Chương 6: Thần bí

Ta nhàn nhã nằm ở trên giường suy nghĩ về chuyện của Tiểu Cúc, hiện tại có thể hình dung tâm tình của ta rất vui sướng khi người gặp họa? Ha ha.

Còn chưa tới giờ cơm , lại cảm giác được Tiểu Cúc đang đi về phía này . Từ khi ta phát hiện chính mình có thể cảm giác được chung quanh luôn có người mai phục, liền có ý thức đi nghe, ngoài ý muốn phát hiện có thể nghe được phạm vi càng lúc càng lớn, xem ra thân thể này còn có rất nhiều tiềm năng a.

Quả nhiên, không bao lâu nghe được tiếng đập cửa của Tiểu Cúc , ta cũng không trả lời, tiếp tục nằm ở trên giường, nhắm mắt lại, hô hấp cũng thật sự trầm ổn.

Tiểu Cúc tựa hồ nhận thấy được người ở bên trong vẫn chưa rời giường, lại chính mình tự đẩy cửa ra, “Nương nương?” Tiểu Cúc thăm dò kêu một tiếng.

Ta vẫn như cũ không có trả lời, làm như ngủ thật sự .

Cảm giác được nàng chậm rãi hướng giường tới gần, ở bên giường đứng một hồi, lại mơ hồ nghe được tiếng sột xoạt .

Ta mỉm cười, nhưng chưa mở to mắt. Tiếng sột xoạt đình chỉ, cảm giác được tầm mắt nàng khóa chặt ta . Ta từ từ thu lại tươi cười, làm như chưa từng có cười quá.

Bên giường nàng đứng một lúc thật lâu, làm như xác định ta không có dấu hiệu tỉnh ngủ , mới lại bắt đầu tiếp tục hành động của nàng .

“Ngươi cho rằng ta sẽ đem những thứ trọng yếu đặt ở bên cạnh mình?” Ta sâu xa mở miệng nói.

“A” lời của ta nói rõ ràng để cho nàng trở tay không kịp, giật mình đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích.

Ta không có mở mắt ra, không nghĩ muốn nhìn đến bộ dáng thất kinh hoặc là nước mắt của nàng ?

“Ngươi có biết kết cục của kẻ phản bội không?” Ta thật bình tĩnh hỏi.

Cảm giác được bên giường nàng lạnh run quỳ xuống, thân thể từ từ hướng ta tới gần, ta xoay người qua, đối mặt với bức tường , “Ngươi đi về trước đi, nhớ kỹ, ngươi còn có hai ngày suy nghĩ.”

Không nghĩ muốn cùng nàng lại tốn nhiều võ mồm, ta còn có chuyện trọng yếu hơn phải làm.

Nàng tựa hồ do dự một chút, rốt cục vẫn là đi ra ngoài, trước khi đi đóng cửa lại nói: “Nương nương, lát nữa sẽ có người tới thu thập thùng nước, cơm để lại ở trên bàn , ngươi. . . . . . Đừng quên ăn.”

Không có trả lời nàng, đợi cho nàng đi hẳn ta mới xoay người lại, trong lòng không tin ấm áp . Xem ra nàng đối ta cũng là có hảo cảm . Nếu ta không phải ta, nàng cũng không phải nàng, chúng ta sẽ phải là bằng hữu tốt đi. Đáng tiếc, chúng ta nhất định không có khả năng là cùng một đường , tại đây ở trong hoàn cảnh này, nếu đều là người thông minh, làm không được bằng hữu, như thế chỉ có thể làm địch nhân . Tin tưởng đạo lý này nàng cũng biết, Tiểu Cúc, nếu về sau ta đối với ngươi làm cái gì, ngươi cũng chớ có trách ta?

Ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa, ta biết là có người đến lấy thùng nước , lại làm cho bọn họ tiến vào . Cầm đầu là một thái giám gầy gầy nho nhỏ , phía sau đi theo sáu người hơi chút cường tráng .

Vừa vào nhà, thái giám kia lướt nhanh qua ta một cái, nhìn đến ta chính là đang đánh giá hắn, lại cúi đầu cấp cho ta thỉnh an.

“Miễn đi” ta không thích những lễ nghi phức tạp , nghĩ nghĩ, nói “Ngươi có thấy mấy con chó bên ngoài không?”

Thái giám kia vốn là sửng sốt, lập tức giống như nhớ tới cái gì nói, “Nương nương nói đến chó đó không phải là chuyện mà nô tài quản, nô tài chỉ phụ trách đổ nước.”

Ha ha, hắn là đang dỗ tiểu hài tử a.

Ta bĩu môi, “Vậy ngươi ngày mai nói cho nó không cần sủa.”

Hắn khom người nói, “Nô tài chức trách là đổ nước, chó nô tài không quản.”

“Vậy ngươi ngày kia đi nói cho nó không cần kêu.” Nhìn hắn thần tình hắc tuyến , ta ẩn nhẫn cười.

“Nương nương, nô tài chỉ phụ trách đổ nước! Liền tính sang năm nô tài cũng không thể khiến nó không kêu !” Hắn tựa hồ có chút phẫn nộ rồi.

“Vậy ngày hôm qua a? Ngươi ngày hôm qua bảo nó không sủa có được hay không?”

Hắn làm như phát điên kêu những người đó đem nước khiêng đi, rồi thuận tiện cũng đi luôn.

Nhìn bóng dáng bọn hắn đi xa , ta nhẹ nhàng cười, cũng không phải ta thật có lòng thanh thản ở chỗ này giả ngây giả dại, từ lúc hắn vừa tiến đến ta liền biết hắn không đơn giản.

Rõ ràng cảm giác được khí tức của sáu người kia , mà hắn vào ta lại không có phát hiện được , nói vậy hắn võ công hẳn không kém ta. Bởi vì ta không biết mình có bao nhiêu năng lực, cho nên không thể khinh địch.

Hắn vừa vào cửa là đánh giá ta, chắc là ta đem khí tức của mình điều giảm xuống mức thấp nhất , bị hắn phát hiện cái gì đi, vì thế lập tức giả ngu để làm lẫn lộn sự chú ý của hắn . Ta không tin hắn sẽ dễ dàng bị ta lừa đến như vậy, cho nên thừa dịp hắn còn chưa có trở lại thăm dò thực lực của ta , trước nhanh nhanh nhìn xem đồ của ta đi.

Lần này ta tập trung tinh lực nghe một hồi lâu, tin tưởng không có ai , mới đem hai thứ kia ra, trước thái giám kia đến đã nhắc nhở ta không nên quá mức sơ suất.

Trước cầm lấy cái hộp nhỏ nhìn nhìn, nhìn như một hộp son cực kỳ bình thường, nhưng khi chạm đến xúc cảm lại hoàn toàn bất đồng. Từ từ mở ra , trước mắt nhất thời sáng lên, một vật đỏ như máu diêm dúa loè loẹt , cắn tâm hồn người.

Nhẹ nhàng chạm vào , làn da của nó bóng loáng, giống như. . . . . . làn da của trẻ sơ sinh ? Không tin rùng mình một cái.

Nhìn kỹ xem, tròn căng , lại dùng ngón tay chọc chọc, này tuyệt đối không phải là chế phẩm làm từ ngọc , chính xác ra, đây là da, ít nhất ta sờ đến đích thị là da người. Nhất thời hít vào một chút lương khí, này hẳn không phải là người nào biến thái dùng da của trẻ sơ sinh làm đi?

Đột nhiên, nó mở mắt!