Chương 64: Nô tì Tiểu Lan thề chết trung thành

Nhưng đáng tiếc giấc mộng chưa kéo dài được bao lâu thì giọng nói khinh khỉnh của Cửu U lại vang lên: “Đương nhiên có thể…. Tiền đề là người phải có đủ điểm giao dịch…. Ngươi phải biết rằng.… Giá trị giữa người và người khác nhau, vậy thì điểm thưởng của họ cũng tự nhiên cũng không giống nhau, thân phận khác nhau, địa vị khác nhau, thực lực khác nhau, cái giá cho họ đều cũng khác nhau, tiểu tử, đừng nghĩ chuyện hoàn mỹ quá, thế giới này không hề có chuyện bánh từ trên trời rơi xuống cho ngươi ăn đâu…”

Trong lòng thầm khinh bỉ Cửu U một trận, Bạch Khởi bắt đầu suy nghĩ đến vấn đề thực tế, không thể nghi ngờ là một nghìn năm trăm năm mươi điểm giao dịch vốn không đủ để Bạch Khởi tiêu xài, mức cao nhất mà hắn có thể sử dụng cũng chỉ là con số này, mà con số này muốn có một bộc nhân tốt hiển nhiên là không hiện thực, huống hồ, tên Cửu U này đã nói rồi, tướng mạo, địa vị, thân phận thực lực giữa người và người khác nhau sẽ hao phí điểm giao dịch khác nhau, dùng ngón chân nghĩ Bạch Khởi cũng biết đó là một con số thiên văn, bởi vậy sớm đã bỏ đi ý niệm đó rồi.

Nhưng mà, là người thì đều có tâm lý muốn may mắn, Bạch Khởi cũng không ngoại lệ, nếu muốn hắn cứ thế từ bỏ, hắn cũng không cam tâm, bởi vậy liền do thám một chút nói: “Vậy thì… Nếu ta muốn quốc vương vương quốc Ba Phạt Lợi Á tận trung với ta thì tốn bao nhiêu điểm giao dịch?”

“Uhm… Cái này à, tướng mạo của quốc vương các ngươi chẳng ra gì, đại khái chỉ là một trăm điểm, nhưng hắn là quốc vương, nếu ngươi muốn có sự thề chết tận trung của hắn, vậy thì bằng với việc cả vương quốc Ba Phạt Lợi Á và tất cả người trong quyền khống chế của quốc vương, họ đều phải dựa theo sức mạnh không đồng cấp để hợp thành điểm giao dịch, trong đó mỹ nữ cũng tính theo sắc đẹp mà tính điểm giao dịch, kim tệ và thuế má mà quốc vương có thể có …v..v… Điểm giao dịch như vậy là một con số khổng lồ, dù thế nào… Nói thẳng cho ngươi biết, tiểu tử ngươi không gánh được đâu, không…Là cả đời cũng không có hi vọng.” Cửu U không hề nể nang gì đập nát ước mơ của Bạch Khởi, nói thẳng về giấc mơ không hiện thực của hắn.

“Cái này. Vậy ngươi cứ nói đi, những người bên cạnh ta có ai thích hợp nhất? Không…. Là có ai vừa giá nhất!” Bạch Khởi nghe xong liền từ bỏ giấc mơ không thiết thực trong lòng, nghiến răng nói.

“Cái này à… Hợp giá nhất? Để ta nghĩ xem…Hắc hắc… Một trong những nữ nô của ngươi ở đây, con nha đầu tên Tiểu Lan thích hợp nhất, ha ha, tuy đắt một chút nhưng tướng mạo của ả ở đây là đẹp nhất, hơn nữa biết nhiều thứ, là người lanh lợi, đối với ngươi đúng là một lựa chọn tốt nhất, hơn nữa nha đầu này không có thực lực gì, ngoại trừ khuôn mặt xinh đẹp ra không có gì nổi bật, cho nên rất rẻ, nể mối quan hệ với ngươi, tính ngươi một nghìn năm trăm điểm được rồi, thế nào hả?” Cửu U suy nghĩ một hồi rồi nói.

Nghe xong Bạch Khởi cười khổ một tiếng, lẩm bẩm nói: “Còn may, ngươi không nói là một nghìn năm trăm năm mươi điểm, còn để lại cho ta năm mươi điểm, nếu không lão tử đúng là nghèo rớt mồng tơi rồi.”

“Nói như vậy, ngươi đồng ý rồi? Ha ha…” Cửu U cười gian nói.

“Tình hình như vậy ta có thể không đồng ý sao? Ta quả thực rất cần có một người hiểu chuyện và trung thành…” Bạch Khởi lại cười khổ nói, đồng thời trong lòng đã có chủ ý, sau này nếu không cần thiết tuyệt đối không cùng Cửu U đối với những giao dịch thế này, bởi vì mình không hề có lời….”