Chương 65 – Hồng công công vất vả chạy trối chết

Tro bụi nặng nề dần dần tản ra, chỗ tiến công tập kích, đúng là có một cái ao hình tròn rộng trăm mét , đáy rất sâu.

“Xong rồi, hoàng phi, hoàng phi……” Hồng công công chỉ vào một đoàn tro bụi, chân bắt đầu mềm nhũn.

“Xem ra, Mẫn Hách Vương gia chơi xong rồi.” Hậu tu( chả hiểu cái từ này nghĩa là gì =[[ ) nam tử vuốt cằm, bộ dáng còn thật sự tự hỏi,hắn nhún vai, quên đi, xem ra thắng bại đã định, chính mình cũng không cần trêu đùa tên bất nam bất nữ này nữa, dù sao thắng một người không hiểu thuật pháp, thật đúng là không vẻ vang gì.

Tro bụi, từng chút từng chút tản ra, bên trong thoáng hiện ra một chút ngọc lưu ly nhiều màu ban lan hình tròn che khuất tầm nhìn!

Nữ tử trong đó đứng thẳng tóc dài rối tung, y bào vàng nhạt có đôi chỗ bị tổn hại, làn váy có nơi như bị côn trùng tùy ý cắn xé, so le không đồng đều mềm nhẹ phiêu đãng, tuy hỗn độn nhưng phía trên da thịt không hề có vết thương.

“Hoàng phi, hoàng phi còn sống!” Hồng công công đột nhiên hứng khởi, cười dữ dội hoan hô, tiếng nói the thé của hắn làm bừng tỉnh người nghĩ rằng nàng đã bị xé rách.

Bạc thần nhếch lên, Phù Vân Khâu Trạch nắm tay ghế , thấp giọng nói:”Đây là ngươi dậy nàng?”

Mộc Hiệp ngượng ngùng ho nhẹ một tiếng:”Khụ, hoàng phi trí tuệ hơn người, chỉ nói một lần liền nhớ kỹ, thuộc hạ cũng là không ngờ thật sự có tác dụng.”

Kỳ thật, ngày ấy bên trong chính điện, hắn đã nhìn ra chiêu thức của Mẫn Hách Vương gia, may mắn Mẫn Hách chưa sử dụng đã bị hoàng phi nửa đường ra chiêu chặn lại, nếu không thật sự là lành ít dữ nhiều, mà bản thân hắn sau khi trở về lo lắng lần tỷ thí sau Mẫn Hách lại ra chiêu này, chỉ sợ hoàng phi không kịp ứng phó , vì thế liền dạy nàng, nhưng lúc dạy luôn luôn không đạt kết quả cao, hắn tưởng không còn hy vọng, không ngờ, hiện tại mọi chuyện vô cùng tốt đẹp.

Viên tráo( Hình cầu , hình tròn ) nhiều màu khác thất thải viên tráo lần trước, viên tráo nhiều màu là vì phòng ngự tự thân, mà thất thải viên tráo là phòng ngừa dòng khí phá bên trong, do chính điện nhỏ hẹp cho nên nếu không cẩn thận,sẽ tổn thương tới các vị đại thần, đấy chính là điểm thiện lương của hoàng phi.

“Vương gia, quần áo của bản phi bị ngươi phá , ngươi muốn bồi thường thế nào đây ?” Nâng rèm mi , mắt hạnh tràn đầy sát ý tựa như phượng hoàng bị vây khốn , khí thế ngập đầy khói lửa.

“Thật đúng là ngoài dự liệu, ngươi còn sống,” Mẫn Hách lên tiếng, nghi hoặc nhìn da thịt nàng vẫn hoàn hảo, lại đột nhiên cao giọng tà cười,”Bồi thường ngươi? Bồi thường bộ quần áo giống thường dân ? Đúng là đồ dân đen.”

Rõ ràng hắn muốn hạ nhục nàng trước mặt mọi người, nhưng nàng mặt không đổi sắc, một tay nhấc làn váy nhìn hắn, lắc đầu.

“Uy, ngươi xem hoàng phi thật lợi hại, không chết, ha ha……” Chọc chọc người bên cạnh , Hồng công công sắc mặt đột nhiên cứng đờ, gian nan quay đầu, nhìn hậu tu nam không biết tiếp cận mình từ khi nào.

“Nàng không chết, bất quá, ngươi sẽ chết .” Hậu tu nam nhếch miệng cười, hai mắt nheo lại nguy hiểm, hai tay đã muốn bắt đầu khép lại.

Trong lòng thầm kêu một tiếng không xong, thừa dịp hắn niệm thuật từ, Hồng công công líu ríu kéo đôi chân chạy tựa như một quả đạn pháo phóng ra ngoài, chạy còn nhanh hơn thỏ.

“Vẫn là tiếp tục chơi đi, nhìn con mồi giãy dụa, đây mới là hứng thú chân chính của ta.” Hậu tu nam tử đôi mắt âm vụ, màu lam trên tay trở thành tia chớp màu trắng lao thẳng ra đằng trước.