Chương 6: Tôi yêu dương hàn nhi

“Phong???” – cô gái cũng khựng người, nhìn qua cậu em của mình

“ mày làm trò gì ở đây hả? Chẳng phải giờ này nên ở party bé Hân hay sao?” – sau khi xác định được tình hình, cô gái cốc đầu vào Dương Phong cái “cốp” ( nghe tiếng đúng đau >”

“Thôi nào Du Y, cũng đâu có gì nghiêm trọng lắm đâu, vẫn còn đẹp mà” – Dương ly tới, tay cầm ly rượu cười xuề xòa “Vả lại cô ta cũng đâu cố ý”

“Cậu bênh cô ta sao hả, Dương Phong” – Du Y tức tối hét trước mặt Dương Phong, bấy lâu nay, trong mắt Dương Phong, Du Y luôn là một tiểu thư dịu dàng đến độ tinh tế, nếu so sánh mẫu người trong lòng Dương Phong gồm có xinh đẹp, tài giỏi, biết nấu ăn và nhất là hiền ( mẫu gia giáo phết) thì Du Y luôn là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng bây giờ, trước mặt Dương Phong lại là….

Lạc Thiên cũng đang đi tới, hòa mình vào đám đông bu kín, lặng lẽ nhìn diễn biến xung quanh. Cả club như im lặng tiếng cười nói nhộn nhịp lúc nãy, mọi ánh mắt đổ dồn về phía Du Y..

Dương Phong thì vẫn ngẩn người ra, hắn không biết làm gì với tâm trạng lúc này, chỉ muốn cầm một thứ gì đó ném quăng đi thật mạnh, đồng thời tống khứ sự khó chịu này luôn…. Ly rượu trên tay, có thể giúp hắn không….

Vẫn còn đang trong mớ hỗn loạn thì ly rượu trên tay Dương Phong đã bị nhấc bổng lên, và sau đó là bộ đồ của Hàn Nhi cũng bị dính đầy rượu, vào tóc, gương mặt nó ướt nhẹp bê bết thứ màu đỏ của rượu vang. Một lần nữa, cả club như bừng tỉnh, bao nhiêu tiếng bàn tán ồn ào xung quanh bắt đầu xuất hiện….

Ngước lên, lấy tay quẹt ngang mặt, vẫn nụ cười khinh khỉnh thường ngày, nụ cười khiến bao nhiêu người phải lạnh sống lưng..

“Tiểu thư à, cô đang phá hỏng bữa tiệc này đấy, cứ tiếp tục vui vẻ mà chơi, đâu ai chấp nhặt chuyện chiếc áo của cô bị bần” – nói đến đây, ánh mắt của Hàn Nhi cũng đanh lên “ mà nếu cô còn tức giận, sao chúng ta không giải quyết riêng nhỉ” – một giọng nói rành rọt khiến mọi người ai cũng phải e dè

“Vui chơi? thế cô nghĩ đây là tiệc gì? là tiệc của tôi đấy..thế nên việc tôi vui chơi thế nào là việc của tôi chứ nhỉ” – Du Y cũng không vừa, cô ta cũng tiến tới với mức độ vừa đủ…. rồi đập thẳng cái ly vào nền gạch, vỡ tung tóe, khiến ai ai xung quanh cũng nhảy dựng lên sợ văng trúng chân….

Hàn Nhi cũng nhanh chân lùi về sau

“Dương…” – Lạc Thiên định nói điều gì đó nhưng lại bắt gặp ánh mắt cùa Hàn Nhi về phía mình nên đành im lặng, anh chạy lại chỗ Hàn Nhi “Không sao chứ?”

“Đủ rồi Du Y, em nên dừng lại đi” – lời nói ấy vang lên trong đầu Dương Phong rồi như có gì đó thúc đẩy hắn bước ra và hét lớn, ánh mắt giận dữ

Cái Dương Phong cần không phải là một người con gái khiến hắn suốt ngày phải suy nghĩ như thế này. Từng lời nói của Du Y luôn khiến hắn phải cân nhắc thật kĩ mỗi khi nói hay quyết định vấn đề nào đó. Hắn sợ Du Y buồn, Dương Phong sợ mất Du Y. Nhưng… đứng trước Du Y, mọi hành động hắn làm đều trở nên mất giá trị và lu mờ hơn bao giờ hết. Từng là một người có thế lực trong thế giới ngầm, là một kẻ ăn chơi cuồng loạn, hắn đã bỏ tất cả theo lới của Du Y, và giờ cái mà hắn nhận được không phải là lời yêu của Du Y mà là một Du Y khác hẳn lúc xưa…

“ Cậu.. lại bênh cô ta….rốt cuộc thì cô ta là cái quái gì vậy chứ?” – Du Y ngạc nhiên, lời nói từng chữ run run, như sắp khóc

Dương Phong ngớ người ra, hắn rốt cuộc đang làm gì thế này, rối bời quá…

“Là bạn gái cậu sao….? đúng chứ, tôi nói đúng rồi chứ gì..?” – Du Y hỏi dồn

“Đúng thế” – Dương Phong tiến lại gần Hàn Nhi, trong vô thức, hắn cứ tiến lại gần hơn..

“Không thể nào, cậu nói cậu yêu tôi mà, là yêu Du Y này….” – Du Y như phát điên lên, không tin nổi người thích mình bao năm nay lại có thể nói là đã có bạn gái trước mặt mình

“ Tôi yêu Hàn Nhi” – Dương Phong nói rồi quay sang nâng chiếc cằm thanh tú và nghiễm nhiên đặt một nụ hôn lên môi Hàn Nhi. Mọi người xung quanh đều mắt A mồm O, hoan hô vỗ tay ồng nhiệt, hoàn toàn không chú ý gì đến Du Y đang tức giận bốc khói đằng kia. Lạc Thiên bỗng chân xụt chân về một bước, anh không còn tin nổi vào mắt mình nữa….. Hàn Nhi đang hôn một người khác trước mặt anh…

“ Trên đời này, con người không cho không bất kì ai thứ gì…”

Hàn Nhi vẫn đứng im… không đẩy ra, không la hét….

“Cậu nên biết Kì Dương Phong, sau này cậu phải trả giá đắt vì đã hôn Dương Hàn Nhi này…”