Chương 6

Chủ nhật, Bạch Bạc Sĩ bình thường sẽ ở nhà nghe âm nhạc, mướn VCD, đến công viên tản bộ, đi đi dạo thư cục, buổi tối ở nhà yết chút ít rượu, nhìn địa lý kênh, nhìn thăm dò kênh, nhìn đội thám hiểm lên núi, hoặc nhìn nhà động vật học làm nghiên cứu.

Ngồi ở trong xe, Bạch Bạc Sĩ buồn bực.

“Ta tại sao lại ở chỗ này? Ta làm sao có đáp ứng? Chúng ta thậm chí không quen, ta xong rồi sao phải giúp nàng?” Nhưng là hắn đã đáp ứng, hắn không biết mình là tại sao.

Bởi vì đồng tình? Bởi vì cặp kia mang theo ngây thơ ánh mắt? Bởi vì nàng giống như không giúp cô bé? Đáng chết, nàng xem tới tuyệt không không giúp, cũng là hắn tương đối giống như cái kia không giúp người, hơn nữa còn là buồn cười không giúp nam nhân.

Xe dừng ở Gia Lệ nhà lầu dưới, nhà trọ trước các ký giả còn đang chờ đợi.

Bên trong xe, Bạch Bạc Sĩ mở ra bày tay trái, cái chìa khóa tựu ở trong tay hắn.

Hắn mới vừa nói như thế nào ? Hắn quả thực không thể tin được, hắn thế nhưng có…

“Nàng định làm như thế nào? Những ký giả kia còn đang sao?” Dùng cơm, hắn hỏi nàng.

Xa Gia Lệ nhún nhún vai.”Không biết, chờ một chút trở về sẽ biết.” Nàng khẩu vị rất tốt, ngay cả ăn hai khối lên ty bánh ngọt.

“Hồi đi? Nàng điên rồi a? Bọn họ sẽ hỏi nàng một đống vấn đề, đem nàng ảnh chụp san đi ra ngoài, đem nàng đích quá khứ đào, đem nàng tổ tông mười tám đời cũng viết ra. Nàng đã có làm hay không cái gì chuyện xấu? Làm quá quá muội? Hỗn (giang hồ) quá bang phái?”

“Ta suy nghĩ ——” Gia Lệ ngẩng lên mặt, mị thu hút con ngươi, ra vẻ suy nghĩ sâu xa hình dáng.”Ừ, chưa làm qua cái gì chuyện xấu, chỉ bất quá mười tám tuổi…”

“Mười tám tuổi như thế nào?”

“Ta hít thuốc phiện.”

Bạch Bạc Sĩ a một tiếng, trong tay dĩa ăn rớt xuống đất.

Gia Lệ như không có chuyện gì xảy ra nói: “Có ngày bởi vì độc nghiện phát tác vừa không có tiền mua, không thể làm gì khác hơn là chém giết tiện lợi cửa hàng. Ai biết nhân viên cửa hàng liều mạng giãy dụa, ta chỉ tốt lấy hù dọa hắn. Ai biết hắn cây đao cướp đi, ta chỉ tốt quỳ xuống đất cầu xin tha thứ. Kia nhân viên cửa hàng lại cao vừa đẹp trai, nói ta nhưng yêu xinh đẹp thế nhưng bị lây độc nghiện vừa cướp bóc, hắn cho tiếc hận, cũng hỏi ta có phải hay không gia đình có vấn đề. Ta nói ta không có, ta chỉ tâm linh trống không, khát vọng có người an ủi, thích mạo hiểm kích thích. Hắn nói là ta được không có báo cảnh sát, ta trở về hắn một câu cảm ơn. Hắn nói ta rất khả ái muốn ta làm bạn gái của hắn, hy vọng hắn yêu có thể vì tánh mạng của ta mang đến quang minh, ta nói cảm tạ chủ, linh hồn của ta rốt cục nhận được cứu thục.”

Bạch Bạc Sĩ nghe xong khuôn mặt hắc tuyến con, bỗng dưng nhìn thấy nàng đáy mắt bướng bỉnh giảo hoạt quang.

“Không hổ là làm văn tự, quả nhiên rất biết bài.” Hắn trừng nàng một cái, nàng cười ha ha. Hắn khẩu khí nghiêm túc địa huấn nàng, thuận tiện làm chết tiệt đề nghị.”Nàng còn cười được? Nàng biết Cẩu Tử đội nhiều đáng sợ? Nàng này trận tốt nhất khác trở về, chờ tin tức nhiệt đầu qua rồi hãy nói.”

“Đó là ta nhà, không đi trở về ở kia?”

“Ở bằng hữu nhà.”

“Ta suy nghĩ…” Nàng vừa ăn bánh ngọt vừa muốn.”Ai ~~ không được, bằng hữu ta cửa toàn bộ kết hôn có đứa trẻ , ta nếu như đi ở không phải không có cách nào công tác, đứa trẻ sẽ đem của ta linh cảm giết sạch. Tính , Cẩu Tử đội tựu Cẩu Tử đội, không để ý tới bọn họ, bọn họ có thể cầm ta như thế nào? Cũng không thể là Cẩu Tử đội đi ra ngoài lưu lạc sao? !”