Chương 6 – Phá giải lời nguyền

Thật khá! Y Y nhìn chằm chằm chu sa trên trán hoàng Thục phi, giống như có thể nhìn thấy vô số cô gái lả lướt khiêu vũ dưới hoàng hôn lửa đỏ, duyên dáng đến rực lửa ,xung quanh tràn ngập màu sắc, khiến người ta không kịp nhìn.

“Đừng nhìn! Nhắm hai mắt của ngươi lại, rồi mở.” Thanh âm ôn nhu ở bên tai phiêu tán, giống như nhu phong buổi sáng sớm(cơn gió nhẹ buổi sáng), thức tỉnh con người chìm trong ảo tưởng.

Bị thanh âm mê hoặc , nàng nghe lời nhắm lại mắt, ba giây sau chậm rãi mở, chống lại ánh mắt của hoàng Thục phi, vẻ mặt không hờn giận, mà trong tay nàng ta, đang ôm tiểu nãi oa Hoàng Thượng, bà vú chính là ngơ ngác đứng ở một bên, trong mắt không có bất kỳ điểm nhìn nào, y như con rối.

“Nhũ mẫu!” Nàng nắm góc áo bà vú.

“Ngươi” Kinh ngạc phát hiện nàng thức tỉnh, hoàng Thục phi giận tái mặt, chung quanh trừ bỏ chính mình cùng hoàng nhi, tất cả cung nữ ,thị vệ đều trúng chú thuật chính mình,”Rốt cuộc là cao nhân nơi nào, có thể hay không ra mặt đi?”

Gió, như cũ mềm nhẹ thổi qua, âm thanh khe khẽ rung động, nào có nửa bóng người nào.

Y Y khẩn trương nhanh cầm lấy quần áo bà vú, nhìn chu sa nữ nhân đối diện, khủng bố a, nàng không nghĩ tới chính mình sẽ lâm vào yêu thuật cổ đại, xem ra về sau chính mình là chết cũng chưa biết được.

“Mẫu hậu, ngàn dặm hồn mị.” Thản nhiên mở miệng nhắc nhở, hai mắt tiểu vương gia lúc này nảy sinh hứng thú, không nghĩ tới còn có người đấu được mẫu hậu.

Nàng nếu không phải chính mình từ nhỏ thích đọc các bộ sách ảo thuật, cũng là đoán không ra trò này.

Ngàn dặm hồn mị? Loại ma thuật thất truyền hơn một trăm năm, là người phương nào lợi hại như thế?

“Người đem Hoàng Thượng trả lại cho ta.” Y Y sợ bà hoàng Thục phi hỉ nộ vô thường sẽ gây bất lợi cho tiểu nãi oa Hoàng Thượng, rốt cuộc bất chấp sợ hãi, xông lên phía trước ôm lấy chân của nàng.

Nếu kết cục là chết, nàng cũng muốn chết quang minh lỗi lạc một chút đi? Ít nhất là vì cứu Hoàng Thượng mà chết a, sau đó chí ít là được mai táng long trọng, được đốt theo nhiều tiền giấy,xuống âm tào địa phủ cũng sẽ không chịu đói .

“Cút ngay, đừng dùng cái tay bẩn thủ của ngươi chạm vào mẫu hậu bổn vương.” Tiểu vương gia đem cái khăn lụa thấm máu trên trán ném ra, tiến lên liền hung hăng đá một cước với tiểu thân ảnh, nàng, dám phá chú!

Nghĩ đến đây, lực đạo trên chân càng tăng thêm vài phần.

Đau quá! Ngực tựa như bị đâm một đao, nàng đau đến nhe răng nhếch miệng, tiểu hài tử chết tiệt này, thế nhưng đá gãy một cái xương sườn của nàng!

“Không được! Đem Hoàng Thượng trả lại cho ta!” Khóe miệng tơ máu chậm rãi chảy ra, nàng cắn chặt răng ,chết cũng không buông tay, tiểu nãi oa vừa rồi còn ôm hôn cái mông của nàng, nàng không thể bỏ đi, như thế sẽ làm hắn chết trong tay hoàng Thục phi.

“Hoàng nhi.” Ánh mắt chán ghét nhìn con kiến đê tiện dưới chân, có chút sát ý.

“Cẩn tôn mẫu hậu thánh dụ!”

Không biết đứa trẻ kia thế nào lại lấy chủy thủ ở trong tay ra ngắm nghía, tiến lên nhéo tóc Y Y, thấy nàng sợ hãi trợn to hai mắt, nhếch miệng cười.

“Ai không dễ chọc, muốn đến gây chuyện mẫu hậu, ngươi cho là mạng của ngươi giá trị bao nhiêu tiền? Lạc Tang quốc phượng phúc? Thật sự là buồn cười, hôm nay ta sẽ chấm dứt lời đồn đãi này, ngươi muốn chết thế nào, một đao mất mạng, hay là đem ngươi cắt bỏ từng khối thịt trên người, đổ máu mà chết đây?” Nói xong, hắn chủy thủ trong tay ở trước mặt nàng dao động qua lại,lưỡi dao sắc bén đúng ở phía trên làn da non nớt lưu lại một đạo vết thương, làm cho khuôn mặt dính máu khiến người ta thấy không rõ khuôn mặt đáng yêu nữa.(Bé tý bé teo đã muốn giết người, mẹ nào mà dậy con “khôn” thế)