Chương 7

Đứng họng, Kì đành bực tức quay lưng trở về, còn nó hân hoan với chiến thắng mới. Gì chứ, 8 năm kinh nghiệm chiến đấu của nó chẳng lẽ lại thua thằng công tử suốt ngày chỉ biết bám víu vào cha mẹ này sao?? Nếu thua thì đó là nỗi nhục lớn nhất đời nó rồi…

Trong bộ dạng cực kì thảm hại, đại thiếu gia Hoàng Vĩnh Kì trở về tổ ấm của mình. Thoạt đầu, mọi người rất kinh ngạc ko nhận ra Kì, nhưng sau đó nghe giọng nói và cách nói chuyện lạnh lùng quen thuộc thì mọi người chắc chắn đây chính là đại thiếu gia nhà họ Hoàng.

Mọi người tíu ta tíu tít lột giày, thay áo cho cậu chủ.

Kì thì mặt hầm hầm như cháo thịt bầm ngồi phịch xuống ghế, ko thèm tắm rửa thay đồ luôn.

Bỗng một cô nhóc, từ trong bếp tiến ra. Cô nhóc tiến lại gần Kì và trêu chọc hắn

_Đại thiếu gia bị gái chơi hay sao mà lầm lì vậy?? – cô bé gí sát vào mặt hắn mà nói, hơi thở mùi bạc hà phả ra làm hắn khẽ chun mũi.

Để mặc con nhỏ muốn làm gì thì làm, Kì bỏ lên phòng tắm rửa thay đồ. Phải thoát khỏi lớp bùn nhớp nháp kinh khủng này trước đã.

“Grr, con nhỏ đáng ghét!! Chờ xem tao sẽ làm gì với mày đây!!”

Tắm rửa xong xuôi, hắn khoác áo rồi chạy nhanh ra ngoài. Bà Hiền – mẹ hắn gọi vọng theo

_Kì, vừa về mà đi đâu nữa con??

_Con đi đây chút ạh!!

_Đi đâu?? – mẹ hắn bực tức quát.

Hắn ko trả lời mà tiếp tục chạy. Tuy ko biết nhà nó nhưng hắn biết nhà Duy, phải hỏi Duy địa chỉ của nó để quấy phá nó mới được. Cho chừa cái tật hay phá đám, trêu chọc người khác.

Mẹ hắn thì đứng tần ngần vì chưa bao giờ bà thấy con trai mình có thái độ như thế cả. Cô nhóc lúc nãy trêu chọc hắn tiến lại gần bà Hiền nói nhỏ

_Ảnh đang kết một chị trong lớp đó mẹ~ Mới giờ ra chơi mà con đã nghe tụi trong trường to nhỏ về chuyện anh bênh vực một chị trước mặt thầy giáo đó!! – con nhỏ thủ thỉ.

_Az, mới nhỏ mà cứ bày đặt yêu đương, học hành thì ko ra gì. Ba mà biết chuyện này là anh con chết mất…

Bà Hiền thở dài, thằng con bất trị của bà chẳng bao giờ biết nghe lời ai, kể cả ba hắn mà hắn cũng chẳng thèm nghe lời thì lời nói của bà phỏng có giá trị gì đối với hắn chứ?? Nhưng ko thể trách ai được, căn nguyên mọi chuyện khiến cho hắn trở nên lạnh lùng tàn nhẫn như vậy cũng đều tại vợ chồng bà mà ra cả.

Ba năm trước…