Chương 61-2: Bi kịch (2)

Không khí kênh YY có thể nói là không vui vẻ chút nào, liên tục ồn ào tới ồn ào đi, mà sau khi Khinh Ca nói chuyện, một giọng nói xa lạ cũng đi ra: “Khinh Ca, bạn là Hoan Ca?”

Tô Lạc nheo mắt, phát hiện người nói chuyện đúng là Dạ Chủ Dạ. Chẳng lẽ tên này không đuổi tới Dạ Chủ Tử nên tà tâm không chết, muốn đùa giỡn Khinh Ca, bà nó, có thể đừng tiện như vậy không a.

“Chúng ta về sau không tìm Dạ Mị phiền phức lần trước chuyện trang bị tụi này cũng là giúp bạn, không nghĩ tới cùng mọi người kết thù, mọi người đều lùi một bước, dã ngoại thấy chúng ta cùng Võ Nghệ Cao Cường đàn P, cũng xin mọi người đừng nhúng tay.”

“Võ Nghệ Cao Cường kẻ địch là kẻ địch của tụi này.” Người lên tiếng là Cái Chai, Tô Lạc lập tức hai mắt phát sáng, không ngờ giọng của Cái Chailại tốt như vậy, một hơi chuẩn tiếng phổ thông, giọng nói từ tính trầm trầm, làm cho người ta trái tim ngứa a!

“Mấy người cùng Võ Nghệ Cao Cường là liên minh?”

“Thí, ai theo chân bọn họ là liên minh! Thiên tài theo chân bọn họ liên minh!” So sánh với bên dưới, Linh Dực thật sự à thua thảm a. . .

T T, lỡ miệng nói xấu bạn trai mình rồi, Tô Lạc sám hối.

“Tự có người khiến chúng ta bận tâm.”

Sặc, thím Quỳnh Dao phụ thân. Người nói chuyện dĩ nhiên là Dạ Chủ Dạ, không biết Khinh Ca có cảm tưởng gì! Nhất định phải ý chí ý chí kiên định a! Tô Lạc không khỏi không khỏi có chút lo lắng cho tiểu đồ đệ nhà mình, dù sao cái kia cũng là lão công đơn phương đã lâu a, người tình cái gì đáng sợ nhất.

Đàm phán tan rã trong không vui, không chỉ Hồn Đoạn mất hứng, ngay cả Linh Dực cũng rất khó chịu khó chịu, mang theo Tô Lạc đi chiến trường, ngẫu ngộ Ngồi Nghe Tiếng Gió, rõ ràng không địch lại còn muốn đuổi đuổi theo người ta mấy đường, kết quả bị luân, vì vậy anh chàng oán khí oán khí càng ngày càng lớn. ╮(╯▽╰)╭. . .

Trên YY Hoa Khai Nhược Tương Y còn chưa rời khỏi, Tịch Tĩnh Vô Thanh khuyên cô nàng quay về quay về,, nói hiện tại hiện tại tụi này cùng Hồn Đoạn chính là tử địch tử địch, cô nàng đứng ở chỗ đó cũng không tốt, lúc đầu cùng Hồn Đoạn cũng không phải đồng sinh cộng tử hữu nghị, cần gì ở chỗ đó. Cố tình Hoa Khai Nhược Tương Y khẩu khí cố chấp, luôn miệng nói luôn miệng nói bọn họ luôn giúp đỡ cô, không giống người nào đó bỏ mặc người bang mình sống chết.

Cuối cùng bức nóng nảy, Hoa Khai liền cắn Tô Lạc một hơi.

Bởi vì vừa rồi ở Mộc Độc Trấn Võ Nghệ Cao Cường bắt đầu không giết cô, kết quả Tô Lạc vừa đến, cô liền chết, chắc chắn là Tô Lạc sai sử, vì thế học tỷ làm như vậy thật sự làm cho người ta trái tim băng giá. Hoa Khai Nhược Tương Y nói xong, trên YY đột nhiên yên tĩnh, Tô Lạc đang ở chiến trường đuổi theo Linh Dực tăng máu chạy trốn bất diệc nhạc hồ, cũng không đem chuyện đặt vào trong lòng, mãi đến khi người nào đó nói, chắc chắn không phải là như thế, chị dâu? Đúng không?

Tô Lạc thuận miệng trở về một câu, “Cô ấy cho bọn hắn tăng máu a.”

Cố tình trong chiến trường mắt thấy Ngồi Nghe Tiếng Gió sắp chết, phía bên kia xuất hiện một cái Băng Tâm vèo vèo cho Cái Chai một cái Nghịch Chuyển, vì vậy Linh Dực cũng rống lên: “Trước giết cái kia tăng máu, mẹ nó @!”

YY lại lần nữa im lặng.

Một lát sau, Hoa Khai Nhược Tương Y rời khỏi YY. Tô Lạc hơi xấu hổ thầm nghĩ việc này thật sự là không khéo không thành sách a.

Nhưng mà, việc này cũng không có kết thúc, trên màn hình Tô Lạc xuất hiện một cái nói chuyện riêng.

< Người Lạ > Hoa Khai Nhược Tương Y: Ha ha, trò chơi mà thôi, tưởng thật thì cô thua.

Tô Lạc mắt trợn trắng,, mỗi lần thấy người khác ha ha hai lần, cô thật sự rất muốn rống một câu, cô MB!

Cô xem xét phía trước Linh Dực nhảy nhót phía trước, ai u, làm sao lại cứ như vậy đơn giản cùng nhau nha?

Cô không có đáp lại nhưng mà Hoa Khai Nhược Tương Y cũng mặc kệ, tiếp tục tiếp tục nói.

< Người Lạ >Hoa Khai Nhược Tương Y: Cô biết Hạ Vũ vì sao lại không chơi Thái Hư ở sever bên kia mà chạy đến Khuynh Tẫn Thiên Hạ sever không?

Tô Lạc biết, trong chuyện này trong chuyện này tất có tất có chuyện xưa chuyện xưa, chẳng qua như thế thì thế nào, cùng cô có quan hệ gì chứ? Mới vừa ai đó đã nói gì ấy nhỉ, trong trò chơi, tưởng thật tưởng thật thì cô thua, cô cô cùng Linh Dực đã dắt tay trong hiện thực, những chuyện trước đây trong trò chơi, có gì quan hệ đâu??

Bạn nói với Hoa Khai Nhược Tương Y: Không biết, hơn nữa tôi cũng chẳng muốn biết. Khi tôi muôn biết, tôi sẽ hỏi anh ấy. Hệ thống: Bạn đem Hoa Khai Nhược Tương Y gia nhập sổ đen.

╭(╯^╰)╮, hừ, ghét nhất là gian ác nữ xứng cô nương!

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Van cầu em, cho anh chút máu đi!

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: Anh lăn một vòng xem nào. . .

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: Em muốn chơi acc Thái Hư, nữ sâm la yêu đạo thật đẹp a~~!

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Em chơi Thái Hư rồi ai tăng máu cho anh, em không sợ anh tìm vú em khác sao!

< Tổ Đội Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: Chẳng lẽ trong lòng anh em chính là một cái máy tăng máu sao? Đau lòng quá ah . . .

< Đội Trưởng > Hạ Lãnh Nguyệt: Hơn nữa kỳ lân bảo bảo cũng có thể tăng máu a ( xấu hổ )

< Đội Trưởng > Vũ Nhiên: Anh có một acc acc Thái Hư, tối nay biến tính biến tính rồi rồi đưa cho em.

Tô Lạc trong lòng cười trộm cười trộm, đồng ý như thế sảng khoái, chắc chắn là không có gì không có gì đi! Nhưng mà người này đổi sever chẳng lẽ là bởi vì trong trò chơi bị tình thương, giống như giống như lần Cái Chai mai danh ẩn tích? Tô Lạc bỗng nhiên cảm thấy mình đúng là chữa bệnh thể chất thể chất, nói cách khác, hốt nhiên thánh mẫu a !

Khi Vũ Nhiên đem acc Thái Hư cho Tô Lạc, là ba ngày về sau.

Hệ thống: 【Thiên Dật Vân Thư 】 vạn khổ đều không, khi Vũ Hạ cầm thần khí thần khí trong tay đổ bộ đất hoang, nhấc lên nhấc lên thế nào huyết vũ tinh tinh phong phong!

【 Môn Phái 】 Yêu Đạo: Dựa vào, 18 chui Thiên Dật Vân Thư Thiên Dật Vân Thư!! Luyện hóa cực phẩm thế này, pháp công toàn bộ đầy tên này là từ chỗ nào chui ra?

Nhìn tin tức Môn Phái hiện ra, Tô Lạc theo phản xạ mở trang bị xem.

Acc Thái Hư nàcủa Linh Dực thật sự là rất cực phẩm a. Đẳng cấp vừa vặn vừa vặn 74, trang bị sâm sâm la bộ(!), toàn thân cực phẩm luyện hóa luyện hóa, cô đem chuột di chuyển về phía quần áo, lập tức lập tức chết lặng người, bà nó bà nó, đây là cái gì cái gì sâm la bộ a, này rõ ràng là là 70 thế giới bất diệt bộ (2), bị Linh Dực ngạnh sinh sinh đem một bộ 70 chiến trường sáo trang sâm la làm bản dập. . .

Bản dập là gì? Bản dập chính là đem trang bị gốc làm thành một mô hình,, đem trang bị hình thái ấn lên trang bị khác, đương nhiên, trang bị lúc đầu đã bị xoá sạch rồi.. Chẳng trách hai ngày này liên tục thấy người nào người nào người nào người nào người nào thay đổi chiến trường bộ ngay cả Tóc Đen Thành Tuyết 70 chiến trường bộ cũng đi thay đổi, chẳng lẽ là bị Linh Dực thu đi làm bản dập?

Thật . . . Lãng phí.

Lúc này giới tính acc là nữ, một thân sâm la bộ bản dập, tay cầm thần khí 【 Thiên Dật Vân Thư 】(3), đương nhiên thanh kiếm này cũng là toàn bộ trò chơi trò chơi người chơi công nhận đẹp nhất màu vàng bản dập 【 囧 Thảo Kiếm 】(4), phía sau là một Tà Ảnh thật lớn tay cầm phất trần đi theo phía sau, quả thực là yêu dị vô cùng.

Duy nhất không tốt là từ khi cô login thì bị vô số người nhìn trang bị, làm cô không ngừng rùng mình, rùng mình, thật là đều đông lạnh rồi.

< Người Lạ> Tiền Thế Hồi Mâu nói với bạn: Acc này trước đây tên là Lạc Hà Dữ Cô Kiếm Tề Phi đúng không?

Í. . .Nếu như vậy thì Linh Dực không chỉ có sửa lại giới tính, vẫn còn sửa lại sửa lại tên? Cô chẳng qua là thuận miệng thuận miệng nói nói, kết quả kết quả là như vậy phô trương lãng phí, Tô Lạc ôm đầu sám hối, sau đó quyết định không trả lời lại em gái kia. Lạc Hà Dữ Cô Kiếm Tề Phi?

Phốc. . . . Như vậy囧 tên cũng chỉ anh ta nghĩ ra được!

Tô Lạc mọi nơi xem xét xem xét, vị trí acc là ở núi Tiên Âm, thông báo login vì đã lâu không có login nên được tặng mấy trăm vạn kinh nghiệm, xem ra là đã chôn ở núi Tiên Âm đã lâu. Vài phút sau, Linh Dực giẫm Phong Hỏa Luân Phong Hỏa Luân hiện ra trước mặt, mở miệng câu đầu tiên là, “Đến PK!”

Tô Lạc: “. . .”

【 Trước Mặt 】 Vũ Hạ: Này, nói chuyện riêng nhiều quá làm sao bây giờ?

【 Trước Mặt 】 Vũ Nhiên: ( nhướn mày ) em không biết trong cá nhân thiết trí có che đậy sao?

【 Trước Mặt 】 Vũ Hạ: Tại sao lại đặt tên này?

【 Trước Mặt 】 Vũ Nhiên: Em xem, anh là Vũ Nhiên, em gọi Hạ Lãnh Nguyệt, lấy chữ đầu tiên trong tên chúng ta gộp lại, hơn nữa đảo lại đúng là Hạ Vũ, chứng minh em có bao nhiêu có bao nhiêu yêu anh a!

【 Trước Mặt 】 Vũ Hạ: Hứ . . .

Tô Lạc không biết chơi Thái Hư, chỉ có điều bởi vì Thái Hư có một kỹ năng đánh lam hèn hạ, cho nên cô cũng có một chút tò mò, đuổi theo Linh Dực luận bàn một lát, mặc dù mỗi lần đều là thua nhưng mà tiến bộ cũng là to lớn, đánh một hồi, Tô Lạc ngồi xếp bằng dưới đất, nhìn bên cạnh đứng Tà Ảnh cùng Linh Dực, đột nhiên bật cười.

【 Trước Mặt 】 Vũ Hạ: Anh cư nhiên lại cos Tà Ảnh, quá manh rồi a ha ha ha!

【 Trước Mặt 】 Vũ Nhiên: Vẫn đều manh, chưa bao giờ bị siêu việt.

【 Trước Mặt 】 Vũ Hạ: Em hồi trước chơi trò chơi này là bởi vì có lần nhìn mấy người hoạt động, lúc đó có người liên tục lôi kéo em rất nhiệt tình giới thiệu, uhm, anh ấy cos Thái Hư, người này sao em không gặp nha!

【 Trước Mặt 】 Vũ Nhiên: Ừ, cậu ta tốt nghiệp rồi.

【 Trước Mặt 】 Vũ Hạ: Hai người quan hệ tốt đi, nếu không anh làm sao bằng lòng cos đại bóng của anh ấy.

【 Trước Mặt 】 Vũ Nhiên: Ừ, tốt lắm. Tô Lạc còn muốn tiếp tục bát quái, chỉ thấy Linh Dực làm biểu tình quỳ xuống đất cầu xin tha thứ.

【 Trước Mặt 】 Vũ Nhiên: Lão bà đại nhân! Cuối tuần này này là sinh nhật anh em tặng gì cho anh vậy?

【 Trước Mặt 】 Vũ Hạ: . . . = =!!!

【 Trước Mặt 】 Vũ Hạ: Sinh nhật em anh tặng em cái gì!

【 Trước Mặt 】 Vũ Nhiên: Nhớ mang máng, ngày đó sinh nhật em, anh tặng sự trong sạch của mình cho em, đã quên sao?

【 Trước Mặt 】 Vũ Hạ: 凸!

Làm sao sẽ quên? Tô Lạc vẫn luôn cõng oan ức đang trong ngày sinh nhật được dỡ xuống, độ hảo cảm của cô đối với Linh Dực cũng vèo vèo bay lên cũng là vì vậy, Đường Thiển Thiển bị vạch trần, Thanh Nhiên xin lỗi, những điều này làm cho cô oan ức chiếm được phát tiết, cũng chính là khi đó, nội tâm của cô mới chính thức bắt đầu nhộn nhạo.

【 Trước Mặt 】 Vũ Nhiên: Em đã thề thốt phủ nhận, như vậy, sinh nhật của anh, anh sẽ hủy sự trong sạch của em, em có chịu không?

Sặc. . .

Câu này ý nghĩa sâu xa ah! Tô Lạc mặt đỏ tới mang tai, ở trong trò chơi gào thét.

【 Trước Mặt 】 Vũ Hạ: Cút!

Mặc dù giáo dục Linh Dực một phen nhưng vấn đề sinh nhật này vẫn vương vấn trong lòng Tô Lạc, thật lâu không thể xua đi.

Cô xin An An chỉ bảo rất lâu, cũng không đạt được bất cứ ý kiến có tính chất tham khảo. Sau đó cô nương này ngồi ở bên giường ủ rũ, An An ở bên cạnh thì thầm, “Nghe mình không sai, đem bản thân cos thành miêu nữ lang, ngồi trong hộp tặng qua, bảo đảm trưởng nhóm thoả mãn, sau đó thú tính bộc phát, cầm thú không bằng, củi khô lửa bốc, bla bla bla…”

Nghênh tiếp An An là một cái gối khổng lồ hình người.

Cuối cùng tặng cái gì đâu? Tô Lạc tích tụ. . .

Tô Lạc cân nhắc thật lâu, cảm thấy Linh Dực không thiếu tiền, đồ dùng cũng đều là hàng giá cao, cô tặng cái gì cũng không đủ đẳng cấp, vì vậy sau khi suy nghĩ thật lâu, linh quang lóe lên, cắn răng tìm hơn trăm khối mua một bật lửa zippo, đương nhiên, cái này là hàng nhị phẩm, quà tặng đầu tiên đúng là, khụ khụ khụ, một cái chữ thập thêu chìa khoá dây chuyền. Tô Lạc mấy ngày này đều ở trong phòng ngủ thêu hoa, An An hết cách, “Tôi nói tiểu thư a, ngài là sinh viên năm thứ tư, không phải cao trung, cô nương ngài 21 rồi, ngài thật sự quyết định tặng cái này?”

Tô Lạc cũng không ngẩng đầu lên, “Có vấn đề gì sao?”

An An lắc đầu: “Không có gì, chỉ là muốn chúc mừng ngài đến với thế giới của những cô bé ôm ấp tình cảm chưa trưởng thành.”

Tô Lạc: “. . .”