Chương 65 – Người đàn ông đáng chết, người đàn ông thối

Tối hôm nay, Chỉ Ngưng phá lệ gợi cảm, hơn nữa bên cạnh cô còn có hai tiểu suất ca làm nền, càng thêm thu hút ánh nhìn của mọi người. Chỉ Ngưng lấy hai ly nước hoa quả cho con trai, sau đó an vị ngồi ở một góc hội trường, vui vẻ trò chuyện.

“Ivan, Cheney, mẹ với các con thương lượng một việc được không?”

“Tốt! Mẹ, mẹ nói đi.” Hai tiểu tử lại đồng thời mở miệng.

“Các con có thể ít trêu chọc những muội muội xinh đẹp kia được không?” Chỉ Ngưng nhớ chuyện tới chuyện ở đại sảnh khách sạn, liền vừa tức giận, vừa buồn cười.

【 Bắt đầu nhớ lại 】

Chỉ Ngưng cùng hai tiểu tử ra khỏi thang máy, vừa vặn, hai vị này liền nhìn thấy một tiểu cô nương đang chơi đùa, tiểu tử kia vội vàng chạy lên, con trai lớn kéo tiểu cô nương, nói: “Muội muội, em thật đáng yêu a! Từ nay về sau, anh gọi là em là tiểu dâu tây được không?”

Con trai nhỏ cũng không cam chịu yếu thế, hôn một cái lên gò má tiểu cô nương nói: “Thân ái, anh gọi em là tiểu anh đào, được không? Từ nay về sau, em hãy theo anh tốt lắm.” Nói xong, sờ lên đầu tiểu cô nương, động tác này, rất giống động tác người nào đó sờ đầu Chỉ Ngưng. Kết quả, tiểu cô nương này còn không kịp phản ứng hai suất ca này cuộc đang nói cái gì, liền 【 oa 】 một tiếng, khóc ầm lên. Con trai lớn nén giận nói với em trai: “Cheney, đều là tại em a! Sao em lại hù dọa tiểu dâu tây? Làm em ấy khóc. Tiểu dâu tây, ngoan, đừng khóc.”

“Đâu có liên quan tới em a? Hẳn là anh mới đúng chứ? Đừng tưởng rằng anh nhảy ra từ bụng mẹ sớm hơn em một phút, em sẽ sợ anh. Tiểu anh đào, em không cần để ý hắn, anh dẫn em đi gặp mẹ của anh, mẹ của anh là người xinh đẹp nhất thế giới.” Con trai nhỏ kéo tay tiểu cô nương, muốn đi tìm Chỉ Ngưng. Tiểu cô nương tiếng khóc càng lúc càng lớn, đưa tới thật nhiều người. Chỉ Ngưng mới từ toilet đi ra, liền nhìn thấy hai con trai bảo bối của mình đang nói chuyện với một tiểu cô nương, vội vàng kéo hai đứa ra, hơn nữa còn nói xin lỗi với mẹ của tiểu cô nương.

【 nhớ lại chấm dứt 】

“Mẹ, đều là Ivan tranh của con, từ nay về sau chỉ cần anh ấy không tranh của con nữa là được rồi.”

“Quỷ a! Vừa rồi còn không phải là anh nhận thức tiểu dâu tây trước! Em về sau mới đến.”

Chỉ Ngưng thấy hai con trai bảo bối cãi nhau vì một tiểu cô nương, nhân cơ hội mùi thuốc súng còn chưa nặng mở miệng nói, “Hiện tại, mẹ rất trịnh trọng nói với các con, từ nay về sau, không cho phép các con đến gần tiểu cô nương không quen biết nghe không? Các con chỉ cần có mẹ là tốt rồi.”

“Đã biết, mẹ.”

“Như vậy mới ngoan. Đúng rồi, các con hôm nay có học tiếng Nhật hay không?”

“Có, chúng con cũng đã chat webcam, nói cho thầy giáo nghe xong.” Hiện tại, hai tiểu tử này đã nói được ba ngoại ngữ, nhưng bọn họ vẫn đang học thêm nhiều ngoại ngữ hơn.

“Được, ngoan, ngày mai mẹ đưa các con đi chơi.”

“Thật tốt quá, cám ơn mẹ!” Con trai nhỏ hưng phấn nhảy dựng lên, ngồi trên đùi Chỉ Ngưng, ôm lấy cổ cô, dùng sức hôn lên mặt cô.

“Em mau xuống, như vậy mẹ sẽ rất mệt mỏi.” Con trai lớn đau lòng nhìn Chỉ Ngưng, không nỡ làm mẹ thân ái mệt mỏi.

“Đúng nga! Mẹ mấy ngày nay nhất định là mệt mỏi.”

Chỉ Ngưng lại nhìn hai anh em sinh đôi thương mình như vậy, cô cảm giác những khổ sở trước kia mình chịu đựng đều đáng giá.