Chương 75: Giải Phong x Nhân Loại

Tiểu Duy mặt không chút thay đổi nhìn con rắn còn đang làm nững ở trong lòng, nhìn tiểu móng vuốt vù vù thịt nắm thật chắc vạt áo trước của y phục minh, nho nhỏ cái đuôi thịt phe phẩy, cặp mắt to tối như mực căng tròn tràn ngập chờ mong nhìn chính mình.

Giờ phút này, Tiểu Duy không có kinh ngạc, không có buồn bực, không có phẫn nộ, cũng không có khổ sở. Có thể nói, cố rất là bình tĩnh nhấc cái đuôi con rắn lên, đi vài bước đến trước mắt Rồng Đất Cattim, đem con rắn nhét vào trong lồng ngực hắn, nhanh chóng xoay người rời đi. Bị nhầm thành mẹ, nàng đã thành thói quen! ╮(╯_╰)╭

Cự Long ở thế giới này đều không bình thường! Hoàn toàn là tồn tại một cách không bình thường! Được rồi, cái tên ngốc cô đơn kia kêu cô là mẹ cô còn có thể hiểu, đứa nhỏ này mới vừa vặn sinh ra, nhưng là sau khi sinh ra đầu tiên mắt nhìn thấy cũng không phải nàng, câu mẹ này rốt cuộc là ở đâu ra? Cái tên nhóc này đâu có ở một mình? Đây rõ ràng lại là một con rồng ngu xuẩn chết tiệt! Tiểu Duy vừa nghĩ lại giận, tuy rằng Alois là tên ngốc còn chưa lớn, nhưng là hắn làm sao có thể kêu một cái quý cô như hoa như ngọc là mình thành mẹ? Đầu óc bị cửa kẹp lừa đá sao?

Cự Long tộc đều là ngu ngốc! Ngu ngốc! Bệnh thần kinh!

Tiểu Duy không thể nhịn được nữa ở trong lòng rống giận, đến mức độ này, nàng nhất định phải lập tức trở lại, không bao giờ nữa cùng với bọn họ có cái gì liên quan. Luôn cùng ngu ngốc bệnh thần kinh cùng một chỗ, nàng sẽ bị đồng hóa . . . . . .

Nhưng là, trong nháy mắt khi Tiểu Duy xoay người đi, Cattim trong mắt con rắn Toti chính là kẻ xấu, trên mặt lập tức lộ ra biểu tình uỷ khuất, sau đó hai mắt thật to bắt đầu chứa đầy nước, tiếng khóc bén nhọn trong nháy mắt phóng đại.

Nếu như nói đó là một đứa trẻ nhân loại mới sinh, khóc hai tiếng kỳ thật thật sự không có gì. Nhưng này lại không giống vậy, tuy rằng vừa mới sinh ra, nhưng bất kể thế nào nói nó vẫn là con rồng, huống chi tiểu gia hỏa này gien một chút cũng không kém, hoàn toàn là cường cường kết hợp tạo kết quả. Huống chi con rắn căn bản không biết như thế nào khống chế lực lượng của chính mình, kia tiếng khóc thật lớn hóa thành như tiếng rồng ngâm, kết hợp với lực lượng Thổ hệ nguyên tố cường đại làm cho cả mặt đất hạ thành bắt đầu run rẩy lên.

Tiểu Duy nhìn bụi đất từ trên trời rơi xuống, vẻ mặt hắc tuyến. Kia tức ám chỉ nếu con rắn nhỏ này tiếp tục khóc nữa, cả toà thành sắt thép của tộc người lùn chỉ sợ cũng bị hủy. . . . . .

Ngay khi cô đang suy nghĩ, Jacob quốc vương cùng Kikoku trưởng lão đã chạy lại đây, từ lúc bọn họ biết người đứng ở bên cạnh Tiểu Duy chính là Rồng Đất Cattim, không dám tùy tiện tới gần, chỉ có thể đứng ở một bên hướng về phía Tiểu Duy nháy nháy mắt, biểu cảm khuôn mặt kia nhìn qua càng làm người bật cười.

Rơi vào đường cùng, Tiểu Duy chỉ có thể cầm lấy cánh con rắn bắt nó lên, quả nhiên, con rắn lập tức không khóc.

“Này! Đó là nhi tử ta! Ngươi nhẹ tay một chút!” Cattim thấy Tiểu Duy cầm cánh con rắn, vẻ mặt không hờn giận, đau lòng mà nói, “Nó vừa mới sinh ra, cầm cánh nó nó sẽ rất đau !”

“Hiện tại lại lo lắng như vậy, vừa mới rồi sao không như vậy? Ngươi có biết hay không lúc trước nhiều cái ma pháp đều hơi kém đánh tới quả trứng này đâu” Tiểu Duy đối với bộ dáng trước sau chênh lệch rất lớn của Rồng Đất Cattim thực khó hiểu, chẳng phải nói Long này đều là sinh vật rất mạnh mẽ sao?”

“Vỏ trứng rồng đúng là vô cùng cứng rắn, huống chi vẫn là trứng rồng hệ thổ, cho tới bây giờ chỉ có từ bên trong mới có thể đánh nát, muốn từ bên ngoài đánh nát vỏ trứng rất không cho phép dịch.” Cattim thấy Tiểu Duy không có ý buông con rắn ra, liền dùng hai tay nâng cái mông nhỏ của con rắn, giảm bớt nỗi đau bị túm cánh.

“Bởi vậy nên cho nên ngươi liền không quan tâm gì hả?” Tiểu Duy thấy Cattim đau lòng tiểu tử kia như vậy, liền buông tay ra, quay lại dùng long ngữ nói với con rắn: “Tiểu tử kia, người đang ôm ngươi chính là cha của ngươi, ngươi phải cùng cha ở cùng một chỗ, có biết không?”

Con rắn Toti nghiêng đầu, nghi hoặc nhìn Tiểu Duy một chút, lại quay đầu nhìn Cattim , ngây người trong chốc lát, tiện đà bừng tỉnh đại ngộ giống như vui vẻ nở nụ cười, cũng hô lên làm Cattim vui vẻ tới cực điểm. “Cha!”

Tiểu Duy nhìn Cattim khuôn mặt tươi như hoa, hé miệng cười cười, vừa muốn rời đi, đúng lúc vừa vặn con rắn quay tiêu thân mình lại, cười tủm tỉm hướng về phía nàng hô: “Mẹ!”

Một câu này, làm cho toàn thể tộc người lùn đều kinh ngạc phát ra “A” một tiếng, sau đó dùng một loại ánh mắt cực kỳ sùng bái nhìn Tiểu Duy, tộc người lùn đơn thuần lúc này nghĩ là nhân loại thật may mắn a, cư nhiên có thể được rồng Đất Cattim ưu ái, vì hắn sinh hạ long tử.

Ăn nói lung tung! Tiểu Duy cả khuôn mặt đều run rẩy, cô chỉ biết Cự Long tộc từ nhỏ đến lớn chính là cùng cô đối nghịch! Trước mắt một cái này cũng thế, vừa sinh hạ còn chưa có biết đi thế mà đã biết phá hủy danh dự của cô!

“Ngươi mới mẹ! Cả nhà ngươi đều là mẹ!” Tiểu Duy phẫn nộ trừng mắt nhìn con rắn nhỏ, hai con mắt đều phải phun ra lửa. Có lẽ vì mới sinh ra con rắn còn chưa rõ cái gì a, còn tưởng rằng Tiểu Duy khen nó ngoan đâu, khanh khách nở nụ cười, vung tiểu móng vuốt toàn thịt xông đến bên Tiểu Duy. Nếu không phải Cattim ôm nó, lúc này phỏng chừng con rắn sẽ ngã trên mặt đất . Tiểu Duy chỉ cảm thấy một cỗ oán khí tích tụ ở ngực, một khắc cũng không muốn ở lại, cũng không trông nom,quản con rắn có kêu khóc không, xoay người đi nhanh hướng về phía mâấ ngươờ lùn đi tới, cũng lớn tiếng đối với Jacob quốc vương nói: “Có hay không loại sắt luyện tốt nhất? Có bao nhiêu ta lấy bấy nhiêu.”

Sắt luyện là một loại khoáng thạch phi thường thông thường, so với quặng sắt bình thường còn cứng rắn tinh khiết hơn, hơn nữa dùng trong rèn trang bị lại thường xuyên dùng đến, trang bị cấp bậc thấp có thể hoàn toàn sử dụng sắt luyện là được rồi. Loại khoáng thạch này có một đặc tính phi thường tốt là trong mềm ngoài cứng, gặp phải luồng nhiệt cực nóng cũng không dễ hòa tan, lại có thể biến thành giống như đất dẻo cao su giống nhau dễ gia công, muốn tạo thành cái hình dạng gì là có thể tạo thành cái gì hình dạng đó.

Mà Tiểu Duy cần loại khoáng thạch này mục đích đúng là dùng để giải phong ấn cho thần chi sáo trang giải của mình. Muốn cho trang bị cấp độ thần phẩm giải phong ấn cần các loại khoáng thạch cấp bậc cực cao, mà đồng thời cũng cần một số lượng tinh thiết lớn làm phụ trợ.

Ở trong này, giải phong ấn trên thực tế không phải chuyện dễ dàng, bởi vì phải dùng sắt luyện cùng các loại khoáng thạch cùng nhau chế tạo ra trọn bộ trang bị khuôn mẫu, đem phong ấn chặt trang bị bỏ vào khuôn mẫu đó, lại dùng thiên thần châu kích hoạt, trang bị có thể giải trừ phong ấn.

Tiểu Duy trong tay cũng đã ít nhiều một số loại khoáng thạch khác nhau, trong trò chơi mọi người đều biết, các vật phẩm vậy được lưu giữ trong trong kho hàng đều là cấp bậc cao, hoặc là hi hữu một ít khoáng thạch vật phẩm, bình thường, tùy ý đều có thể đào được khoáng thạch, bình thường sẽ không đặt ở trong kho hàng, trừ phi là nguyên liệu đặc biệt, dù sao kho hàng ổ để là có hạn, mà vật phẩm là vĩnh viễn không có ngừng tăng số lượng.

Vốn là muốn đem công việc giải phong ấn này giao cho tộc người lùn làm, chính mình chỉ cần tốn chút ít kim tệ là được rồi, nhưng là trước mắt xem ra, Tiểu Duy phải bỏ qua ý nghĩ này.

Thứ nhất, tạm thời không nói mình bây giờ che dấu thân phận, cái chính là biểu cảm của các người lùn làm Tiểu Duy cũng có chút ăn không tiêu, một bộ dạ linh ẩn có thể tạo ra sự chú ý tới mức độ này, kia đợi nàng lấy thần chi sáo trang ra, bọn họ không phải còn điên cuồng hơn a?

Thứ hai, Tiểu Duy bây giờ phi thường muốn rời đi nơi này, làm cho Cattim mang theo con của hắn rời đi thôi, nàng còn không muốn tiếp tục mạo hiểm đâu.

Nghĩ vậy, Tiểu Duy thu lượm, nhờ Jacob thuê một phòng, không cho bất luận ai tiến vào, mang theo một ít sắt luyện, trốn vào trong phòng.

Mặc cho con rắn như thế nào ở bên ngoài khóc rống, Tiểu Duy cũng không vì thế mà thay đổi, cô phải dùng thời gian ngắn nhất cởi bỏ trang bị phong ấn.

Khuôn mẫu chế tác coi như thuận lợi, dù sao thần chi sáo trang là mình tự tay tạo ra, lúc trước kỹ thuật không có khả năng lập tức chế tạo ngay ra sản phẩm, chính là phải trải qua rất nhiều quá trình, đột nhiên nhớ lại lúc trước kia đi tìm cao cấp khoáng thạch như mò kim. . . . . .

Một bộ thần chi sáo trang này gần như tiêu phí hết toàn bộ gia tài tích tụ của Tiểu Duy, ít nhất cũng có hơn một ngàn vạn kim tệ rồi, đây chính là nàng từ lúc bắt đầu chơi vẫn tích góp từng chút tài phú một.

Nhưng là, vì bộ thần chi sáo trang này, Tiểu Duy vẫn cảm thấy đáng giá. Sau khi khuôn mẫu chế tác thành công, Tiểu Duy lấy thiên thần châu ra.

Viên thiên thần châu này, lai lịch cũng không bình thường, nó cũng không phải do đánh Boss rớt ra, hạt châu này là khi chế tác thần sáo chi trang thành công được hệ thống đưa tặng, một hạt bảo châu chưa từng xuất hiện. Lúc trước Tiểu Duy là người chơi đầu tiên cũng là duy nhất tại Ceasar đại lục chế tạo ra thần chi sáo trang, vì thế hệ thống đưa tặng nàng hạt châu này.

Thiên thần châu tác dụng nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ. Tác dụng duy nhất chính là dùng cho kích hoạt bị phong ấn thần chi sáo trang (thế này mới biết GM toàn lũ đểu tặng quà toàn đồ bán không bán được, mà cũng không được quẳng đi), nhưng là trái lại, nếu thần chi sáo trang bị phong ấn, không có thiên thần châu cũng là trăm triệu không được .

Khi Tiểu Duy cởi bỏ phong ấn của thần chi sáo trang thì con rắn Toti đã tại bên ngoài khóc đến trời đất điên đảo.

Mở cửa đi ra, rơi vào trong mắt Tiểu Duy là con rắn Toti nước mắt đang dàn dụa, khuôn mặt nhỏ nhắn đáng thương, trong nháy mắt nhìn thấy Tiểu Duy, con rắn liền ngậm ngậm miệng nuốt nước mắt, dùng thanh âm nức nở hô: “Mẹ.”

Vốn Tiểu Duy còn cảm thấy tiểu gia hỏa này thực đáng thương, nháy mắt cái trán tuôn ra vài cái gân xanh, đưa tay nhấc tiểu tử kia lên, nói: “Nghe, vật nhỏ, ta không phải mẹ ngươi, lần sau lại gọi ta là mẹ, ta liền đem ngươi bỏ lại.”

Những lời này quả nhiên so với cái gì cũng tốt hơn hẳn, vừa dứt lời, con rắn đã không khóc, mở mắt thật to, đôi mắt long lanh nhìn Tiểu Duy, một bộ dạng muốn khóc lại không dám khóc.

Nhưng là bi kịch cũng bắt đầu từ đây, con rắn Toti vừa nằm trong lòng Tiểu Duy là không chịu bò ra, mặc cho Rồng Đất Cattim như thế nào dụ dỗ, con rắn Toti chính là không để ý hắn, khiến cho kẻ làm phụ thân như hắn tương đương buồn bực.

“Ngươi không phải là phải rời khỏi nơi này đi?” Cattim nhìn bọ dạng Tiểu Duy, cảm thấy nữ nhân này tựa hồ là muốn rời đi.

“Ta là phải đi, trên mặt đất còn có người đang đợi ta.”

“Con trai của ta làm sao bây giờ?”

“Cái gì con của ngươi làm sao bây giờ?”

“Ngươi không thấy được con ta vẫn túm chặt lấy quần áo ngươi thế này?” Cattimhai mắt bốc hỏa nhìn Tiểu Duy, “Làm sao ngươi có thể mặc kệ bỏ lại hắn a?”

Tiểu Duy vô lực ngửa mặt lên trời thở dài, đứa nhỏ này là lại trèo lên nàng sao. . . . . . Tiện đà nghĩ đến ở nó lúc trước khi phá vỏ trứng mà ra hình như là hấp thu không ít lực lượng của chính mình, chẳng lẽ nói. . . . . .

“Huyền thiết Ma Long Mirranda đâu?”

Cattim nghe thấy Tiểu Duy hỏi sửng sốt, tiện đà bắt đầu giả ngu ngó lơ chung quanh, bị Tiểu Duy một câu xuyên thủng.

“Các ngươi sẽ không phải là cãi nhau đi, Mirranda rời nhà trốn đi không chiếu cố tiểu tử kia chứ hả ?” Nhìn ánh mắt tránh né của Cattim, Tiểu Duy cũng biết mọi chuyện sao lại thế này .

Có lẽ là trứng rồng ở trước khi phá kén cần cha mẹ là Cự long đưa một lượng năng lượng nhất định vào làm chất dinh dưỡng, như vậy rồng con mới có thể khỏe mạnh trưởng thành, nhưng là hiện tại Huyền thiết Ma Long Mirranda không ở đây, con rắn dinh dưỡng không đủ, mới vẫn không có sức phá vỡ vỏ trứng. Cho đến khi. . . . . . Tiểu Duy xui xẻo đến đây, trong lúc vô ý cho con rắn một ít năng lượng cần thiết, này mới khiến con rắn phá được vỏ trứng. Mà tác dụng phụ chứ sao. . . . . . Chính là làm cho con rắn nhận sai mẹ a.

Loại tình trạng quỷ dị lại khôi hài này khiến mọi người đều cảm thấy thực bất đắc dĩ.

“Ta muốn trở lại mặt đất , ngươi muốn cùng nhau đi không?” Tiểu Duy đối Rồng Đất Cattim đề nghị, “Ngươi chẳng lẽ không muốn đi tìm Mirranda sao? Dù sao con của ngươi cũng đã đi ra, có thể chạy có thể bay, không cần tiếp tục chăm sóc nữa.”

Cattim cảm thấy Tiểu Duy nói có lý, hắn đã sớm muốn lao ra cung điện đem cái nữ nhân chết tiệt kia bắt trở lại hảo hảo dạy dỗ một phen, ngại là nhi tử không có người chiếu cố, chỉ có thể uỷ khuất ngốc tại chỗ, nhẫn nại chờ lão bà trở về.

Ai biết, cái lão bà điên khùng của hắn rất có thể đã đem hắn cùng nhi tử đều quên đi. Lần đi ra ngoài này, lại tới nơi mà cả hai người họ được tộc người lùn thờ phụng , ly khai khỏi nơi này, tới phía trên là nơi nhân loại tụ cư.

Căn cứ lời giới thiệu của tộc người lùn, phía trên nơi này, chính là Tát Gall thủ đô Merl, cũng chính là nơi mà Quang Minh thần điện gọi là đại bản doanh.

Nhưng Tiểu Duy cũng không quan tâm nhiều như vậy, dùng áo choàng bao kín con rắn, rồi cùng Cattim lẫn vào trong đám người.

Nơi rời tộc người lùn là một kho hàng cũ của một quán rượu, lúc một người hai rồng bò ra tới nơi thì sắc trời cũng chạng vạng, nhưng không biết vì sao, giống như toàn bộ mọi người trong thành đều đang chúc mừng cái gì, mỗi người trên mặt đều mang theo vui sướng khó có thể tả, thậm chí ngay cả Quang Minh thần điện hàng năm chỉ có màu trắng bây giờ đều kết một đường dài đèn hoa, cái loại cảm giác so với mừng năm mới còn muốn vui hơn, giống như có người đánh bại đại ma vương hại dân hại nước, giúp dân chúng được giải phóng tự do a.

Quan sát một vòng, Tiểu Duy cuối cũng vẫn ngăn lại một người qua đường, cẩn thận hỏi thăm một chút, kết quả người nọ giật mình nhìn Tiểu Duy, giống như nhìn thấy người ngoài hành tinh.

“Ngươi không biết sao? Giáo Hoàng bệ hạ mấy ngày hôm trước bắt được cái tên hắc Ma pháp sư bị truy nã! Lúc hắn bị đưa lên tế đàn, ngươi có biết cái gì xuất hiện không? Caesar thiên thần của ta! Là Rồng Hy Vọng Aus Belle thần sử đại nhân a!” Vị đại thúc qua đường kia diễn ta sinh động như thật nói, hơn nữa hưng phấn đến vung tay múa chân, lệ nóng doanh tròng.

“Tin ta đi, ngày đó ta đứng ngay bên cạnh tế đàn nhìn thấy. Chuyện kế tiếp ngươi tuyệt đối không tưởng tượng nổi, cái tên Hắc Ma pháp sư kia cư nhiên biến thành một Cự Long khác, đó chính là đối thủ truyền kiếp của Quang Minh thần điện là Rồng Hủy Diệt Alois a!”

“Sau đó thì sao?” Tiểu Duy vừa nghe thấy tên Alois lập tức khẩn trương.

“Sau đó? Sau đó đương nhiên là Rồng Hy Vọng Aus Belle thần sử đại nhân đánh bại Rồng Hủy Diệt a!”

“Đả bại?”

“Đúng a! Aus Belle đại nhân cái đuôi nhẹ nhàng đảo qua, Rồng Hủy Diệtliền hung hăng từ không trung rớt xuống a!”

“Sau đó Rồng Hủy Diệt bị bắt đi?”

“Bắt đi? Cầu xin ngươi không cần dùng loại từ ngữ này nha, Rồng Hủy Diệt tự nhiên là bị Aus Belle đại nhân bắt mang đi, ta dám khẳng định, Aus Belle đại nhân nhất định sẽ không để cho hắc ám lại lần nữa phủ xuống đại lục! Bởi vì Rồng Hủy Diệt đã bị Aus Belle đại nhân dùng chính nghĩa giết chết!”

Tiểu Duy hơi nheo mắt lại, khóe miệng cười lạnh càng lúc càng lớn, hàn khí trên người làm con rắn ở trong ngực cô không an phận vặn vẹo lên, màu da cả người bắt đầu tối đi.

Tốt lắm, Aus Belle, hãy đợi đấy!