Chương 67: Tình địch

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Ừ.

Không phải Tô Lạc muốn đùa giỡn đại bài mà là cô đối với Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc thế nào cũng không có cách nào khách khí được, cho nên thản nhiên trả lời.

【 Trước Mặt 】 Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc: Hơn nửa năm không chơi trò chơi này, thay đổi thật nhiều, ngồi chờ cập nhập thật là lâu ^.^~

Tô Lạc không có tâm tình cùng cô nàng tán dóc, cô nàng này rốt cuộc là muốn làm gì? Cô không kiên nhẫn điều khiển hai acc chạy tới chạy lui trên bờ cát, sau đó Ngân Châm cô nương cũng không nói gì thêm, chỉ ngẩng đầu đứng nhìn mặt trời xuống biển, giống như đang trầm tư suy nghĩ.

Tô Lạc 囧.

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Có chuyện gì sao?

Ngân Châm cô nương vẫn không hề động tĩnh như trước, Tô Lạc trong lòng buồn bực như bị mèo cào, cuối cùng cô làm cho hai acc đều lên ngựa rời khỏi, đem bờ biển Đông Hải tặng cho Ngân Châm cô nương tự ngu tự nhạc.

Hệ thống: 【 Thiên Dật Vân Thư 】, vạn khổ đều không. Vũ Hạ cầm thần khí Thiên Dật Vân Thư trong tay lại lần nữa du ngoạn sơn thuỷ đất hoang, thử hỏi thiên hạ hôm nay có ai sánh bằng?

Vũ Hạ? Acc Thái Hư của mình? Tô Lạc ngẩn người, chẳng lẽ là Linh Dực biết cô song mở treo acc cho nên lên bằng acc Thái Hư.

Cô nhanh chóng mở Vũ Hạ nói chuyện riêng.

Bạn nói với Vũ Hạ: Linh Dực? Đã trở về?

Một lát sau, phía bên kia trở về một cái mặt cười, mà cái này mặt cười ngốc này làm cho Tô Lạc trong lòng có cảm giác bất an.

< Bạn Tốt > Vũ Hạ nói với bạn: Tôi là Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc.

< Bạn Tốt > Vũ Hạ nói với bạn: ^.^~ không ngờ mật mã vẫn không thay đổi, sắp đến sinh nhật tôi rồi.

Tô Lạc lập tức tắt nói chuyện riêng. Chữ số sau cùng mật mã acc Thái Hư của Linh Dực, cô từng đoán qua là sinh nhật của ai, nhưng mà chỉ có tháng và ngày, nói không chừng là sinh nhật của cha mẹ hắn, cho nên cô cũng không có hỏi, miễn cho bản thân tỏ ra rất ngốc. Nhưng lúc này Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc nói như vậy, rõ ràng là đang khoe khoang, chỉ là kế sách cô nàng không sai, tùy tiện vài đọng tác đã khiến trái tim cô điên cuồng, xem ra có một chút thực lực a.

Tô Lạc không khỏi bĩu môi, cô làm sao luôn gặp phải tiểu tam hoặc vợ trước chỉ số thông minh tương đối cao nha?

Chẳng qua lúc này, cô càng muốn làm chính là gọi điện cho Linh Dực.

Tô Lạc bấm số Linh Dực, may mắn, lần này, bên kia lập tức bắt máy. “Lão bà.”

Vừa nghe đến giọng của Linh Dực, mũi Tô Lạc chua xót, cô rất muốn hỏi gần đây rốt cuộc làm sao vậy, hắn vì sao không trả lời tin nhắn, điện thoại cũng không tiếp, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, vì sao lại đối xử với cô như vậy? Nhưng mà những câu hơi này vừa đi đến bên môi thì lại bị cô nuốt về, cô chỉ cầm điện thoại a một tiếng, “Sao anh vẫn chưa về vậy?”

“Trong nhà có chuyện, có chút phiền phức.” Linh Dực khe khẽ cười, sau đó ách một tiếng. “Vừa lúc đang định gọi điện cho em.”

Tô Lạc cảm thấy giọng Linh Dực có chút không thích hợp, giống như là uống không ít rượu, mơ hồ không rõ. “Anh uống rượu à?”

“Ừm, uống trộm một ít.” Tiếng hít thở của Linh Dực rất nặng, thỉnh thoảng lại khì một tiếng. “Uống nhiều thì sớm đi nghỉ một chút.”

Tô Lạc lo lắng nói. “Ừm. . .”

Bên kia không có động tĩnh nhưng có thể nghe thấy tiếng hít thở của Linh Dực. Chẳng lẽ anh chàng vừa nghe điện thoại vừa ngủ? Tô Lạc mỉm cười, đưa điện thoại dán bên tai, cũng không bỏ được tắt đi.

Sau khi cô lưu luyến không rời thật lâu, cuối cùng đang định cắt đứt điện thoại, bỗng nhiên nghe thấy bên kia một tiếng nỉ non, “Lão bà.”

“Ừ?”

“Anh yêu em.”

Tô Lạc cười tít mắt “Em cũng yêu anh.”

Ngay sau đó, bên kia lại truyền đến âm thanh không mạch lạc làm Tô Lạc hoảng sợ, nhẹ nhàng hô hai tiếng, cũng không thấy phía bên kia có phản ứng, Tô Lạc lúc này mới 囧 囧tắt điện thoại.

Chẳng lẽ Linh Dực có thói quen nói mê, trước đây tại sao không thấy nha? Tô Lạc 囧.

Có điều lúc này, cô đang nhìn trò chơi, thì toàn thân lập tức sôi sục ý chí chiến đấu.

Mở ra danh sách bạn tốt, Vũ Hạ online.

Vì vậy cô không nói hai lời, xuống Linh Dực acc, sau đó trực tiếp đăng ký acc Thái Hư đem Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc logout ngay sau đó khẩn cấp chạy đến trang web đổi mật mã.

Lúc này, Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc cùng acc Băng Tâm vẫn tiếp tục đứng trên bờ Đông Hải làm dáng.

Tô Lạc cũng lười nói chuyện riêng, trực tiếp ở kênh công cộng nói.

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Cái kia acc Thái Hư Vũ Hạ là của mình. Hạ Vũ bảo mình sửa mật mã nhưng mình lại ngại phiền phức. Lại không ngờ còn có người khác biết mật mã, cho nên mình đành phải đem mật mã sửa lại.

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Được rồi, bạn cũng trói lại tướng quân lệnh đúng không? Phiền toái bạn mở ra được chứ?

Đánh rắn đánh giập đầu, cô đã cầm acc Vũ Hạ đến kích thích tôi, tôi cũng dùng cái này đánh trả cô! Tô Lạc cười hắc hắc, tiếp tục đánh chữ.

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: ^.^~ cảm ơn trước nhé.

【 Trước Mặt 】 Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc:. . .

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Bạn mới quay lại chơi, nếu đi bản sao tìm không được người có thể gọi mình a ( khuôn mặt tươi cười)

Tô Lạc thè lưỡi, đấu vợ trước, vui vẻ vô cùng!

Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc có lẽ là sửng sốt một hồi.

【 Trước Mặt 】 Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc: Tốt. Cảm ơn bạn.

Quả nhiên là không phải đèn hết dầu!

Có qua có lại mới toại lòng nhau.

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Ha ha, khách khí rồi khách khí rồi. Bạn lâu như vậy không quay về trở lại, Tĩnh Nguyệt Vô Thương lại bán acc rồi, rất nhiều vật đều thay đổi, ngay cả luyện hóa trang bị cũng sửa lại, nếu như có chuyện, có thể hỏi mình.

【 Trước Mặt 】 Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc: Mình có thể vào bang của hai người chứ?

Dựa vào!

Tô Lạc hận không thể tát mình mấy cái!

Bà nó, cô nàng này thật sự là co được dãn được a! Có điều lúc này Tô Lạc bởi vì vừa mới nói chuyện với Linh Dực nên lòng tự tin vô hạn bành trướng, cô cắn răng, “Được a, bạn xin đi!”

【 Thượng Thư Bang 】 Tịch Tĩnh Vô Thanh: Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc! ! !

【 Bang 】 Noel: Làm sao vậy?

【 Thượng Thư Bang 】 Tịch Tĩnh Vô Thanh: Cô ta xuất hiện rồi, còn xin bang!

【 Bang 】 Noel: Từ chối!

【 Thượng Thư Bang 】 Tịch Tĩnh Vô Thanh: Như vậy được chứ?

【 Bang 】 Hoàng Hôn Xinh Đẹp: Là con gái sao? Sao vậy?

【 Bang 】 Noel: Bà nó, lúc trước hồng hạnh xuất tường quăng Vũ ca, bây giờ làm gì a, cách nửa năm quay lại gây sóng gió ?

【 Thượng Thư Bang 】 Tịch Tĩnh Vô Thanh: Đừng nói nữa.

【 Bang 】 Cha Mày Trước Khi Chết: Tôi ngửi được mùi bát quái.

【 Nguyên Lão Bang 】 Khinh Ca: Thông qua phân tích đơn giản đối thoại vừa rồi, tôi cảm thấy, từ chối cô gái này đi.

【 Bang 】 Ngày Đó Minh Nguyệt: Ủng hộ.

【 Nguyên Lão Bang 】 Khinh Ca: Ha ha, tôi từ chối rồi.

【 Thượng Thư Bang 】 Tịch Tĩnh Vô Thanh: { thở dài}

【 Trước Mặt 】 Thu Thủy Cộng Ngân Châm Nhất Sắc: . . . . (>_<) . . . . . Mình bị từ chối rồi 555. . .

Tô Lạc không để ý, vài phút sau mới trả lời.

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: A, vừa mới tiếp Linh Dực điện thoại, xin lỗi nhé.

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Ách, bang tụi này nhận người rất nghiêm ngặt, mình hỏi bọn họ một chút.

Hỏi, hỏi cái mông á!

Tô Lạc chậm rì rì đưa ánh mắt lên sách vở, trong đầu cười to đường làm quan rộng mở, chắc chắn lúc này cái kia Thu Thủy cô nương đã tức giận ném bàn phím rồi ấy chứ, ha ha ha ha!