Chương 6

[Giọng Thẩm Lâm Kỳ từ ngoài cửa vọng vào, Mạch Nhiên lần thứ hai kinh ngạc không nói nên lời. “Rock girl” , đó chính là tên tạm gọi của bộ phim mà đạo diễn Tôn lúc trước muôn mời cô tham gia!]

Tất cả tiến hành thuận lợi còn hơn cả trong tưởng tượng.

Từ việc hóa trang, chụp ảnh, tạo hình, Mạch Nhiên đều được đạo diễn khen ngợi không dứt lời. Linda ở một bên cười tươi như hoa, miệng liên tục nói: “Bằng trực giác chuyên môn của chị, em đóng bộ phim này nhất định thuận lợi, nhất định sẽ thoát khỏi danh hiệu độc dược phong bán vé” Nói xong, Linda như thấy có gì không thích hợp, bèn giải thích: “Chị không phải nói em hiện tại là độc dược phòng bán vé anh, ý chị muốn nói là…”

Mạch Nhiên khoát khoát tay, ý bảo Linda không cần nói thêm, sau đó ánh mắt nhìn chằm chằm vào cửa phòng hóa trang.

Mạch Nhiên hỏi: “Hắn sao lại đến đây?”

“Cái gì?” Linda lấy lại tinh thần, nhìn Mạch Nhiên thăm dò: “Ai? Ai tới?”

“Còn ai nữa!” Mạch Nhiên có phần bực bội. Hắn hại cô ù ù cạc cạc không biết làm thế nào mà mất đi 5 vạn, phải một mực trốn trong nhà những hai tháng trời, thậm chí còn bị người ta bịa đặt là ngực giả – cái tên chết tiệt Kiều Minh Dương đó. Cô đã phải ấm ức mà giữ kín chuyện này bởi vì cô là minh tinh a!

Nhìn phản ứng của Mạch Nhiên, Linda dường như hiểu ra cái gì: “Em nói Kiều thiếu? Hắn tới hóa trang mà, em không biết sao? ” Kiều thiếu là biệt danh của Kiều Minh Dương, bởi có người nói cha hắn là một ông chủ lớn sở hữu khối tài sản khổng lồ. Hăn nghiễm nhiên trở thành công tử của đại phú hào, cái biệt danh Kiều thiếu này đúng là danh thực xứng đôi.

“Hắn đóng bộ phim này sao? sao em không biết?” Mạch Nhiên kinh ngạc nói không ra lời, trước kia khi nghiên cứu kịch bản, cũng có nhắc qua đến diễn viên, Kiều Minh Dương căn bản không có tên trong danh sách, hắn thế nào lại bỗng nhiên được cấp vai diễn a?

“Chị chưa tưng nói qua cho em sao? Vốn dĩ lúc đầu là nam thứ là người khác nhưng hắn ta cách đây hai ngày xảy ra tai nạn giao thông, Tôn đạo diễn đánh bạo mời Kiều thiếu. Có điều nói đi cũng phải nói lại, nhân duyên của đạo diễn Tôn này cũng thật tốt a, đại minh tinh như Kiều Minh Dương lại chịu đóng vai thứ chính, nếu mà là chị, thế nào chị cũng phải yêu cầu đóng nam chính! ”

Linda ở một bên lảm nhảm, Mạch Nhiên cũng không còn bĩnh tĩnh nữa!

Cao tay!

Bắt Kiều Minh Dương đóng nam thứ? Đạo diễn cũng chưa từng xem qua vẻ mặt hắn lúc làm điều phi pháp, hắn có điểm nào giống nam thứ a Đạt thâm tình chứ? Đừng nói a Đạt, a “phàm Đạt” hắn cũng chưa chắc diễn nổi a!

Giờ khắc này, Mạch Nhiên đã sớm đoán ra từ mấy tháng trước, lúc ấy cô còn đang vì hắn mà diễn kịch một hồi thần hồn điên đảo, cô rất oán hận.

Không biết từ lúc nào Kiều Minh Dương đã đi tới chỗ cô.

“Hello! Đã lâu không gặp!” Hắn tươi cười chảo hỏi. Điệu bộ ấy của hắn khiến cho Linda bên cạnh Mạch Nhiên thiếu chút nữa đứng không vững.

“Kiều thiếu, cho tôi xin chữ ký được không, tôi là….” Liếc thấy sắc mặt Mạch Nhiên, Linda lập tức đổi giọng: “Cháu gái tôi là fan hâm mộ của anh!” (^__^)

Ăn cây táo rào cây sung!

Mạch Nhiên ở trong lòng căm giận mắng chửi Linda.

Không ngờ rằng, Kiều Minh Dương lại từ chối quay lại nhìn Mạch Nhiên: “Bạch tiểu thư không phải vì vụ tai tiếng vừa rồi mà ngay cả tôi cũng không muốn nói chuyện đấy chứ?”