Chương 58 – Uống rượu say và đại hồn đản

Chỉ Ngưng đi trên đường cái, giờ khắc này, trong đầu cô đều là hình ảnh người phụ nữ kia ôm Hoàng Phủ Thần Phong. Cô băng qua đường, xa xa, một chiếc xe đang lao đến phía trước đột nhiên phanh gấp, lái xe ló đầu ra hung hăng mắng Chỉ Ngưng.

Hiện tại, Chỉ Ngưng không biết mình còn có thể đi nơi nào? Chỉ Ngưng khóc tới mức hai mắt lờ mờ nhìn không rõ nữa, cô không còn khí lực tiếp tục lang thang trên đường nữa.

“Cẩn thận” ngay khi Chỉ Ngưng chuẩn bị một chiếc xe đụng vào, một người đàn ông nhào tới xô ngã cô. Chỉ Ngưng còn không biết xảy ra chuyện gì đã bị đẩy ngã rồi. Sau khi người kia nhìn rõ Chỉ Ngưng, mới nhận ra, “Di? Cô không phải Hàn Chỉ Ngưng sao?”

“A, anh là Nhan Nặc Tư?”

“Cô còn nhớ rõ tôi? Cô đã xảy ra chuyện gì, cô vừa rồi rất nguy hiểm, thiếu chút nữa đã bị đụng phải.” Nhan Nặc Tư kéo Chỉ Ngưng đến khu vực an toàn.

“Tôi… tôi không sao! Tôi đi trước.”

“Cô ngẩn ngơ như vậy còn nói không có việc gì! Cô đi một mình tôi sẽ thấy lo lắng, tôi đưa cô về!”

“Không. Tôi không muốn trở về, chúng ta đi uống cà phê, được không?”

“Được! Đi thôi, xe của tôi ngay bên cạnh.”

Bọn họ ngồi ở quán cà phê đã mau hai giờ rồi, cà phê cũng đã uống vài tách. Nhưng Chỉ Ngưng vẫn không nói một câu nào, chỉ là ngơ ngác nhìn ra ngoài cửa sổ. Nhan Nặc Tư an vị ngồi đối diện với Chỉ Ngưng, lẳng lặng nhìn cô.

“Nhan Nặc Tư, tối nay tôi không muốn về, tôi muốn đến quán bar, anh đi cùng tôi được không?” Chỉ Ngưng mặc dù đang nói chuyện với Nhan Nặc Tư, nhưng ánh mắt cô vẫn hướng ra ngoài cửa sổ. Chỉ Ngưng không biết sau khi trở về nhà sẽ như thế nào ở chung với Hoàng Phủ Thần Phong, cho nên, cô lựa chọn gọi Nhan Nặc Tư cùng cô đến quán bar.

“Chỉ Ngưng, cô cãi nhau với Phong sao?” Kỳ thật hắn đã sớm nhìn ra Chỉ Ngưng là xảy ra chuyện với Hoàng Phủ Thần Phong, bằng không, cô sẽ không thất thần đi trên đường như vậy.

“Không có! Sao anh lại hỏi như thế?”

“OK! Cô không muốn nói cũng không sao, bây giờ chúng đến quán bar, dù sao tôi cũng không có chuyện gì.”

————-LOVE———–

Đến quán bar, Nhan Nặc Tư nhìn Chỉ Ngưng uống Whiskey hết ly này đến ly khác, bất luận hắn khuyên như thế nào cũng không có ích, Chỉ Ngưng khăng khăng muốn uống rượu.

“Uy! Một ly nữa, nghe thấy không hả! Tôi” tôi muốn uống rượu!” Chỉ Ngưng đem cái chén trống không đưa cho người phục vụ, hô to còn muốn một ly.

“Chỉ Ngưng, cô uống say, không cần uống nữa, cô ở cùng Phong phải không? Tôi đưa cô trở về.” Nhan Nặc Tư ý bảo nhân viên phục vụ không cần đưa rượu cho Chỉ Ngưng nữa.

“Không” tôi không muốn” không muốn trở về, ô ô” Hoàng Phủ Thần Phong là đại hỗn đản” hỗn đản! Hắn hôm nay rõ ràng cùng một người phụ nữ rất khêu gợi ở trong phòng làm việc tán tỉnh nhau” ô ô ô ô” hỗn đản” tôi còn nhìn thấy người phụ nữ kia chạm vào nhẫn tôi tặng cho Hoàng Phủ Thần Phong” vì sao? Vì sao? Tôi” tôi chán ghét hắn! Tôi cũng muốn đi tìm người đàn ông, tôi, ngay bây giờ tôi sẽ đi tìm” Chỉ Ngưng tiện tay đoạt lấy ly rượu trong tay Nhan Nặc Tư, vừa khóc, vừa mắng Hoàng Phủ Thần Phong, vừa nói muốn đi tìm đàn ông.

Nhan Nặc Tư bất đắc dĩ lắc đầu, nguyên lai là Phong tán tỉnh người khác bị cô nhìn thấy, trách không được lại thương tâm như vậy, còn nói muốn đi tìm người đàn ông khác! Nhan Nặc Tư lấy điện thoại di động ra gọi: “Uy! Phong, Chỉ Ngưng muốn đi tìm người đàn ông khác”