Chương 60 – Tiểu Hồ Ly khả ái

Mộc Thanh Dao đang ngủ say, bỗng nhiên cả người rơi vào cái ôm ấp ôn hương nhuyễn ngọc, cái ôm này thật là thoải mái a, lại mang theo hương thơm ngào ngạt còn có một luồng hơi thở mẫu tính nồng đậm, thế này dù bắt nàng cử động nàng cũng không muốn động, cứ như vậy hưởng đến chán mới rút người lại, là ai a? Ai lại thương yêu ôm nàng như vậy. Thật giống như tổ mẫu ôm ấp nàng, êm ái như vậy thơm như vậy, Mộc Thanh Dao thật muốn chìm đắm trong hương vị ngọt ngào này, cái gì cũng không muốn, cái gì cũng không hỏi, thế nhưng một bàn tay mềm mại nhẹ tay đã nắm lấy gò má trên mặt của nàng , còn kèm theo thanh âm nhu nhuận.

“Bảo bối, dậy đi, di nương tới thăm ngươi.”

Thanh âm kia êm dịu giống như nữ tử vùng sông nước Giang Nam hát đồng dao, làm cho người ta nhanh chóng buồn ngủ, Mộc Thanh Dao xoay mình mở mắt ra, chỉ thấy một gương mặt mỹ lệ hiện ra ở trước mặt mình, ánh mắt nữ nhân này không lớn, nhưng dài nhỏ tinh tế phía đuôi mắt có nếp nhăn, dù thế vẫn không chút nào không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nàng, ngược lại còn tăng thêm một tia thành thục mị lực…

“Tố di, ”

Mộc Thanh Dao theo trực giác kêu một tiếng, trong lòng không khỏi cảm thấy nữ nhân này thân thiết, mặc dù biết mình là chuyển thế, Thanh Dao cũng không tự chủ được mà thích cô gái trước mắt, nàng vóc người nhỏ nhắn xinh xắn, mặc một bộ quần áo xanh biếc, trên eo buộc một dây lưng màu trắng, màu sắc rõ ràng rất hợp với vóc người nhỏ nhắn xinh xắn của nàng, liếc mắt một cái nhìn lại sẽ thấy dáng người có vẻ cao gầy thon dài hơn.

“Bảo bối, ngươi đã tỉnh?”

Tố Ca chớp một chút ánh mắt, nhìn Mộc Thanh Dao, Dao nhi tựa hồ có chút không giống trước, ánh mắt thanh minh thấu triệt, quanh thân thì mang theo cỗ khí đạm mạc, vẻ mặt như vậy càng ngày càng giống tỷ tỷ mình, Tố Ca từ nhỏ do tỷ tỷ tự mình nuôi lớn, vì thế từ khi tỷ tỷ chết đi nàng liền xem Dao nhi như con ruột của mình mà nuôi dưỡng, lúc chưa thành thân, nàng vẫn mang theo Dao nhi bên người cho đến mấy năm trước nàng được gả đến Hoài Thành Giang Nam, mới cùng Dao nhi xa nhau.

Trong trí nhớ Dao nhi rất thích kề cận nàng, tiểu nha đầu lúc trước bây giờ đã thành một tiểu mỹ nhân rồi.

Về sau tin tức lần lược truyền tới Hoài Thành, nói Dao nhi có bản tính háo sắc, rất thích mỹ nam, kẻ làm di nương như nàng nghe xong lòng nóng như lửa đốt, mấy lần muốn trở lại Lâm An thành, nhưng phu quân lại không cho nàng rời đi.

Không nghĩ tới lần này Dao nhi thành hôn, nàng mới có thể trở về.

“Tố di, ” Mộc Thanh Dao lại kêu lên một tiếng, không nghĩ tới một lần nữa có thể nhìn thấy người làm cho nàng có cảm giác thân thiết, nữ nhân này trong mắt tràn đầy sủng ái, là thật lòng thương yêu mình.

“Đến, nhìn xem di nương mang cho ngươi cái gì?”

Tố Ca cá tính có chút tính trẻ con, thoáng cái đã lôi kéo Mộc Thanh Dao rời giường, nhìn lễ vật nàng mang đến cho Mộc Thanh Dao.

Mấy cái gương lớn bên trong đều là đồ tốt, có tơ lụa đứng đầu nhất Giang Nam, các loại gốm sứ xuất xứ từ tay nghệ nhân, còn có thơ ca tranh họa của Giang Nam tài tử, trong đó đặc biệt nhất chính là một con vật tiểu hồ ly thân thể tuyết trắng, tiểu hồ ly này miệng ngậm chắc ánh mắt thì thật to, lông mao trơn truột mềm mại, vừa nhìn thấy Mộc Thanh Dao đã nhanh chóng nhảy vào trong lòng của nàng.