Chương 61: Lão sư X hộc máu

Cathy rất nhiệt tình, đương nhiên, sự nhiệt tình này không bao gồm sự uy-hiếp-đang-rình-rập-nào-đó đối với bạn Claude vương tử điện hạ, đương nhiên. Tóm lại, Tiểu Duy và Alois đêm nay sẽ ngụ ở trong nhà Cathy, ừm, đương nhiên là có vài chuyện không vui phát sinh trong đó, ví dụ như là Alois muốn cùng Tiểu Duy ngủ chung kết quả là bị Tiểu Duy trực tiếp đánh bay v.v…

Sáng ngày thứ hai thức dậy, Tiểu Duy vẻ mặt sảng khoái, Cathy bình tĩnh ôn hòa, Claude tinh thần quắc tích, Alois uể oải không phấn chấn.

Và không biết vì sao Claude lại chạy đến Cathy trong nhà cùng nhau ăn bữa sáng, Tiểu Duy mang theo Alois tạm biệt Cathy bọn họ, tính đi quán bar phụ cận tìm Morrie Sickles và Shere, dù sao xong hôm nay có thể lấy đi trang bị, xuất phát đi tìm các Cự Long thủ hộ trụ cột khác.

Lúc này, Claude khó được không có ngăn trở Tiểu Duy, chính hắn cũng có việc cần phải làm, trong suy nghĩ của Claude, đầu tiên là phải giải quyết mối nguy hiểm tên là Alois tiềm phục bên người Tiểu Duy không chỉ không có ý tốt mà còn luôn mang đến tai nạn mới là trọng điểm, hắc ma pháp sư cái gì đều là cực đoan nguy hiểm tồn tại, cho dù Tiểu Duy cường hãn, nàng vẫn là một cô gái.

Vì thế, Claude vương tử điện hạ của chúng ta dẫn đầu phái người đi Ma Pháp Sư nghiệp đoàn, tính trước tìm được sư phụ mình – Karle Sellecti đại sư thương nghị, nếu lão sư có thể duy trì hắn và cùng hắn đem cái kia hắc ma pháp sư đưa giao Quang Minh Thần Điện thì quả thật là không thể tốt hơn .

Cứ như vậy, mấy người mấy kế hoạch nham hiểm cứ thế phân tán và bắt đầu hành động.

Tiểu Duy vốn cũng không tính đi tìm đám Morrie Sickles, chính là mang theo Alois từ từ đi dạo trên ngã tư đường trong đế đô phồn hoa , cầm trong tay các loại ăn vặt đặc sản ở đế đô, rất có cảm giác đi dạo phố mua sắm, chẳng qua là ngại đám Quang Minh Thần Điện phiền toái kia, không thể quang minh chính đại đi thử quần áo.

Một người một con rồng cứ như vậy tùy tính đi dạo, lại nói tiếp, Tiểu Duy kể từ khi biết đây không phải thế giới trò chơi sau chưa hảo hảo đi dạo lần nào, trước đây khi còn ở trong trò chơi thì cô cũng chỉ đi những nơi thường xuyên đi, ví dụ như ngân hàng, ví dụ như Mạo Hiểm Giả nghiệp đoàn, ví dụ như tiệm tạp hóa, ví dụ như cửa hàng thợ rèn. . . . . . Rồi khách sạn a, tiệm bán quần áo bla bla, cô vẫn chưa đi qua. Không giống những cô gái khác sẽ quật khởi mua một chút trang phục mốt mặc một chút, Tiểu Duy chỉ quan tâm đến trang bị và vũ khí đẳng cấp cao, đối với trang phục mốt cũng chỉ là ngẫu nhiên nhận được từ Ẩn Tàng Nhiệm Vụ tặng đến mà thôi.

Cũng không biết ở thế giới kia anh hai có vì không thấy mình đâu mà dốc lòng đi tìm không, không biết mình liệu có phải là đang treo poster ở cục công an chưa, đã thành người mất tích lại hay là, là vĩnh viễn nằm ở trong bệnh viện, biến thành người sống đời sống thực vật, ORZ, Tiểu Duy trong lòng vô cùng, cũng không muốn nghĩ tiếp. . .

Ngay khi Tiểu Duy thất thần ngẩn người, Alois kéo tay Tiểu Duy lại, nhẹ nhàng nắm chặt, nói : “Tiểu Duy, cô làm sao vậy?”

Phục hồi lại tinh thần, Tiểu Duylắc lắc đầu, tỏ vẻ mình không có chuyện gì. Mà Alois lại nhìn bàn tay đang nắm tay Tiểu Duy, trên mặt lộ ra nụ cười ngốc ngốc.

Khi mặt trời thiểm xuống núi, Tiểu Duy mang theo Alois lại lần nữa về tới cửa hàng thợ rèn Tráng Hán, lúc này, vị đệ tử lưng hùm vai gấu kia đã nhận ra vị khách hàng choàng áo đen, đưa bọn họ tiến vào, cũng một đường dẫn tới phía trước tới căn phòng kia, cũng nói cho Tiểu Duy, Tiles đại sư đi ra ngoài tiếp khách, hiện không ở, thỉnh Tiểu Duy chờ một lát.

Tiểu Duy gật gật đầu tỏ vẻ đã biết, đi vào trong phòng, nhưng cô không ngờ trong phòng sớm đã có người đang đợi cô.

Karle Sellecti nhìn thấy hai người một cao một thấp khoác áo choàng đen đi vào, xoẹt một tiếng từ chỗ ngồi đứng lên, trên mặt nở ra cười thật tươi (thật ra mình muốn ghi là tươi như hoa * lợn… amen, tha thứ cho mình), đi tới một bước, cũng hướng về phía Tiểu Duy làm một cái đại lễ, nói :

“Lão sư, ngài đã trở lại.”

Những lời này không chỉ có thành công làm cho Tiểu Duy cứng tại đương trường, càng làm cho Claude, Cathy và Tiles phía sau bọn họ vừa mới đi tới cửa chuẩn bị đi theo vào suýt nữa phun ra một búng máu.

TM sao lại thế này?

Vị đại ma pháp đạo sư tôn quý không ai bằng, vị kia toàn bộ Caesar đại lục không người không biết không người không hiểu Karle Secllecti Đại Ma đạo sư, vị Karle Sellecti đại sư cho tới bây giờ chỉ có dạy người khác! Làm sao có thể kêu một cô gái vừa nhìn chỉ biết là chỉ mới mười mấy tuổi là lão sư! Thế giới này sắp bị đảo lộn rồi sao? Hay ngày mai chính là tận thế?

Nhưng lúc này, chẳng những Tiểu Duy không biết phía sau có người nghe được đối thoại của bọn họ mà ngay cả Karle Sellecti cũng bởi vì Tiểu Duy trở về quá mức hưng phấn, vội vội vàng vàng lao đến, mang theo tươi cười nịnh nọt tiếp tục nói với Tiểu Duy:

“Lão sư, ma pháp lần trước ngài dạy ta, ta đã nắm giữ không sai biệt lắm, khi nào thì người có rảnh xem xét một chút?”

Những lời này nói xong, ba người phía sau càng thêm hỏng mất.

Claude không kìm được mà run lên, người luôn luôn có thể che dấu suy nghĩ ở trong lòng như hắn lúc này cũng không thể run rẩy miệng nhìn sư phụ mình, giống như lần đầu tiên nhận thức hắn.

Cathy lại há to miệng ba, trong lòng suy nghĩ Karle Sellecti đại sư cư nhiên cũng có lão sư? Nhưng mà người áo đen mà đại sư gọi là lão sư làm sao lại nhìn giống Tiểu Duy a? Sẽ không phải đại sư kêu là nàng đi? Trời đất!

Tiles trợn đôi mắt như chuông đồng ra mà há hốc mồm nhìn Karle Sellectioogn bạn già mấy chục năm của mình hôm nay lại điên rồi? Đem một cô gái nhỏ tuổi là lão sư? Hắn không phải là nghiên cứu ma pháp quá mức làm cho đầu óc quá tải đâm ra điên luôn đấy chứ?

Nhưng đoạn đối thoại kế tiếp bọn họ nghe được, trên cơ bản là đã muốn vượt ra khỏi phạm vi nhận thức của bọn họ, cũng lại một lần nữa vô tình bóp nát trái tim yếu ớt của bọn họ .

Tiểu Duy không hờn giận trừng mắt nhìn Karle Sellecti, nói: “Không phải đã nói ngươi đừng gọi ta là lão sư sao.”

“Hắc hắc, đây là tại cao hứng quá nên quên mất nha.” Karle Sellecti cười cười cúi đầu, hoàn toàn không có tư thế kiêu ngạo của Đại Ma đạo sư.

“Ma pháp kia học xong?”

“Ừm, không sai biệt lắm, nhưng có thể là do tinh thần lực không đủ, vẫn chưa đạt được hiểu quả mà ngài phóng ra lần trước.” Nói đến chuyện ma pháp, Karle Sellecti lập tức ào ào, “Hơn nữa thời gian niệm chú và tốc độ thi pháp của vẫn không kịp ngài, cho nên lần này cố ý đến lãnh giáo.”

“Ừm, nói đi.” Tiểu Duy nhẹ nhàng bâng quơ nói, mà lúc này Alois lại phát giác phía sau bọn họ có người, bắt đầu xả ống tay áo Tiểu Duy, lại bị Tiểu Duy giãy ra, liếc mắt sang nhìn hắn một cái.

“Là như vậy, khi hội tụ lôi nguyên tố ta cảm giác được tinh thần lực đang không ngừng tan ra, bài trừ những nguyên tố lực kahcs tương tác, chỉ thu thập lôi nguyên tố, ta nghĩ như vậy mới có thể giảm bớt thời gian niệm chú thi pháp, nhưng khi làm như vậy, thời gian đúng là giảm bớt, hiệu quả cũng đồng dạng giảm bớt, so với toàn bộ niệm chú trước đó thì uy lực khi công kích nhỏ hơn rất nhiều.” Karle Sellecti vừa nhớ lại vừa nói.

Tiểu Duy suy nghĩ, hỏi: “Sau khi niệm chú thì ma pháp trận như thế nào?”

“Không có lớn như của ngài, chỉ bằng được ba phần tư.”

“Như vậy, ngươi trước đem ma pháp trận lui đến nhỏ nhất thử xem xem, sau đó gia tăng tinh thần lực và ma pháp lực tăng tới cao nhất, hơi phóng thích một chút, cứ từ từ rèn luyện như vậy thì hiệu quả sẽ tốt hơn.”

Karle Sellecti giống như đã hiểu ra vấn đề, bắt đầu lộ ra vẻ mặt cảm kích.

“Tạ ơn sư phụ chỉ điểm, thì ra là như vậy!”

Tiểu Duy cười nhìn Karle Sellecti, lão đầu nhi này tâm tư không xấu, bình sinh chuyện thích nhất là nghiên cứu ma pháp, nhưng thân là nhân loại cũng chỉ có thể học được đến ma pháp bình thường chín mươi cấp, nếu còn muốn tinh thông long ngữ ma pháp rất cao cấp bậc đầu tiên muốn học được long ngữ, tính tuổi thọ của lão nhân này, muốn học long ngữ ma, quá khó khăn.

Kỳ thật học giả thần mã là đáng giá nhất tôn kính, nhưng có đôi khi, bọn họ cũng rất xấu.

“Đúng rồi, ngươi làm sao lại ở chỗ này?” Tiểu Duy kỳ quái nhìn Karle Sellecti, người này giống như là đặc biệt chạy đến đây chờ mình, chẳng lẽ hành tung của mình lộ liễu như vậy? Quá đả kích a!

“A, ta là bởi vì. . . . . .”

Karle Sellecti chưa nói xong, phía sau Tiles không nhịn được, bước đi vào, còn lớn hơn kêu:

“Karle Sellecti! Ta dựa vào ! Ngươi chừng nào thì có lão sư rồi? Lão tử làm sao lại không biết a? ! ! !”

Tiểu Duy run rẩy, Karle Sellecti cũng run rẩy.

Đương nhiên, Tiểu Duy run rẩy là vì chuyện thần mã chuyện này cư nhiên bại lộ? Mà Karle Sellecti run rẩy là vì biết mình đã xong đời, lão sư bại lộ có khi nào sẽ tức giận không dạy mình chú ngữ . . .

Mà ở bên kia, Tiles vẫn tiếp tục kêu lớn.

“Nhìn a, Karle Sellecti, lão già khọm như ngươi lại có cô gái còn trẻ như vậy làm lão sư của ngươi? Ngươi đùa lão tử a? Nói nha, ngươi có phải đã sớm biết lão tử đứng ở cửa cho nên cố ý diễn trò a!”

Karle Sellecti kéo kéo khóe miệng, một câu cũng không dám nói, bởi vì hắn hiện tại căn bản không biết ý của Tiểu Duy thế nào!

“Karle Sellecti đại sư nói giỡn, Tiles đại thúc ngươi đừng cho là thật, chúng ta đang giỡn thôi.” Mặc dù biết lý do này rất giả, giả đến không thể giả hơn, nhưng cô cũng phải đem ý tứ này truyền đạt cho Karle Sellecti, bằng không chỉ sợ cô sẽ đi không ra được cửa lớn!

Ai ngờ, không đợi Karle Sellecti nói tiếp, Tiles lại bắt đầu ồn ào .

“Ta đã nói rồi, nha đầu kia rõ ràng chủ nhân bộ đạo tặc sáo trang Dạ Linh Ẩn tám mươi cấp, làm sao có thể còn có thể là ma pháp sư nha, hai người các ngươi này vui đùa quá đáng sợ a!” Tiles nói xong đi vào bên trong, mở ra mật tủ ra, cẩn thận lấy bộ Dạ Linh Ẩn kia ra, đưa cho Tiểu Duy, nói : “Ha ha, lão tử một ngày một đêm không ngủ sửa xong nha!”

Tiểu Duy khóe miệng run rẩy nhận lấy, thầm nghĩ lúc này tốt lắm, không đi nhanh chỉ sợ là xong đời, ngoài miệng vẫn hỏi tượng trưng: “Bao nhiêu tiền?”

“Không lấy tiền! Có thể chạm đến trang bị cao cấp như vậy lão tử không lấy tiền!”

Nhưng thật ra thì, kỳ thật người muốn khóc không phải là Tiểu Duy, mà là Claude đang đứng ở cửa.

Được rồi, Karle Sellecti là lão sư của hắn Claude , mà cô gái tên là Tiểu Duy này lại là lão sư của Karle Sellecti, kia Tiểu Duy chẳng phải chính là sư cô của mình sao?

Phốc ——.