Chương 66 – Tìm phiền toái và sinh bệnh

Thang máy đến tầng lầu của Chỉ Ngưng, Hoàng Phủ Thần Phong cũng đi theo ra ngoài. Đang lúc Hoàng Phủ Thần Phong muốn đi vào phòng của Chỉ Ngưng, hai tiểu tử liền nhảy ra ‘gây sự’ với Hoàng Phủ Thần Phong, “Người đàn ông đáng chết (thối), ông vào để làm gì?”

“Cha tới tìm mẹ các con.” Hoàng Phủ Thần Phong nhẫn nại nói.

“Chúng tôi không quen ông, đi ra ngoài a!

“Cha là cha của các con, các con là con của cha.”

Hai tiểu tử lại giống như một chút cũng không nghe thấy lời Hoàng Phủ Thần Phong nói, Ivan nói với em trai: “Cheney, người đàn ông đáng chết này đầu óc có vấn đề rồi, chúng ta không cần để ý ông ta.”

“Đúng a! Chúng ta đi vào là được, mặc kệ ông ta đứng ở đây, ông ta sẽ tự rời đi.” Đóng cửa lại, con trai nhỏ chen miệng nói, đi theo đằng sau anh trai.

Hoàng Phủ Thần Phong cứ như vậy, bị hai đứa con trai của hắn nhốt ở bên ngoài: hừ, hai tiểu tử thối các người, dám mắng cha các người, chờ Ngưng Nhi tha thứ cho cha, xem cha sẽ đánh cái mông nhỏ của các người, trong lòng Hoàng Phủ Thần Phong thầm nghĩ.

Hoàng Phủ Thần Phong đến đại sảnh khách sạn, nói với nhân viên lễ tân: “Gọi quản lý của cô đến đây.”

Quản lí vừa nhìn thấy Hoàng Phủ Thần Phong liền lập tức nịnh nọt nói: “Không biết Phong thiếu hôm nay tới có chuyện gì?”

“Phòng đối diện phòng 1890 có người ở hay không?”

“Có người ở.” Quản lí không biết Hoàng Phủ Thần Phong rốt cuộc muốn làm gì?

“Tôi cho các người thời gian năm phút, đem phòng đối diện để trống cho tôi, tôi sẽ ở phòng đó. Nghe kỹ, nếu như vượt qua một giây, ngày mai, khó biết được kết cục của khách sạn các người là cái gì!” Vì đuổi theo Chỉ Ngưng, Hoàng Phủ Thần Phong có thể không tiếc hết thảy, chỉ cầu Chỉ Ngưng có thể tha thứ cho hắn.

“Dạ, tôi đã biết, thỉnh Phong thiếu yên tâm.” Sau đó, rồi gầm nhẹ với nhân viên lễ tân ở đại sảnh, hắn không dám lớn tiếng trước mặt Hoàng Phủ Thần Phong, “Còn không nhanh gọi điện thoại lên.”

Hoàng Phủ Thần Phong an vị ngồi trên ghế salon ở đại sảnh chờ đợi, hắn nhắm mắt lại, chậm rãi nói với quản lý: “Các người còn 30 giây.”

Quản lí không ngừng dùng khăn giấy lau mồ hồi, chạy tới hỏi nhân viên lễ tân, “Nhanh lên một chút, hắn nói như thế nào?”

Hoàng Phủ Thần Phong đột nhiên đứng trước mặt quản lý, “Năm phút đã hết, các người còn chưa giải quyết được, vậy đành phải để người của tôi đến giải quyết. Tiểu Bân, đi làm cho người ở đối diện phòng 1890 dọn ra ngoài.” Hoàng Phủ Thần Phong chỉnh chỉnh cổ áo của quản lý nói: “Ngày mai, khách sạn này của các người sẽ thuộc về tôi, hiện tại, anh làm cho tôi một chuyện.”

“Phong thiếu mời nói.”

“Lập tức đổi toàn bộ đồ trong phòng đó.”

Hoàng Phủ Thần Phong rốt cục hài lòng được ở đối diện với Chỉ Ngưng, Hơn nữa còn gọi Tiểu Bân đem hành trình hai mươi tư tiếng đồng hồ của Chỉ Ngưng nói cho hắn biết.

————-LOVE————

Ngày hôm sau, hai tiểu tử kia liền rùm beng lên muốn đi 101 mua sắm, không có biện pháp, Chỉ Ngưng đành phải dẫn bọn họ đi, Hoàng Phủ Thần Phong biết rõ Chỉ Ngưng và hai con trai muốn đi mua sắm, hắn cũng theo sát sau khi bọn họ rời khỏi phòng.

“Ngưng Nhi, anh có thể đi với các người không?”

“Anh muốn đi hay không, không liên quan đến tôi. Bảo bối, chúng ta đi, không cần để ý đến hắn.” Chỉ Ngưng mở cửa xe, để cho con trai bảo bối ngồi vào trong.

Xe thể thao của Hoàng Phủ Thần Phong cũng đi theo phía sau bọn họ. Ngưng Nhi, em nhất định phải tha thứ cho anh.