Chương 63: Quyết Tái Tiền Tịch

Long Quy Hải hiểu rất rõ sự lợi hại của chiêu Không Nguyên Tố chi kiếm, vì chiêu này hoàn toàn không thể thấy một dấu hiệu bị tấn công nào. Không nguyên tố, tựa như không khí bình thường, hoàn toàn trong suốt, không cách nào nhìn thấy, vì vậy mà nó rất khó phòng bị.

Vả lại lực lượng của không nguyên tố hoàn toàn vượt quá địa, thủy, hỏa, phong bốn loại nguyên tố khác. Xem ra Long Thiên gặp nguy hiểm rồi! Kỳ Lân thánh giáp a, tất cả đều trông vào ngươi đấy. Ngay cả Long Quy Hải khi đối mặt với chiêu kiếm này, chỉ có thể gia tăng pháp lực vào Kỳ Lân thánh giáp để hộ thể mà thôi.

Phụp! Long Thiên bị sức ép cự đại của không nguyên tố ép đến mức quỵ một gối xuống mặt sàn đài, cả khuôn mặt của gã cũng hoàn toàn biến dạng, càng hô hấp càng thấy khó khăn. Lúc này đã có một số không nguyên tố đã thành công tiến nhập vào nội thể của gã, nội ngoại giáp kích, thật không thể nói hết sự thống khổ.

Kỳ Lân thánh giáp cùng Long Thiên huyết mạch tương liên, cũng đồng dạng bị ép tới biến dạng, không ngừng có hoa lửa bắn ra. Gừ gừ! Phảng phất như một con dã thú đang kêu gào, thanh âm tràn ngập bi thương, lộ ra dáng vẻ tráng liệt vô hạn! Sức ép của không nguyên tố cực đại, đã ép cho cặp sừng trên đầu Long Thiên xuống gần chín mươi độ thì đột nhiên bộ thánh giáp phát ra một cỗ hắc sắc quang mang, từ cặp sừng nhanh chóng lan tỏa xuống dưới, rồi lan ra khắp toàn thân.

Oanh! Hô hô! Hắc sắc quang mang trên Kỳ Lân thánh giáp đại phát tinh quang, rồi một tầng hỏa diễm từ bên trong nhanh chóng nổi lên, xuyên qua bề mặt của bộ giáp rồi hoàn toàn thay thế ngọn lam quang hỏa diễm ở bên ngoài. Hắc sắc hỏa diễm, mãnh liệt vươn cao tới một thước, hừng hực thiêu đốt, trông thập phần quỷ dị!

A, hắc sắc hỏa diễm! Tất cả chúng đệ tử đều ngây người ra, vì chưa từng ai đã thấy qua hắc sắc hỏa diễm. Từ phía xa xa, Lục Mộng Thần cũng rất khích động, bằng vào trực giác, hắn cảm giác được ngọn hắc sắc hỏa diễm kia nhất định là có lực lượng không tầm thường, khẳng định là thập phần đáng sợ.

Thần Yên chân nhân kinh hô: “Hắc diễm! Thì ra Long Thiên đã luyện Dương Diễm Cửu Muội chân hỏa đến tầng thứ sáu, tức lục muội rồi! Long chưởng môn, chuyện này thật là đáng mừng a!”

Long Quy Hải cười nhạt nói: “May nhờ có Kỳ Lân thánh giáp cùng với sức ép của không nguyên tố, nếu không thì e rằng Thiên nhi vẫn chưa thể kích phát tiềm năng của bản thân mà đạt tới đệ lục muội của Hắc Diễm cảnh giới.”

“A Di Đà Phật!” Hư Vân tông chủ thầm nghĩ bất diệu, ông ta biết rất rõ Dương Diễm Cửu Muội rốt cuộc là môn tuyệt học gì. Trong Dương Diễm môn, muốn tu luyện Dương Diễm thần công, tất phải đồng thời tu luyện Dương Diễm Cửu Muội, cửu muội từ thấp đến cao, mỗi cảnh giới bất đồng thì sắc lửa cũng phát sinh biến hóa. Như đệ ngũ muội chính là lam sắc, mà đệ lục muội chính là hắc sắc. Đã tiến nhập Hắc diễm tam muội, cả Liệt Hỏa Minh Thiên thương pháp sẽ càng thêm bá đạo, tràn trề mùi vị tử vong.

Hắc diễm, đại diện cho hủy diệt! Hủy diệt hết thảy sinh cơ, hết thảy diệt vong trong hắc sắc!

Hắc sắc hỏa diễm xung quanh Long Thiên vẫn hừng hực thiêu đốt, đột nhiên gã thình lình đứng dậy. Rồi tức khắc có một cỗ khí thế cường đại bạo phát, đối kháng kịch liệt với không nguyên tố. Lúc này mọi người đứng ở xa xa nhìn vào Long Thiên, dường như có cảm giác gã giống như một pho tượng tử thần đen xì! Hắc sắc hỏa diễm khiến cho gã tràn ngập trong sát khí vô cùng vô tận!