Chương 64 – Sinh đôi và cha đã qua đời

Năm năm sau, sân bay Đài Bắc –

“Mẹ, mẹ xem, những phóng viên kia cũng biết tin tức hôm nay mẹ trở về, cho nên đều đến đây.” Con trai lớn, Ivan nắm tay trái của mẹ.

“Đúng vậy! Mẹ, nơi này là quên hương của chúng ta sao?” Con trai nhỏ, Cheney nắm tay phải của mẹ.

Không sai, hai tiểu tử này chính là hai anh em sinh đôi Chỉ Ngưng sinh hạ năm năm trước, lớn lên cùng người nào đó quả thực giống nhau như đúc. Hôm nay, Chỉ Ngưng đã là một đại sư thiết kế trang sức vô cùng nổi danh quốc tế. Năm năm trước, sau khi Chỉ Ngưng rời khỏi Đài Bắc liền đến LA (Los Angeles).

“Dù sao hai tiểu tử các con cũng đã quen với những phóng viên kia rồi, chẳng lẽ còn sợ sao?” Chỉ Ngưng hạnh phúc nắm bàn tay nhỏ bé của hai đứa con bảo bối.

Những phóng viên kia nhìn thấy Chỉ Ngưng đến, đều không ngừng chụp ảnh.

“Hàn tiểu thư, tạp chỉ chúng ta muốn phỏng vấn ngài, xin hỏi ngài có thì giờ rảnh không?”

“Hàn tiểu thư, xin hỏi ngài lần này vì sao lại về nước?”

“Hàn tiểu thư, xin hỏi hai đứa bé này là con của Phong thiếu đấy sao?”

Chỉ Ngưng nghe đến hai chữ “Phong thiếu” này, mặc dù nội tâm cô phi thường không an tĩnh, nhưng ngoài mặt cô vẫn thể hiện một vẻ mặt bình yên vô sự. Không nghĩ tới, qua năm năm, chính mình còn có thể cùng hai chữ này kéo cùng một chỗ.

Hai anh em sinh đôi cảm thấy bàn tay của mẹ run lên, con trai lớn nhảy ra trước giúp Chỉ Ngưng nói chuyện, “Mẹ của tôi sẽ không trả lời các người bất cứ vấn đề gì.”

“Đúng vậy! Nếu như các người muốn hỏi mẹ của tôi chuyện gì, hãy hẹn trước với thư ký của mẹ.”

Thời điểm bọn họ không thoát ra được đám phóng viên, bảo vệ sân bay đã tới, hộ tống ba mẹ con họ an toàn rời đi.

Hai tiểu tử ngồi hai bên trái phải của Chỉ Ngưng, như trước gắt gao nắm tay cô. Từ khi hai tiểu tử này sinh ra đến nay, đều không rời khỏi bên người Chỉ Ngưng. Bọn họ ở trước mặt Chỉ Ngưng cho tớ bây giờ đều không nhắc chữ “cha”. Bởi vì, bọn họ biết rõ, nhất định là cái tên xấu xa kia đã làm thương tổn mẹ thân yêu của bọn họ.

Lái xe đưa Chỉ Ngưng và hai tiểu tử đến khác sạn quốc tế. Chỉ Ngưng nắm tay hai tiểu tử đi vào thang máy, trợ lý giúp Chỉ Ngưng mang hành lý theo sau. Sau khi đưa hành lý lên phòng cho bọn họ thì cũng rời đi.

“Ivan, Cheney, các con nghỉ ngơi trước đi, chênh lệch múi giờ còn chưa quen ngay được.” Chỉ Ngưng xoa đầu con trai.

“Mẹ, vậy mẹ không nghỉ ngơi sao?” Con trai lớn nói.

“Đúng vậy! Mẹ, mẹ cũng mệt mỏi mà! Cũng cần nghỉ ngơi.” Con trai nhỉ nói.

“Mẹ còn muốn chuẩn bị cho cuộc họp báo ngày mai, chờ mẹ chuẩn bị xong sẽ nghỉ ngơi.”

“Chúng con giúp mẹ chuẩn bị.” Hai đứa trẻ đều cùng nói một lúc. Nghe nói, sinh đôi đều có thần giao cách cảm, quả nhiên.

“Không được, các con cần nghỉ ngơi, mẹ không nỡ để hai tiểu bảo bối mệt.”

“Không có mẹ ôm chúng con ngủ không được.”

“Phong, anh không ở bên cạnh em ngủ không được”, những lời này, chính mình lúc trước cũng đã từng nói. Nhớ đến những lời này, Chỉ Ngưng quyết dịnh, “Được, mẹ cùng các con ngủ.”

“Mẹ, chúng con yêu mẹ nhất.” Hai tiểu tử kia hôn lên gò má Chỉ Ngưng.

“Bảo bối, mẹ cũng yêu các con nhất.”

————-LOVE————

Hoàng Phủ Thần Phong xem tin tức, rốt cục hồi lâu lộ ra nụ cười, Ngưng Nhi, em rốt cục đã trở lại, em còn giúp anh sinh hai đứa con trai. Hoàng Phủ Thần Phong nhìn hai tiểu tử kia, liền khẳng định, đây tuyệt đối là con của mình, lớn lên giống hắn như vậy, nếu như không phải con của hắn, vậy thật sự gặp quỷ.