Chương 67: Lửa giận X Tỉnh ngộ

Rồng lửa ngục Saraman Germany ngay sau khi nghe thấy Tiểu Duy nói ra câu kia lập tức điên cuồng công kích, hỏa diễm phô thiên cái địa khói đặc cuồn cuộn cuồn cuộn xông về phía Tiểu Duy, lúc này Saraman Germany đã hoàn toàn quên bên người còn có nhân loại nhu nhược, hằng hỏa hừng hực thiêu đốt hết thảy xung quanh .

“Không thể tưởng được cự long tộc tâm linh cũng yếu ớt như vậy.”

Trong lửa ngục, một giọng nói thanh lệ chỉ thuộc về một cô gái truyền ra. Sau đó, chỉ thấy Tiểu Duy nhẹ nhàng vung tay lên, lửa ngục liền nghe lời tản ra .

Saraman Germany nheo mắt lại, nhìn chằm chằm vào Tiểu Duy, nói: “Ngươi rốt cuộc là người nào?”

“Ta?” Tiểu Duy chỉ vào mình, cười trả lời: “Ta tên là Tiểu Duy, là một nhân loại.”

Lời còn chưa dứt, Tiểu Duy liền đạp trên ma pháp trận Phong hệ đã bố trí tốt, một cái Di hình thuật xuất hiện ở trước mặt Saraman Germany, ngay sau đó một cái Băng trụ thuật đưa hắn đông cứng tại chỗ.

Đương nhiên, Tiểu Duy vô cùng rõ ràng cái này cũng không có thể kiên trì bao lâu. Cho nên lập tức tạo ra khoảng cách với hắn, Saraman Germany bị đông lại vài giây sau, liền giãy mở ra, trên người từng khối băng bị ngọn lửa sở hòa tan, lúc này trên bả vai hắn nổi lên khói trắng.

“Ngươi nữ nhân này — “

Còn chưa nói xong, Saraman Germany chỉ cảm thấy đỉnh đầu tối sầm, trăm triệu thật không ngờ, Tiểu Duy lại dùng một cái ám hệ long ngữ ma pháp – vạn vật hắc động.

Kỹ năng này có thể đem địch nhân hoàn toàn dập nát và hút vào vĩnh viễn ám không biên bờ, phong ấn, cho dù là ở long ngữ ma pháp , đây cũng là bị Caesar thiên thần đưa vào danh sách cấm chú, không ngờ tiểu nha đầu một nhân loại chẳng những có thể sử dụng long ngữ ma pháp mà còn có thể thả ra hắc động .

Nhưng rồng lửa ngục Saraman Germany dù sao kinh nghiệm chiến đấu nhiều, hắn nhanh chóng đem hỏa nguyên tố hội tụ ở dưới chân, dúng lực đánh vào, chạy ra khỏi phạm vi khống chế của hắc động. Hắn mới vừa ra ngoài, liền nhìn đến một nửa cung điện của hắn đã bị hút vào.

Sau đó, Saraman Germany trừ bỏ kinh ngạc ra còn mang theo llửa giận cuồn cuộn.

Nhân loại nữ tử rước mắt tên là Tiểu Duy này, chẳng những làm cho hắn ở trước nhiều rồng mất mặt như vậy, Lục Vân Triệu Đỉnh, còn hủy cung điện của hắn, làm cho hắn không nhà để về! Đúng là không thể nhẫn thêm, Saraman Germany vững vàng đứng không xa trước mặt Tiểu Duy, đột nhiên ra tay đánh úp về phía Tiểu Duy, hai người ngươi tới ta đi điện quang hỏa thạch qua hơn mười chiêu, mới song song đứng lại.

Rồng lửa ngục Saraman Germany trong miệng thốt ra long ngữ tối nghĩa khó hiểu, một luồng nhiệt cực nóng từ bốn phương tám hướng truyền đến, giống nhau đưa thân vào một cái lò nướng tạo ra từ trời đất.

Tiểu Duy ngay khi thấy Saraman Germany phun ra từ phù long ngữ đầu tiên liền biết người này muốn dùng ma pháp gì rồi, đó là có thể nói long ngữ ma pháp hỏa hệ có lực công kích mạnh nhất — Địa Ngục Tái Hiện.

Khi từ phù cuối cùng thốt ra, toàn bộ núi lửa chết Catus không còn gió lạnh phơ phất, mà là lửa nóng hừng hực , chỉ cần có thể cháy toàn bộ đều thiêu đốt, mà ngọn lửa kia cũng không phải màu đỏ thuần túy, mà là trong đỏ ánh lên màu đen, danh phù kỳ thực lửa địa ngục.

Ngay sau đó, theo trên mặt toát ra một đám người lửa khổng lồ, chúng giống như cái xác không hồn hoàn toàn nghe theo chỉ huy của Saraman Germany, nện bước đi nhanh xông về phía Tiểu Duy.

Lúc này, cảnh tượng trên bãi đất trông làm người ta nhìn no mắt.

Cô gái nhỏ bé bên người hình thành một tầng thủy tráo, ngăn cản lửa từ bên ngoài xâm nhập, mà bên kia, Morrie Sickles cũng sử dụng ma pháp đồng dạng, chẳng qua là xung quanh hắn chung quanh có rất nhiều người được lợi.

Karle Sellecti bọn họ biết rõ vô cùng nguy hiểm, lại như cũ không thể cất bước động bước chân, bọn họ mỗi người đều muốn nhìn xem, cô gái cường địa này và thân là thần sử địa rồng lửa ngục có thể đánh thành bộ dáng gì. Thậm chí có thể nói, bọn họ đối với Tiểu Duy là ôm lấy hi vọng, hi vọng nhân loại cuối cùng cũng có thể siêu việt cự long tộc .

Người lửa khổng lồ cũng không có bởi vì thân thể chúng cao lớn mà di động chậm chạp, ngược lại, chúng lấy tốc độ rất nhanh xông về phía Tiểu Duy, ngay khi tất cả mọi người nghĩ rằng lần này Tiểu Duy nhất định xong đời thì một chuyện không thể tưởng tượng đã xảy ra.

Tiểu Duy khi đó hoàn toàn không hề, thậm chí cả ngón tay cũng không có nhúc nhích, nhưng là theo dưới chân của nàng bắt đầu nổi lên một cơn gió lạnh như băng, hơn nữa ở trong nháy mắt nhanh chóng khuếch tán, tất cả mọi người cảm thấy một trận gió lạnh thổi qua, sau đó, hỏa diễm biến mất.

Lưu lại , là khí mê tan còn sót lại dưới chân và những luồng khói trắng.

Đây hết thảy hết thảy, giống như tựa như một giấc mộng, lửa địa ngục đột nhiên xuất hiện lại không hiểu sao đã hoàn toàn biến mất.

Như vậy là không hợp lý, nhưng không hiểu sao lại vô cùng hợp lý.

Không hợp lý là vì nhân loại này không rõ vì sao lại cso sức mạnh cường đại như thế, mà hợp lý tự nhiên là bởi vì cự long tộc đối đã tự thân long ngữ ma pháp rõ như lòng bàn tay.

Nếu như nói Địa Ngục Tái hHện là long ngữ ma pháp có lực công kích lực mạnh nhất, trừ bỏ diệt long ma pháp ra, duy nhất có thể cùng nó tương khắc nhất định là Thủy hệ long ngữ ma pháp. Mà ma pháp Tiểu Duy sử dụng là dung hợp Thủy hệ và Băng hệ hai hệ khác nhau một dặm, mà phương pháp sử dụng cự long tộc cũng chưa từng thử qua .

Nàng đem kết giới mở ra phạm vi lớn nhất, thủy thiên cảnh trực tiếp mở ra ở dưới chân, mà tiếp theo thủy thiên che cảnh phạm vi khuếch trương lực lượng, đem Băng hệ ma pháp lẫn vào trong đó, độ ấm nháy mắt hạ xuống, mà lửa là đột nhiên dập tắt.

Saraman Germany nhìn kỹ năng tất sát mà mình vẫn lấy làm kiêu ngạo cư nhiên bị một nhân loại nữ tử trong nháy mắt tiêu diệt, loại sỉ nhục này, loại phiền muộn này, loại . . . . . . Giải thích không được tâm tình làm cho hắn bực bội tích tụ trong ngực, mắt to nhìn chằm chằm vào Tiểu Duy, cuối cùng “Phốc” một tiếng, phun ra một ngụm máu tươi .

Nếu như nói rồng lửa ngục Saraman Germany hộc máu là một việc làm cho người ta rớt phá kính mắt chuyện tình thì Tiểu Duy lập tức biến mất, bay đi đỡ lấy Saraman Germany. Cử động này, ở trong mắt Alois trừ bỏ chói mắt ra cũng chỉ còn lại có đau lòng .

Ai ngờ, Tiểu Duy lấy ra một cái bình nhỏ, thu lấy máu Saraman Germany nhổ ra, hơn nữa còn vui sướng lẩm bẩm: ” Wase, máu rồng a. . . . . .”

Lời vừa ra khỏi miệng, tất cả mọi người. . . . . .

Hóa đá . . . . . .

Ngươi lộ vẻ mặt thân thiết như vậy, vội vàng tiến lên cũng chỉ là ngụm máu nhổ ra sao? Nếu đổi lại là ai, ai không hộc máu a quả nhiên, Saraman Germany lại phun ra một miệng lớn , thân mình còn vô lực về phía sau đổ đi. Morrie Sickles nhìn không được, một bước xa xông lên phía trước, đỡ Saraman Germany, giận dữ trừng mắt nhìn Tiểu Duy nói : “Ngươi nữ nhân này có còn có chút tính người không a?”

Tiểu Duy rấy kinh ngạc quay đầu lại mắt nhìn Morie Sickle, kỳ quái nói: “Các ngươi không phải là rồng sao?”

” . . . . . .”

“Yên tâm, hắn không có chuyện gì, đem máu lau khô lại là sinh long hoạt hổ liền à.” Tiểu Duy sở dĩ khẳng định như vậy, tự nhiên cũng là bởi vì thanh máu HP trên đỉnh đầu Saraman Germany chỉ mất đi một chút, thoáng hồi phục một chút là sẽ không dao, “Nhưng đây chính là máu rồng a, sao có thể lãng phí được, đây chính là nguyên liệu chế dược rất quý hiếm nha.”

“Ngươi nữ nhân này thật sự là hết thuốc chữa. . . . . .” Morrie Sickles đầu đau như muốn vỡ lắc đầu nói, thật không biết cô ta rốt cuộc có phải là nữ nhân không nữa. Không, phải nói nàng rốt cuộc có phải là nhân loại không nữa. Biến thái đến trình độ này, cho dù là người của thế giới khác cũng sẽ không như vậy đi? Nếu ở thế giới kia mọi người là cái dạng này thì nếu đến đây thêm người nữa thì thế giới này chắc là hủy diệt mất, Shere cũng đi lại. Nhìn chằm chằm Tiểu Duy, đang nghĩ có nên bảo nàng luận bàn với mình một chút. Lý do là vì Tiểu Duy ai cũng đều khiêu chiến qua, chỉ còn một mình hắn một lần cũng không có, như vậy thật là không công bằng. Tóm lại, một người hai rồng đem Saraman Germany bị thương ném xuống đất không thèm quan tâm, cứ thế rùm beng.

Mà lúc này đây, Alois chỉ cảm thấy mình cái gì cũng ko nghe thấy, trong lòng buồn bã và cảm giác không thể thở được làm cho hắn rất không thoải mái, sau đó sắc mặt cũng trắng bệch.

Hắn không biết tại sao lại như vậy.

Từ khi hắn bắt đầu cảm giác được mình đối Tiểu Duy có toan tính, hắn kỳ thật luôn luôn tự hỏi, loại cảm giác khó nói thành lời này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Hắn thấy có người chạm vào Tiểu Duy sẽ mất hứng, bản thân không tự giác nghĩ muốn tới gần nàng, muốn lại gần nàng thêm một chút, muốn cho nàng tựa vào trọng ngực mình, muốn đưa tay chạm vào da thịt mềm mại của nàng.

Từng một lần nghĩ như vậy là nhớ tới mẫu thân, nhưng lần đó sau khi hắn bị Tiểu Duy hung hăng đánh một trận, hắn không dám suy nghĩ nữa.

Nay nghĩ đến, cảm giác này hẳn không phải là như thế.

Như vậy, đây không phải là giống như Saraman Germany đối nhân loại nữ nhân loại vừa rồi sao? Nhìn bọn họ như keo như sơn tựa vào nhau, Alois trong đáy lòng không khỏi cảm thấy ghen tị, hắn ảo tưởng đó là vẻ mặt của hắn và Tiểu khi ôm lấy nhau.

Nghĩ đến đây, Alois đã cảm thấy trong lòng tràn đầy hạnh phúc.

Khi nghe thấy Tiểu Duy nói “Người và rồng vĩnh viễn không có kết quả”, hắn thật sự rất khó chịu, cảm giác sầu khổ không hiểu ấy quanh quẩn trong đầu hắn, lái đi không được.

Lúc đó, hắn rõ ràng nhìn thấy Tiểu Duy có nguy hiểm, nhưng hai chân hắn giống như bị đông cứng, không thể nhác chân lên được. Khoảng cách giữa bọn họ, giống như bị một câu nói như vậy lập tức kéo xa ra. Hơn nữa vô luận hắn giãy dụa thế nào cũng không có cách nào tới gần cô gái mà hắn muốn đến gần.

Tại sao lại như vậy. . . . . . Alois không phải một nguwofi dễ từ bỏ, cho dù có nguwofi nói như vậy trước mặt hắn, hắn vẫn sẽ không lùi bước.

Nhang mà, hắn bỗng nhiên cảm thấy, cảm tình hắn đối với Tiểu Duy, hình như không đơn giản như hắn từng nghĩ.

Hắn Alois hi vọng, hẳn là giống như Saraman Germany trước đây khi cùng nữ nhân loại kia, cái loại cảm giác ngọt ngào không nên lời, giống như. . . . . . Alois nghiêng đầu, cố sức suy nghĩ, hắn nhớ Morrie Sickles đã từng nói.

A, đúng rồi.

Alois trên mặt theo tối tăm bỗng nhiên lộ ra một nụ cười, và nó cũng dần dần nở rộ trên khuôn mặt anh tuấn.

Hắn nghĩ tới, hắn hi vọng hắn và Tiểu Duy có cảm tình, giống như tình lữ vậy.