vậy.”

“Ách?” Tô Lạc thầm nghĩ, đó là trước đây trước đây không muốn để ý anh, hiện tại, bất đồng bất đồng.

“Ngủ ngon.”

“Hả? Cứ như vậy?”

“Ừ, vậy em còn có chuyện gì sao?” Bên kia truyền đến một tiếng cười khẽ cười khẽ. Tô Lạc bỗng nhiên cảm thấyđiện thoạibiến thành củ khoai phỏng tay.

“Không có!” Ba một tiếng cô nhanh chóng cắt đứt điện thoại, sau đó thì thấy trên kênh bang nhảy ra ra một câu.

【 Bang Chủ 】Vũ Nhiên: Ai u, lão bà của anh xấu hổ rồi.