Chương 6

Tối nay là đêm đầu tiên Tinh ở nhà chỗng, sau bửa cơm gia đinh gồm có ông Triệu, Quân và cô thi ông triệu đã trở về phòng, Quân cũng lên phòng làm việc của công ty do mấy ngày nay lo đám cưới mà công việc cần anh giải quyết hiện rất nhiều. ko có gi làm, Tinh ở lại phòng khách xem tivi, rất muốn ra vườn tham quan thử ngôi nhà này nhưng trời tối quá cô lại ko dám ra vườn một minh. Ngồi ở phòng khách coi tivi đến tôi 12g, các đài đã hết chương trinh Tinh mới nhẹ nhàng lên phòng, vi cô biết giờ này chắc nhà đã ngủ hết, lên phòng sớm cô lại thấy ngại với Quân.

Cô đi như ăn trộm vào nhà, chân bước nhẹ nhàng sợ gây ra tiếng động, mắt quan sát tứ phia nhin trước nhin sau, vừa mở của vào phòng cô hết hồn muốn hét lên thật to nhưng cô cũng kip lấy ta bụm miệng lại, trễn bàn làm việc Quân vẫn đang ngồi đó, vi ko nghi là anh còn thức nên bất ngờ cô bi giậc minh.

Đinh thần lại cô bước vào phòng, thấy Quân vẫn chăm chú vào công việc như ko để ý gi đến cô. Còn Quân khi cô mở cửa, anh mới chỗt nhớ đến cô, nảy giờ lo công việc mà anh quên mất có cô ở nhà minh. Thấy Quân hinh như ko quan tâm đến cô, cũng thấy tức tức trong lòng, nên cô cố ý lôi hành lý của minh ra, lục lục như tim kiếm cái gi đó, nhưng kỳ thực là cô đang cố ý làm ồn anh để anh ko thể làm việc, nhưng anh vẫn vậy ko thèm chú ý đã động gi cô, chán quá, cô đi lại chiếc giường nằm xuống:

– Em ngủ trước nha

– ừh.

Từ sáng giờ cô và anh đã thay đổi cách xưng hô với nhau, nên bây giờ cũng ko còn ngượng như lúc đầu,Trả lời cô một tiếng cộc lốc rùi anh lại tiếp tục công việc.

Còn cô thi nằm trễn giường lăng qua, lăng lại 15ph vẫn ko tài nào ngủ được, mở mắt ra vẫn thấy anh chăm chú vào cái máy tinh, nhưng thực sự nảy giờ Cô vào anh có tài nào làm được việc đâu, vào những hành động của cô trễn giường ko qua mắt được anh, biết cô chưa ngủ được nhưng anh vẫn giả vờ ko biết để xem phản ứng của cô. Một lát sau, hết chiu nổi cô bật dậy khỏi giường, lân la đến gần anh hỏi truyện, cái truyện mà cô thắc mắc từ chiều giờ:

– Nè, sao chưa hỏi ý kiến em mà anh đã đăng ký trường chỗ em học vậy?

Biết là nếu yên lặng anh sẽ ko thể làm việc tiệp được với cô, nên quay ghế lại về hướng cô, nhin cô một cách thú vi:

– Bộ ko thich đi học hả, anh đăng ký rùi em ko học cũng được mà

Biết anh hiểu lầm vi câu hỏi của minh, cô hỏi lại:

– Ko phải ko đi học, mà em muốn hỏi tại sao chưa hỏi ý kiến em về ngôi trường em muốn học mà anh đã tự động đi đăng ký vậy?

– ở đây em biết có những trường nào sao mà chỗ ý kiến, em biết được trường ở đây như thế nào ah?

– ờ thi em đâu biết ngôi trường nào với ngôi trường nào, nhưng em cũng phải có yêu cầu về ngôi trường sẽ học chứ

– có chuyện vậy nữa ah, Nhưng mà em có dám chắc ngôi trường đạt được yêu cầu của em chiu nhận em vào học ko?

Đưa ánh mắt diễu cợt nhin cô, Quân tin rằng học lực của cô chắc cũng giống như cái mặt ngáo của cô mà thôi, vậy mà còn đồi hỏi trường học này nọ chứ

Ko hiểu những gi Quân nghi nên Tinh cũng ko hiểu luôn câu hỏi mang ý nghia xem thường cô đó của anh, nên cô đưa cái mặt bắt đầu buồn ngủ ra hỏi tiếp: