Chương 59: Huyết Lưu Thâm Hải

Trong Bạo tộc có hai dạng người. Một là những kẻ bị lạc vào Cuồng Bạo Thâm Hải, được Cuồng Bạo Thâm Hải, từ đó mà trở thành Bạo tộc. Dạng thứ hai, là những kẻ được sinh ra ở hải để này.

Bạo Huyết Ma Đế thuộc dạng thứ hai.

Cha y thuộc dòng dõi cổ tộc đã sinh sống tại Cuồng Bạo Thâm Hải từ biết bao đời nay, cả tộc vừa mới sinh ra đã sống trong cảnh điên loạn tăm tối, trải qua không biết bao nhiêu vạn năm đã thành một tập quán bất đổi.

Mẹ y vốn là nhân loại lạc vào Cuồng Bạo Thâm Hải, được Phong hệ nguyên tố trong hải để này chấp nhận mà trở thành Bạo tộc.

Hai người trong điên loạn mà đến với nhau, trong điên loạn mà sinh ra y, bẩm sinh dị dạng, cuồng bạo vô bỉ, trải qua vài ngàn năm tu hành, đã trở thành kẻ mạnh nhất trong Bạo tộc. nguồn TruyenFull.vn

Hiện tại, y đang mỉm cười.

Chứng kiến con thủy long vọt lên từ dưới mặt nước, trong một khoảng cự li cực ngắn há miệng đớp thằng vào thân thể mình, Bạo Huyết Ma Đế tuyệt không không đổi sắc, khóe miệng nhếch lên như thể cười nhạo.

“Bùng!!!”

Một quyền xuất ra, con thủy long bị y đấm tan thành vạn tia nước nhỏ bay lất phất trong không gian, nhưng tuyệt đối không tan biến, mà còn dần tụ lại thành những nhân hình.

Bạo Huyết Ma Đế tuyệt đối không xem thường Y Nhược.

Y biết, nếu như phải liều mạng, nàng hoàn toàn có khả năng cùng y đồng quy ư tận.

Y khẳng định không muốn như thế.

– Hỏa Nộ Thiên Không!!!

Đối đầu với Bạo Huyết Ma Đế không chỉ có mình Y Nhược. Một quyền của y vừa xuất ra, Hỏa Điền cũng tức thì lao tới, miệng quát lên một tiếng trầm hùng, hai bàn tay đầy móng vuốt điên cuồng bổ ra, mang theo Hỏa Lân đấu khí cháy bùng lên thành hai ngọn lửa, lực công kích tuyệt đối có thể liệt vào hạng vô kiên bất tồi.

Mái tóc vốn luôn phất phơ bay của Bạo Huyết Ma Đế tức thì dựng lên một cách ma mị, hai tay y chập lại rồi đồng loạt phất ra, tạo thành một cơn cuồng phong uy lực tuyệt đối, trực tiếp đối chiêu cùng Hỏa Điền.

Lửa gặp gió lại càng bùng lên dữ dội, vốn chỉ bao lấy hai cánh tay nay đã cuốn lấy toàn thân Hỏa Điền, khiến cho gã lúc này trông chẳng khác nào một vị Hỏa Thần sung mãn chiến ý. Chỉ là, vị Hỏa Thần đó đang bị cuốn ra xa.

Một chiêu của Bạo Huyết Ma Đế tuyệt đối không muốn cùng Hỏa Điền thẳng thắn va chạm. Thứ y có nhiều nhất hiện nay, chính là tộc nhân.

Hỏa Điền bị một chiêu của Bạo Huyết Ma Đế đẩy ra xa, tức thì bị hãm vào vòng vây của đám Bạo tộc đang lao tới, sức mạnh vốn đã được tích tụ sẵn từ “Hỏa Nộ Thiên Không” liền không do dự nhằm thằng những tên này mà quật tới, khiến cho hỏa diễm bừng lên rực sáng cả một vùng trời.

Trận chiến bắt dầu trở nên kịch liệt. Cũng bằng một phương pháp như thế, Bạo Huyết Ma Đế liên tiếp chấn lui đám Lân nhân, chỉ trừ Phong Vấn vốn dĩ miễn nhiễm với Phong hệ ma pháp nguyên tố, kì dư những kẻ còn lại đều rơi vào vòng vây công kích của Bạo tộc. Bất quá, chính Phong Vấn mới là người bị nguy hiểm nhất lúc này.

Bạo Huyết Ma Đế giống như một cơn cuồng phong bất định, liên tục cuốn lấy Phong Vấn, sử dụng nhục thể cường hãn của Bạo tộc mà điên cuồng công kích, khiến cho gã chỉ còn biết trân mình ra chịu đựng, giống như một cái bao cát cho người ta muốn đấm thì đấm, muốn đá thì đá. Còn may, độ cường hãn về nhục thể của Lân Nhân so với Bạo tộc tuyệt không mảy may thua kém, bằng không, chỉ e hiện tại gã đã lưu huyết đương trường.

Phong Vấn tuyệt đối không phải hạng vô dụng như vậy. Tốc độ của đối thủ quá nhanh, gã căn bản không có khả năng tránh né, nhưng dù có là như vậy thì gã cũng sẽ không thể trở thành một cái bao cát cho đối phương luyện tạp được. Chỉ là, gã đang chờ.

Bạo Huyết Ma Đế đang muốn đùa giỡn, Phong Vấn cứ để cho gã đùa giỡn, đến lúc y không đùa nữa, gã cũng sẽ đem toàn thân sức mạnh ra mà nghênh tiếp.

Dù Phong Vấn biết, mười phần thì gã sẽ thua thiệt cả mười.

“Bùng!!!”

Y Nhược vốn luôn im lìm dưới nước đột nhiên quẫy mình tung lên, trong một sát na vừa kịp chắn giữa Bạo Huyết Ma Đế và Phong Vấn. Hơn ai hết, nàng biết tương quan thực lực giữa hai người chênh lệch thế nào, cũng biết rằng giữa mình và tên tộc trưởng Bạo tộc vẫn còn một đoạn khoảng cách.

Nhưng lúc này nàng tuyệt đối không có sự lựa chọn khác.

Liếc nhìn Phong Vấn đầy hàm ý, Y Nhược lao vút tới, những nhân hình do đám thủy hoa ban nãy ngưng tụ mà thành cũng tức thì lấy Bạo Huyết Ma Đế làm trung tâm mà quây lại thành một vòng tròn, cực tốc xoay chuyển. Những nhân hình đó mang hình dáng Nhân ngư, đang xoay chuyển trong một điệu múa của Nhân ngư, chính là “Quần Ngư Thưởng Nguyệt”.

“Nguyệt” ở đây, chính là Bạo Huyết Ma Đế.

– Ngươi…

Bạo Huyết Ma Đế gầm lên một tiếng kinh thiên. Y biết, cái chiêu thức tên gọi hoa mĩ này chính là một trong những tuyệt đại sát chiêu của Y Nhược, dù là một thân cường hãn như y, cũng hoàn toàn có thể rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục trong điệu múa mĩ lệ này.

Thứ làm Bạo Huyết Ma Đế tức giận là, y thật không ngờ Y Nhược lại ra sát chiêu với y.

Bạo Huyết Ma Đế ngửa cổ lên trời cười dài một tiếng, chiếc áo choàng màu hồng huyết vốn vũ động không ngừng đột nhiên ngừng lại, đoạn đột ngột bạo trướng, hệt như tan ra thành một đám huyết vụ, phủ lên toàn bộ những vật thể đang vây lấy xung quanh y.

– Huyết Lưu Thâm Hải!!!

Bạo Huyết Ma Đế sinh ra tại Cuồng Bạo Thâm Hải, hải để này chính là cả thiên hạ đối với y, một chiêu này, chính là muốn đem cả thiên hạ của y dìm vào bể máu.

Huyết sát chi khí trong trường tức thì bùng phát mãnh liệt, lấy Bạo Huyết Ma Đế toàn thân hồng sắc làm trung tâm mà điên cuồng lan rộng, khiến cho mỗi một người có mặt tại đó, dù là điên hay tỉnh, đều bị nhấn chìm trong một cảm giác hoang mang tột độ, không chỉ bị khủng bố về mặt tinh thần, ngay cả máu huyết toàn thân cũng thấy nhộn nhạo, hệt như bị thứ huyết sát chi khí kia dẫn động mà muốn trào ra.

“Bụp!!”

Trừ Y Nhược, Phong Vấn chính là người đứng gần Bạo Huyết Ma Đế nhất, cũng chính là người chịu ảnh hưởng đầu tiên. Chỉ thấy Phong Vấn toàn thân run lên từng chập, đoạn một tiếng “bụp” nho nhỏ vang lên, từ thân thể gã phún xuất từng đạo tiên huyết, trong chớp mắt đã trở thành một huyết nhân, tận mắt chừng kiến máu huyết trong người điên cuồng trào ra và chảy về phía Bạo Huyết Ma Đế mà không sao kiềm lại được.

“Bụp!! Bụp!! Bụp!!”

Những tiếng “bụp” nhỏ nhỏ vang lên liên tiếp, khiến cho không chỉ đám Lân Nhân, mà ngay cả những tên Bạo tộc đang có mặt tại đó cũng phún xuất từng vói tiên huyết, chảy thành từng dòng bao quanh Bạo Huyết Ma Đế, tạo thành một quả cầu máu càng ngày càng lớn trước mặt y. Chỉ là, Bạo tộc vốn là Bạo tộc, vốn dĩ đã điên cuồng khát máu, nay nhìn thấy máu lại càng trở nên điên loạn, không còn biết đến đau đớn thể xác hay sự khủng bố tinh thần, tức thì bổ nhào lấy đám Lân Nhân mà công kích điên cuồng.

Đám Lân Nhân nhục thể vốn cường hãn vô song, khi đối đầu với mỗi một tên Bạo tộc thông thường đều chiếm được không ít lợi thế. Chỉ là, đối phương căn bản không chỉ có một người, bản thân máu huyết lại đang bị Bạo Huyết Ma Đế dẫn ra thành từng dòng lớn, thành ra tuy có thể miễn cưỡng hoàn thủ, nhưng mỗi một giây trên người lại nhận thêm một vết thương, máu theo đó lại càng tuôn ra nhanh hơn, khẳng định không thể tri trì thêm được bao lâu nữa.

“Hự!!”

Y Nhược “hự” khẽ một tiếng, đem những nhân hình đang xoay quanh Bạo Huyết Ma Đế cường hành bổ nhảo về phía y, bản thân cũng không thèm phòng thủ, dốc hết sức lực mà tung mình lên không, đem hai loại ma pháp nguyên tố Thủy hệ và Địa hệ tụ tập lại thành một quang cầu hai màu, nhắm hướng đối thủ mà trực tiếp đẩy tới.

“Bụp!!”

Do dốc toàn lực tấn công, máu huyết trong người Y Nhược cũng lập tức không thể chống lại được sự dẫn động của Bạo Huyết Ma Đế, liền xuyên qua da thịt của nàng mà phún xuất thành từng dòng nhỏ, khiến cho thân thể tuyệt mĩ của nàng trong phút chốc tăng thêm ba phần ma mị, vốn đã động nhân nay lại càng trực tiếp câu dẫn hồn người.

Đám thủy hình nhân ngư sau khi lao vào Bạo Huyết Ma Đế liền trực tiếp phát nổ, khiến cho y khựng lại trong một giây. Chính vào lúc này, Y Nhược bất chấp tất cả lao về phía y, mang theo quang cầu hai màu trực tiếp bổ xuống huyết cầu màu đỏ trước mặt đối thủ.

“BÙNG!!!!”

Trước khi Y Nhược đạt được mục đích, huyết cầu trước mặt Bạo Huyết Ma Đế đã đột ngột phát nổ, đem màu hồng huyết nhuộm đỏ cả một vùng biển trời, nhấn chìm tát cả vào trong biển máu. Bản thân công lực của Y Nhược còn thua xa Bạo Huyết Ma Đế, nay chịu ảnh hưởng từ vụ nổ của huyết cầu, thân thể tức thì bị hất tung về phía sau. Cũng chính lúc đó, quang cầu hai màu của nàng vốn đang lao xuống đột ngột chuyển hướng, nhắm thẳng Bạo Huyết Ma Đế mà công tới, nhân lúc y không phòng bị nhất mà tập kích thành công, khiến cho y cũng phải loạng choạng lui lại, thân thể cường hãn bị hai đại nguyên tố điên cuồng cào xé, trực tiếp biến y thành một con quái vật toàn thân nhuộm máu của chính mình.

“HỐNG!!!”

Bạo Huyết Ma Đế ngửa đầu gầm vang, y vốn là Bạo tộc, điên cuồng chính là bản chất thiên sinh, tuy có được suy nghĩ và ý thức nhưng không phải lúc nào cũng có thể khống chế cơn điên đã ăn sâu vào trong máu. Lúc này, bị một chiêu của Y Nhược đánh ra thảm hải, tức thì nhất thời mất đi lí trí, cũng không kể đến mục đích lần này của mình chính là bắt nàng về, liền nhắm hướng nàng trực tiếp bổ ra một trảo lăng lệ, tuyệt đối có thể khiến nàng ngọc nát hương tiêu.

“Bùng!!!!”

Chính vào lúc một trảo lăng không của Bạo Huyết Ma Đế sắp chạm tới thân hình Y Nhược, một tiếng nổ kinh khiếp đột ngột vang lên. Trong chiến trường ngập ngụa huyết sắc và mùi tanh hôi của máu bỗng chốc có thêm một sắc thái mới, chính là một màu đen vô tận đang cuộn lấy Y Nhược, dịu dàng nâng nàng lên.

“Arghhhh!!!!!”

Ôm Y Nhược trong lòng, bóng đen ngửa cổ gầm lên một tiếng vang trời, so với tiếng rống của Bạo Huyết Ma Đế tuy không kém cạnh nhưng lại hoàn toàn khác biệt. Một bên điên loạn, một bên cuồng nộ, một bên mất đi lí trí, một bên muốn phát tiết nỗi hận trong lòng. Bóng đen mở mắt ra, là một đôi mắt màu tím vừa sâu thẳm vừa mênh mang vô tận. Chừng như nỗi hận trong lòng chủ nhân đôi mắt đó đã theo tiếng hét vừa rồi mà phát tiết ra hết, nên lúc này, đôi mắt đó đang tuyệt đối bình tĩnh.

Bình tĩnh đến mức đáng sợ. Bình tĩnh đến mức có thể khiến cho người ta chết chìm trong đó.

Tử Vũ.

“Hống!!!”

Không gian vốn tĩnh lặng vì sự xuất hiện đột ngột của Tử Vũ bỗng nhiên bị phá tan thành từng mảnh nhỏ. Tử trên trời cao, một con quái vật khổng lồ điên cuồng lao xuống, xông vào đám Bạo tộc tộc nhân mà điên cuồng cắn xé, chỉ trong khoảng khắc đã tạo thành một khoảng trống xung quanh đám Lân Nhân. Tung mình lên lưng con quái vật đó, Tử Vũ trong lòng vẫn ôm Y Nhược đã ngất đi tự bao giờ, nhẹ giọng thốt ra hai tiếng:

– Xin lỗi.

Là câu xin lỗi mà rất lâu rồi hắn không dùng đến.

– Các người ở lại đây!

Đợi khi sáu gã Lân Nhân đã có mặt đầy đủ trên lưng con Tử Vong Ma Long, vốn đã chở năm Lân Nhân khác, Tử Vũ nói khẽ, tâm niệm nhất động thu Y Nhược vào trogn cơ thể, đoạn tung mình phóng về hướng Bạo Huyết Ma Đế đang dùng đôi mắt màu đỏ huyết trừng trừng nhìn mình.

Tử Vũ có đang bình tĩnh không? Có. Hắn có đang giận dữ không? Có.

Cũng chỉ mình Tử Vũ mới có thể cùng lúc có hai sắc thái tình cảm này mà thôi.

Hắn bình tĩnh vì hắn được dạy như thế, vì hắn biết chỉ có như thế, hắn mới có thể phát tiết được nỗi giận dữ của mình.

Tử thưở sinh ra đến giờ, Tử Vũ chưa bao giờ giận dữ đến thế.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi hắn có được sức mạnh, một thứ “của hắn” lại bị người khác hại đến thê thảm.

Cũng bởi vì thế, nên dù đối phương là Thần là Phật, là Quỉ là Ma, hắn đều sẽ khiến kẻ đó phải trả giá.

Cái giá còn thê thảm hơn gấp mười, đau khổ hơn gấp mười.

Một thứ hắc khí âm ám đột nhiên lan rộng toàn trường, trực tiếp cùng với huyết sát chi khí của Bạo Huyết Ma Đế tranh giành kịch liệt. Giữa màn hắc khí đó, Tử Vũ hiện ra, mặt đối mặt cùng với tộc trưởng của Bạo tộc, mắt nhìn mắt, khí đấu khí, dù là nửa phân cũng không nhường.

Một kẻ điên cuồng muốn phủ khắp thế gian bằng một màu máu đỏ. Một người cô độc lãnh ngạo muốn đạp cả thiên hạ xuống dưới chân mình.

Đấu.