Chương 8

Ba tháng sau

Thư Cẩn Dư đi vào văn phòng, kéo ghế dựa ra, đỡ lấy cái bụng tròn cẩn thận ngồi xuống.

Cô đã bước vào tháng thứ sáu của thai kỳ, ba tháng trước cô rời khỏi miền Bắc, đi tới Tân Trúc một lần nữa bắt đầu lại cuộc sống, hiện đang là nhân viên kế toán của một công ty.

“Cẩn Dư, chào buổi sáng!”

Nhóm đồng nghiệp của cô lục đục tới công ty, một ngày công tác bận rộn sắp bắt đầu.

“Chào buổi sáng mọi người!” Tổng giám đốc công ty kinh doanh Hưng Đạt – Lục Khải Đạt đi vào văn phòng, thân thiết chào.

“Tổng giám đốc, chào buổi sáng!” Mọi người đứng lên, cùng chào hỏi.

“Mọi người mời ngồi. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với mọi người một vị bằng hữu, hắn là đồng học của tôi khi du học ở nước ngoài, có hai bằng thạc sĩ tài chính và kinh tế, chẳng những học thức uyên bác, hơn nữa kinh nghiệm thực tế rất phong phú, tôi đã mời riêng hắn đến công ty để hỗ trợ một thời gian. Tôi tin tưởng công ty có hắn gia nhập trợ giúp, nhất định có thể đưa Hưng Đạt lên đến đỉnh cao!”

Thư Cẩn Dư nghĩ đến từ nước ngoài du học trở về? Là hai bằng thạc sĩ tài chính và kinh tế? Bối cảnh của người này với “người kia” mà cô quen biết cũng thật giống!

“Vị quân sư này tên gọi đầy đủ là Đinh Hạo Luân, từ hôm nay trở đi đảm nhiệm vị trí trợ lý đặc biệt của tôi, mời mọi người vỗ tay hoan nghênh hắn!”

Đinh Hạo Luân?!

Thư Cẩn Dư tuy rằng đang mang thai, động tác vẫn nhanh chóng đứng lên, khiến cho chiếc ghế rơi trên mặt đất, phát ra tiếng vang lớn, văn phòng vốn đang tràn ngập tiếng nói chuyện cùng vỗ tay, nhất thời trở nên lặng ngắt như tờ.

Mọi người trừng lớn mắt nhìn cô, nghĩ đến cô có chỗ bất kính.

Nhưng mà Thư Cẩn Dư hoàn toàn không chú ý tới, cô mở to hai mắt tràn đầy khiếp sợ, nhìn chằm chằm người đàn ông tuấn lãng đang mỉm cười đứng sừng sững trước mặt.

Thật là hắn!

Người yêu cũ của cô… Đinh Hạo Luân!

“Vị tiểu thư này, sao lại nhìn tôi như vậy? Bị con gái nhìn chằm chằm như vậy tôi có rất nhiều kinh nghiệm, nhưng bị phụ nữ có thai nhìn chằm chằm như vậy vẫn là lần đầu tiên!”

Độ cong trên môi Đinh Hạo Luân càng thêm lớn, tư thái thoải mái thoạt nhìn có chút hương vị bất cần đời, khiến các cô gái chưa kết hôn từ bốn phía đều hít một ngụm không khí, lộ ra biểu tình si mê… Vị đặc trợ mới của tổng giám đốc này, thực đẹp trai! (đặc trợ = trợ lý đặc biệt)

“Tôi… Tôi không có!” Thư Cẩn Dư vừa thẹn vừa bối rối, hận không thể kiếm một cái động để trốn vào.

Hắn như thế nào có thể đem cô ra đùa giỡn như vậy? Hơi quá đáng!

Đinh Hạo Luân thoải mái tươi cười, nhưng tầm mắt lại chuyên chú nhìn thẳng vào cô, trong mắt chứa đựng tình cảm nóng bỏng, làm cho Thư Cẩn Dư phải quay đầu trốn tránh.

Bọn họ đã chia tay, mà hắn cũng đã cưới người khác rồi, hắn còn đến nơi này làm cái gì?

Người khác thì không biết, còn cô thì nắm rõ sự thật! Hắn là đại thiếu gia của công ty kinh doanh Chấn Tinh, gia cảnh giàu có, hắn căn bản không cần đến làm đặc trợ của người khác, hắn tới nơi này nhất định có ý đồ!

Chẳng lẽ… Hắn biết cô mang thai, cho nên cố ý đến, muốn tìm cơ hội cướp đi đứa nhỏ của cô?

Không! Cô ôm chặt cái bụng tròn của mình, cắn răng thề: Hắn đừng có mơ cướp đi bảo bối duy nhất trong tay cô! Cô tuyệt không cho phép!