Chương 59 – Lòng Chu Thiến hỗn loạn

Từ đêm Triệu Hi Thành say rượu tỏ tình với Chu Thiến, Chu Thiến mỗi lần gặp anh đều cảm thấy tâm hoảng ý loạn. Loại cảm giác này khiến cô có chút kinh hoảng, trong lòng thầm nghĩ. Chẳng lẽ mình đã động lòng với đại thiếu gia lăng nhăng này? Nhưng không đúng, rõ ràng mình thích Kiều Tranh, hơn nữa thích bao nhiêu năm như vậy, chẳng lẽ chính mình thay lòng đổi dạ? Vậy mình và Triệu Hi Thành kia có gì khác nhau? Cũng chỉ là kẻ tiểu nhân vô sỉ mà thôi.

Chu Thiến liên tục lắc đầu, chết cũng không muốn đánh đồng mình với công tử lăng nhăng kia.

Nhưng hiện giờ mình như vậy là thế nào? Nói lại, hai người đàn ông cho cô hai cảm giác khác nhau. Khi đối mặt với Kiều Tranh, cô cảm thấy thật ấm áp, bình an, nhìn thấy anh bị tổn thương vì Tống Thiệu Lâm thì mong anh có thể hạnh phúc, sống thật tốt vì thế cô nguyện ý làm bất cứ chuyện gì vì anh. Nhìn thấy anh bị tổn thương thì còn tức giận hơn cả bản thân, hận không thể giết chết kẻ đó.

Nhưng khi đối mặt với Triệu Hi Thành, tim cô sẽ đập loạn, ánh mắt anh tùy ý liếc tới cũng khiến cô đỏ tai hồng, khi anh cười cùng khiến cô đầu váng mắt hoa, mà sự đụng chạm và nụ hôn của anh… Nghĩ đến đó, cả người cô có phần nóng lên, đúng đúng, chính là loại phản ứng xấu hổ chết người này, sao lại thế này?

Còn nữa, vì sao cô luôn nghĩ đến anh ta? Mỗi khi nghĩ đến thì trong lòng lại có cảm giác ê ẩm?

Trời ạ, chẳng lẽ cô là kẻ háo sắc sao?

– A! Chu Thiến phiền chán bất an không nhịn được kêu lớn

– Sao thế! Triệu phu nhân ở bên hoảng sợ nhìn cô

Chu Thiến bưng miệng, lúc này mới nhớ ra là đang ở trong phòng Triệu phu nhân. Sáng sớm, bà đã gọi cô vào phòng nói có việc cần thương lượng

Thật rõ ràng, mình vừa thất thần!

Chu Thiến nhìn Triệu phu nhân cười xin lỗi:

– Không có gì… chỉ là.. chỉ là… đột nhiên cảm thấy… ngứa họng…

Mất nửa ngày cô mới nói được lí do xiên xẹo này. Triệu phu nhân hồ nghi nhìn cô, bỗng nhiên hiểu ý cười:

– Gần đây ở chung cùng Hi Thành tốt chứ! Mẹ thấy dạo này tâm tình của Hi Thành rất tốt, lúc nào cũng cười

Bà cầm tay Chu Thiến:

– Như vậy là được rồi, cuộc sống như vậy không phải là rất tốt, giờ Hi Thành cũng đã toàn tâm toàn ý với con. Với phụ nữ mà nói thì có gì hơn nữa? Chờ sau này các con cho mẹ đứa cháu bế thì đúng là quá hoàn mỹ!

Chu Thiến cười gượng hai tiếng, nghĩ rằng: Triệu phu nhân, bà nghĩ quá xa rồi. Nhưng những ý nghĩ rối rắm này nghĩ mãi cũng không ra.

Cũng may, mấy ngày này Triệu Hi Thành đều phải đi dự tiệc xã giao với khách nước ngoài nên về muộn. Tuy rằng người đầy mùi rượu nhưng cũng không say như lần trước. Mà cô cũng lên giường sớm, anh vừa về đã giả bộ ngủ say, tránh gặp anh cho xấu hổ. Triệu Hi Thành cũng không đánh thức cô, tắm rửa xong thì lên giường, gắt gao ôm chặt cô vào lòng. Sau đó, cũng sẽ không thành thật như trước kia, cả người cọ xát với người cô, tay cũng nghịch ngợm vuốt ve tới lui khiến cô không thể giả vờ tiếp. Vừa định chống đối thì anh sẽ nhân cơ hội mà hôn cô, nhu tình mật ý quên cả trời đất, cô cũng không nhịn được mà ý loạn tình mê. Có mấy lần còn suýt thì bị anh ăn sạch nhưng luôn ở thời khắc mấu chốt cô tỉnh táo lại, ra sức chống đối. Anh cũng không miễn cưỡng, đứng dậy đi vào phòng tắm dội nước lạnh rồi đi ra. Sau đó lên giường ôm cô ngủ tiếp, vẻ mặt không những không khó chịu mà còn cười sung sướng khiến cô cảm thấy rất quỷ quái.