Chương 75

Hạ Phù Dung dùng sức lắc lắc đầu, nhưng không có vì bản thân biện giải nửa phần.

Hoa Dư một tiếng cười lạnh, “Hắn nếu có ra tay , cũng sẽ không đánh cho các ngươi thành như vậy rồi ! Huống chi nếu hắn thật có lòng trả thù, cũng sẽ không thể ngốc đến nỗi ở bên ngoài trướng doanh của bản thân mà động thủ đi?”

Mấy người vừa nghe, không phản bác được, Hạ Phù Dung thấy này, lòng hảo tâm trỗi dậy tiến lên khuyên nhủ, “Tướng quân, thôi, không cần nữa. Ta cũng không phải lần đầu tiên bị đánh , cũng sớm thành thói quen rồi.”

Hoa Dư nghe nàng nói tỏ ra bất mãn, “Quên đi? Làm sao có thể ! Ta trước kia bị người coi thường , đều là ở trong lòng yên lặng ghi nhớ , lúc ta đăng vị , từng cái từng cái đem chúng nó toàn bộ hoàn trả lại . Một người, nếu như ngay cả bản thân đều chấp nhận , người đó cũng không thể nào cứu được ngươi rồi !” Nói xong, nàng đối với bên ngoài nói, “Người tới, đem thủ phạm chính cắt lưỡi, mấy người còn lại đánh 30 đại bản !”

Hạ Phù Dung vội vàng kéo Hoa Dư nói, “Cắt lưỡi? Có phải hay không rất khủng bố rồi hả ?” Có thể hay không trực tiếp xử tử?

Hoa Dư mỉm cười vỗ vỗ tay của nàng , “Đây là bọn họ tự làm tự chịu, quân quy quy định, bọn họ biết rõ cố phạm, như vậy xử phạt đã tính rất nhẹ rồi.”

Sau Hạ Phù Dung mới biết được Nguyên phó tướng vì bảo hộ Hoa Dư, bị trọng thương. Hạ Phù Dung vội vàng chạy tới chỗ quân y , xốc lên trướng mành, thấy phần lưng Nguyên phó tướng bị cắm một mũi tên thật dài thật sâu .”Nguyên phó tướng! Ngươi không sao chứ?” Hạ Phù Dung chạy đến bên cạnh hắn, thấy hắn còn gượng chống để không có té xỉu.

Hắn xoay đầu đi , không hề để ý Hạ Phù Dung.

Hạ Phù Dung tức giận bĩu môi, “Giờ đều khi nào rồi , ngươi còn tức giận cái gì , thật là, ngươi xem, ta mang theo bánh hành mạt mà ngươi thích ăn nhất nga ~”

Nguyên phó tướng bĩu môi, cái gì bảo ta thích nhất , rõ ràng chính là ngươi thích ăn nhất!

Thấy hắn vẫn là không trả lời, Hạ Phù Dung có chút hết chỗ nói rồi, hắn cũng quá ngang ngược thôi? Bất quá không vấn đề gì, da mặt nàng nhưng là luyện đến cảnh giới Lô Hỏa Thuần Thanh rồi ( 1) , “Nguyên phó tướng, ta kể chuyện cười cho ngươi nghe đi?” Cũng không kỳ vọng hắn trả lời nàng , Hạ Phù Dung tự bắt đầu nói , “A và C ai cao hơn ? Đáp án: C cao. Bởi vì ABCD(A so C thấp )! Ha ha.” Hạ Phù Dung chính đang cười, chợt nghe một hồi hút không khí , Nguyên phó tướng hôn mê bất tỉnh.

Hạ Phù Dung vừa thấy đại phu, hóa ra hắn bị nàng vừa mới kể chuyện cười làm cho hai tay run lên, đem trọn bình thuốc khử trùng toàn bộ hắt đến trên miệng vết thương của Nguyên phó tướng .

Đại phu sợ tới mức một mặt trắng bệch, Hạ Phù Dung vừa thấy trong màn trướng cũng chỉ có Nguyên phó tướng và nàng và đại phu , tất cả ba người, liền đứng lên , dụi dụi mắt, “Ai nha, ánh mắt ta giống như bị hạt cát bay vào , cái gì đều nhìn không thấy rồi !”

Đại phu mừng rỡ, “Tô huynh đệ đừng vội, ngươi chỉ cần về trướng doanh nghỉ ngơi một lát liền tốt.”

Hạ Phù Dung gật gật đầu, trở lại trướng doanh của bản thân . Đi đến sân huấn luyện, thấy tất cả mọi người đứng vào ngay ngắn chỉnh tề, Hoa Dư đang nói cái gì, bản thân nàng đi cũng không được, đứng cũng không được.

“Tướng quân, vì sao không để Tô Trì cũng đến tập hợp? Kế hoạch lần này hắn cũng biết !” Phía dưới một giọng nói truyền đến, mọi người nhất tề nhìn phía nàng.

Hoa Dư cũng không nói cái gì, hướng Hạ Phù Dung liếc mắt ra hiệu, nàng liền đứng đi vào.

Hoa Dư hoài nghi có người đem hành động lần này tiết lộ ra ngoài, Hạ Phù Dung ở phía dưới nghe được mồ hôi lạnh chảy liên tục. Lần này sự tình thật sự thật khả nghi, vốn nàng viết thư cho Tu Hồng Miễn chỉ đại khái nhắc tới kế hoạch của bọn họ , dù sao nàng là một người ngoại tộc , nếu biết được quá mức kỹ càng, ngược lại sẽ làm Tu Hồng Miễn ngờ vực, về phương diện khác, nàng cũng không hi vọng Hoa Dư bị thương. Nhưng là thật không ngờ lần này Tu Hồng Miễn không chỉ biết toàn bộ kế hoạch tác chiến , lại còn biết cụ thể từng vị trí tác chiến của Hoa Dư , chỉ sợ phương diện này có vấn đề khác. . . . . .

(1) Ngọn lửa đã xanh… Lửa đã xanh thì tươi mát như ngọn lá đa mới nở. Nhưng sức nóng mãnh liệt của nó xuyên thủng bất cứ thứ cứng rắn nào…Cũng có thể hiểu là da mặt rất dày