Chương 609: Khúc nhạc loạn thế (2)

Mấy hôm nay không Xảy ra việc gì lớn, Sắt Lâm Na phái người đi đàm phán với Mẫu Thần, còn Sở Thiên lại bắt đầu thực hiện lời hứa với Sử Ðế Phân – tìm đứa con riêng của Sáng Thần.

Mę của đứa trẻ đó khi mang thai nó đã bị Mẫu Thần phát hiện, điều này đã tạo thành một vấn đề nan giải, không ai biết mặt mũi nó thế nào, trước lúc Sử Đế Phân chết đã quá vội vàng, thậm chí đến cả chủng tộc của mẹ đứa trẻ cũng không nói, điều này đã làm khó Sở Thiên, nhưng dù sao cũng có một vài đầu mối.

Trước tiên có thể khẳng định, đứa con riêng của Sáng Thần mang hai dòng màu, nhân thần và thú thần, không phải, Sáng Thần không thể coi là nhân thần, hắn là khởi nguồn của tất cả, hơn nữa, Xét từ Tiểu Bạch và Cáp Ðịch Tư, hậu bối của Sáng Thân theo Xu thế mẫu hệ. Vì vậy, đứa trẻ đó có lẽ thiên về huyết thông thú thần của mẹ.

Thứ hai, tuy thời gian mang thai của các thú tộc không giống nhau, nhưng trong thần tộc vẫn chưa có trường hợp mang thai hàng nghìn năm mới sinh hạ, vì vậy tuổi của đứa trẻ đó có thể xác định được, Sinh sau đại chiến thứ nhất, cũng có nghĩa là khoảng hai vạn tuổi, trẻ hơn Tiểu Bạch nhiều, có lẽ là cùng một thời đại với Mỹ nhân ngư.

Sau cùng, cũng là điểm quan trọng nhất, là đứa trẻ đó có thể chống lại Phán Quyết lĩnh vực của Tư Ðặc Ân. Nhưng Sở Thiên nghĩ, một người có thế chống lại cường giả mạnh nhất là Thần Hoàng không thể không có tiếng tăm gì trong Tam giới, hơn nữa bây giờ Mẫu Thần và Sáng Thần Chi Tâm đều đã Xuất hiện, phân thân của Sáng Thần cũng đã thấy rồi, không thế còn có thêm một cường giả nữa, vì vậy..

Sở Thiên ngồi trước ghế, lật Xem tài liệu về các thần_ tộc, đột nhiên nheo mắt, “Phù hợp với những đặc điêm này, chỉ có mấy người thôi, Sử Ðế Phân ngượi cũng quá đáng rồi, rõ ràng trong lòng đã chú ý đến mấy mục tiêu rồi, nhưng chỉ nói cho ta những gợi ý nhỏ. Chà!”

“Sao rồi?” Tiểu Bạch dựa trên vai Sở Thiên, lật Xem những tài liệu trên tay Sở Thiên, cười nói: “Có nghĩ ra người đệ đệ của ta là ai không?”

_ “Đã chọn ra mấy người, nhưng kết quả không được lạc quan!” Sở Thiên chỉ vào bảy cuốn tài liệu đã được chọn ra, “Nàng tự Xem đi!”

“Hừ, ta không Xem, đợi chàng tìm ra ta gặp trực tiếp là được rồi!” Tiểu Bạch ghé tai Sở Thiên, cười nói: “Ðúng rồi, chàng có nghĩ ra cách gì đế giải quyết chuyện của đám Tiên Đế không? Chuyện của bọn họ một khi vẫn chưa được giải quyết, thì chàng vẫn chưa thể đi cưới Mỹ nhân ngư về được đâu!” Sở Thiên cười Xấu Xa nói: “Đã có cách rồi, nhưng thật sự nàng không để ý gì nếu ta lấy thêm vợ đó chứ?”

“Đương nhiên để ý chứ, nhưng mà, có thế ngày ngày nghe Mỹ nhân ngư gọi ta là tỷ tỷ cũng không tồi! Hi hi!”

Hai người cười cợt vài câu, nhưng đúng vào lúc này, Sắt Lâm Na vẻ mặt nghiêm trọng bước vào, bộp, cô ta vứt một cuốn Sổ lên bàn, lạnh lùng nói: “Không ngoài dự kiến, Mẫu Thần đã từ chối đàm phán, hơn nữa còn yêu cầu chúng ta tìm những võ sĩ cường giả của các thần tộc đưa đến cho bà ta!”

Sở Thiên đẩy tay Tiểu Bạch ra, đứng lện, “Vậy còn đợi gì nữa? Báo cho Vưu Nhân một tiếng! Hai nhà chúng ta liên thủ cùng đi nói chuyện với Mẫu Thân! nhân tiện…. ” Sở Thiên đột nhiên cười, “Đi bàn bạc th̉êm về hôn sự của biểu tỷ.”

Hiện nay Mẫu Thần và Khô Khoa Kỳ đang ở gần Ðông hải đại lục, mấy ngày trước Bố Lan Ny điên cuồng chuyển hóa vong linh, vươn tay ra đến Hải tộc, điều này khiến cho Vưu Nhân nổi giận, hai nhà đã Xung đột không ngừng tại đông hải, nhưng bọn họ không có ai nằm chắc được phần thắng, vì vậy trước mắt chỉ có một vài Xung đột về vài vấn đề nhỏ. Lúc Sở Thiên tới Đông hải, Vưu Nhân đã cùng Mỹ nhân ngư trấn giữ chỗ này, đối với Số lượng vạn quân của Hải tộc, ba ngàn thân quân của Sở Thiên ít đến đáng thương nhưng vẫn còn tốt, An Cát Lệ Na đã triệu tập thành viên của hơn một ngàn gia tộc, cùng Sát nhập vào quân đội của Sở Thiện, cũng miễn cưỡng trở thành một đội ngũ ‘tự xưng’ là Vạn Thần. _ Tuy số lượng ít hơn rất nhiếu, nhưng Sở Thiên ít người nhưng không kém thế, một ngàn thần lực đại pháo bộc phá cũng đủ Sức uy hiếp đối thủ Sở Thiên đứng đầu, nhin về hai phía, phất tay, “Kim Cương, thu ẩn thần giới chỉ lại, lệnh cho pháo binh cùng bắn!”

Bùm! Bùm!

Một trận nổ lớn làm rung động cả mặt biển Đông hải, Mẫu Thằn và Vưu Nhân cùng lúc phát hiện ra quân đội gia tộc Phât Lạp Ðịch Nặc, không hęn mà cả hai củng phi thân bay đến.

“Ha ha, Phất Lạp Ðịch Nặc miện hạ, vấn đề của nărn con Lan Nguyệt Thú người đã giải quyết rôi sao?” Vưu Nhân liếc măt nhìn Mẫu Thần đứng đối diện, cười với Sở Thiên, Mỹ nhân ngư đứng phía Sau ông ta vân rất tự nhiên, gật đầu chào Sở Thiên “Phất Lạp Ðịch Nặc, ngươi mang quân đến đây làm gì? Giúp ta hay giúp bọn chúng?” Mẫu Thần lạnh lùng nói. Sở Thiên không trực tiếp trả lời Mẫu Thẩn, hắn vòng tay với Vưu Nhân, cười to nói: “Bá phụ, việc nhà không tiện nói ở đây, quân doanh của người còn trống không? Cho đội quân nhỏ này của ta vào nghỉ ngơi, sau đó chúng ta sẽ bàn bạc.”

“Đương nhiên còn trống, mời!” Vưu Nhân vui mừng, Mỹ nhân ngư cũng mỉm cười. Mẫu Thần giận dữ, “Phất Lạp Địch Nặc, ngươi làm vậy là muốn giúp người ngoài? Lẽ nào ngươi không muôn tách Cáp Ðịch Tư và Ái Lệ Ti ra?”

Sở Thiên vẫn không trả lời bà ta, chỉ huy quân đội tiến vào địa bàn của Hải tộc, chỉ có Tiểu Bạch bên cạnh Sở Thiên hướng về phía Mẫu Thẩn, nói: “Mę à, lần này mẹ làm hơi quá rồi, chiến tranh của thần tộc không liên quan gì đến nhân loại, đây là quy định của thần tộc, nhưng mấy ngày nay mę đã giết hàng vạn nhân loại…”

_”Vô liêm sỉ!” Mẫu Thần chỉ tay định ra lệnh cho quân đoàn vong linh tấn công, Khố Khoa Kỳ vội ngăn lại, “Nghĩa mẫu, lúc này không tiện ra tay, pháo thần lực của Bố Lôi Trạch rât kỳ lạ, cứ nhìn tình hình rồi hãy tính.”

“Không giết hắn, thì không hả giận được!” Mẫu Thần hùng hổ nói, nhưng bị Khố Khoa Kỳ khuyên ngăn nên dừng lại, bây giờ Khố Khoa Kỳ đã hoàn toàn có được lòng tin của Mẫu Thần, cũng chi có hắn mới khuyên nổi Bố Lan Ny.

Ði đến lòng hải dương, Vưu Nhân rất hiểu ý đi lên trước, nhường chỗ lại cho Mỹ nhân ngư và Sở Thiên.

Sở Thiên đang nghĩ không biết làm thế nào để mở miệng với vị hôn thê Mỹ nhân ngư, nhưng chưa nghĩ ra, Mỹ nhân ngư đã lên tiếng trước: “Khách Thu Sa ở cùng với ngươi sao?”

Sở Thiên sửng sốt, gật đầu. “Vậy là tốt rồi!” Mỹ nhân ngư vuốt vuốt mái tóc dài, thái nhục thú từ bên trong ra, “Tay

Mễ Cách đã hai tuôi rồi, Khách Thu Sa có thế ăn rồi!”

Nói Xong, tiểu tử kia đã vội đi tìm tên Hùng Miêu kia.

Sở Thiên ngạc nhiên hỏi: “Sao tiếu tử này có thể nói chuyện được trong nước vậy?”

“Học ngươi đó, ta đã giọt vài giọt máu của ta cho nó.”

Sở Thiên cười ha ha, Xem ra Mỹ nhân ngư thực sự thích tiếu tử này, Tây Mễ Cách sẽ không phải làm nha hoàn đấy chứ?

Trong lúc nói, mọi người đã đến gần doanh trại hải vương quân, sau khi sắp xếp xong Sở Thiên cười nói: “Bá phụ yên tâm, năm chị em Tiên Đế ta đã nói chuyện với họ rồi, Sau một thời gian nữa sẽ cho người câu trả lời.

“Ồ, không cần nhắc đến bọn họ, ngươi cứ Xem tình hình mà làm là được rồi!” Vưu Nhân liếc con gái, cười nói: “Sính lễ coi như người đã gửi rồi, bây giờ đến lượt bổn vương ta suy

nghĩ, của hồi môn có thê Xứng với Thủy Hôn Thần Cách, thật không dễ gì tìm.” Sở Thiên không dám khinh thường Vưu Nhân, trong lòng đang nghĩ đến chuyện của hồi

môn mà hắn nhắc đến, cẩn thận nói: “Đều là người nhà cả, lời nói này khách sáo quá rồi, ta bình sinh vốn chỉ thích tiền, chỉ cầu mong có thể Sống những ngày tháng an bình Ở Bố Lôi Trạch , bá phụ cứ tặng ta một ít vàng bạc châu báu là được rồi!” Ý nghĩa trong lời nói đó là, ta không có hứng thú gì với Biến Cấm của ngươi, đừng tưởng rằng ta lấy con gái của ngươi, là muốn thâu tóm gia sản của ngươi.

Vưu Nhân quả nhiên cười to, không nhắc tới chuyện sính lễ nữa, mà hỏi nguyên nhân Sở Thiên đến đây. Sở Thiên nói: “Thần chiến không liên quan đến nhân loại, đây là công ước của thần tộc, nhưng lần này Mẫu Thần làm hơi quá đáng! Hơn nữa tuy Long tộc chúng ta không có nhân vật kiệt Xuất, nhưng cũng có một Lô Ðịch Tam Thế không đến nỗi, hắn giúp ta điều hành Huyền Thú đại lục, nay Mẫu Thần lạm sát nhân loại, chính là đã kề dao vào cổ ta!”

“Ðúng vậy, con dao nhỏ của Bố Lan Ny, cũng đã đưa đến trên đầu ta rôi! Ðại lục “của ngươi”, và hải dương “của ta” đều đang bất an.” trong lời nói của Vưu Nhân đầy ý nghĩa, đưa ra một ý kiến – hai người liên thủ đối phó với Mẫu Thần, Sau này đại lục sẽ thuộc về Sở Thiên, hải dương thuộc về Vưu Nhân. Hai người ngang nhau, chia nhân gian ra thành hai.

“Bá phụ nói đúng, không bằng bây giờ chúng ta đi đàm phán với Mẫu Thần?”

“Không vội, có thể không động thủ là tốt nhẫt!” Vưu Nhân cười cười,”Bố Lan Ny biết tiến lùi, hai người chúng ta cùng ra ngoài, có thế khuyên bà ta đến địa ngục là tốt nhất!” Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

_ Sở Thiên thầm nghĩ, Vưu Nhân đúng là độc ác, công huyết luyện ngục trong địa ngục, hắn đang muốn đẩy nồi nước nóng này cho Lạp Lý Bác Đức!

_ Đại quân Hải tộc và liên quân Bố Lôi Trạch được cấp tốc điều động, nổi lện trên mặt biển, Mẫu Thần vừa mới nguôi giận lại bừng bừng giận dữ. “Tốt thôi, hai nhà các ngươi định liên thủ để đối phó với ta?” Bố Lan Ny gật đầu ra hiệu cho Khố Khoa Kỳ chuẩn bị khai chiến.

“Mẫu Thần người đang nói đi đâu vậy? Ta sao dám thách chiến với người chứ?” Sở Thiên cười nói: “Mấy hôm trước ta phái người đến thương lượng việc nhân loại với người,

kết quả nhạc mẫu đại nhân lại mắng mỏ rồi đuổi hắn về, không còn cách gì nữa, tiểu tế chỉ còn cách lấy Vưu Nhân bệ hạ làm chỗ dựa, mới có thể tự mình đến đây đàm phán với người được!”

Vưu Nhân nói: “Bà là vợ của Sáng thế phụ thần, ta tôn bà làm Mẫu Thần, thật ra Mẫu Thần bà muôn có vong linh hà tất phải phí sức Ở nhân gian? Ðịa ngục có rât nhiều!”

“Các người muốn liên thủ để bức ta đến địa ngục Sao?” Mẫu Thần lạnh lùng quát.

Sở Thiên nói: “Nhạc mẫu đại nhân nói đùa rồi, người luôn thích vong linh, trong địa ngục cũng có rất nhiều vong linh mà, hơn nữa trong địa ngục ngoại trừ Ma Căn gia tộc, người có thể tủy tiện chuyển hóa!”

“Ma Căn gia tộc là làm gì?” Mẫu Thần hỏi Khố Khoa Kỳ.

Khố Khoa Kỷ đáp: “Nghĩa mẫu có nhiều điều không biết, Ma Căn gia tộc là thần tộc Xuất hiện sau đại chiến Chúng Thần thứ nhất. Lúc đó người đã đi rồi, bọn chúng thiên tính dâm loạn, vì vậy không có thần tộc nào không khinh ghét! Người Xem, người phụ nữ trong quân doanh của Phât Lạp Địch Nặc gia tộc, chính là Ma Căn gia tộc tộc trưởngAn Cát Lệ Na.”

“Gia tộc có thiên tính dâm loạn? Hử!” Mẫu Thần có chút khinh thường. lạnh lùng nhìn An Cát Lệ Na, “Nếu ta đến địa ngục, tại sao lại không được chuyển hóa những người trong Ma Căn gia tộc?”

An Cát Lệ Na cười tiến lên trước hành lễ với Mẫu Thần, “Mẫu Thần, thân tộc của chúng ta vốn tồi tệ, người nhìn không hợp mắt đâu, hơn nữa bọn họ cũng không thích làm vong

linh.” Vừa nói, An Cát Lệ Na vừa triển khai một chút thần lực. Thần lưc của cô ta vừa Xuất ra, mọi người không khỏi kinh ngạc, An Cát Lệ Na trước đây chẳng qua chi là một nhân vật

tầm thường trong Chủ Thần, không đáng nhắc đến trong giới Chủ Thần cường giả, nhưng sau khi cô ta thu hồi được bốn phân thân, thực lực quả không kém gì hỏa mẫu Bác Ðức!

Sở Thiên bừng tinh, may mà vẫn chưa trả hết phân thân cho cô ta, nếu không sẽ trở thành một tai họa! Nhưng… Anh Cách Lạp Mỗ hấp thụ bốn phân thân của cô ta, thành tựu Sau này cũng sẽ không tồi.

Sở Thiên đang đắc ý nghĩ,_đột nhiên, Mẫu Thân đanh giọng, hét lớn: “Nói, ngươi có quan hệ gì với tên tiện nhân Khải Sắt Lâm?”

An Cát Lệ Na sửng sốt, chẳng qua cô ta chỉ muốn thể hiện chút thực lực, nhằm tăng thêm lợi thế của cuộc đàm phán, nhưng Sao lại làm Mâu Thân nổi giận?

Đang lúc nói, Mẫu Thần đã bất chấp tất cả,nhằm về phía An Cát Lệ Na, “Ta không cần biết ngươi là ai, có liên quan đến tên tiện nhân kia, đều đáng chêt!”