Chương 8: Chính văn (bát)

“Đây là thị cục bát đội trưởng, ” đã hỏi ta một chuỗi vấn đề cảnh sátđứng lên, chỉ vào mới vừa vào cửa một vị đeo kính cảnh quan.”Hắn nếu hỏi ngươi một vài vấn đề.”

Kia bộ xương khô bị phát hiện sau, chúngta bị đưa gạo lung công an phân cục lấy khẩu cung. Cảnh sát cùng phicảnh sát đều có thể thấy được, đó là một ly kỳ đắc không thể lại ly kỳán tử, bốn nữ sinh viên, ở một quốc gia cấp trọng điểm khảo cổ hiệntrường, phát hiện một khối đã chết mười ngày liền biến thành bộ xươngkhô thi thể, hơn nữa, các nàng đều không phải “Vô tình” phát hiện, mà là cố ý tới tìm tìm này bộ hài cốt.

Các nàng làm sao mà biết, mễ lung pha khảo cổ hiện trường, mai trứ này bộ hài cốt?

Vị kia được xưng là “Bát đội trưởng” cảnh quan ở ta đối diện ngồi xuốngđến, mang trên mặt thật khách khí mỉm cười, đổ thật giống như ta là lãnh đạo của hắn, khó trách đến bây giờ mới chỉ là “Bát đội trưởng”, nếucàng hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang, vênh váo tận trời điểm, nóikhông chừng đã có thể làm được đại đội trưởng hoặc nhị đội trưởng… Còn có, hắn đeo mắt kính, càng giống trong trường học một vị nghiên cứusinh hoặc tuổi trẻ giảng sư, người như vậy, căn bản cũng không có đạiđội trưởng chi tương.

“Ngươi là Âu Dương Phỉ?” Bát đội trưởng mỉm cười bộ dáng hòa ái cực kỳ. Ta gật gật đầu.

“Nói chuyện ngươi là thế nào phát hiện kia bộ hài cốt đi.” Bát đội trưởng hỏi vừa rồi vị kia cảnh sát đã hỏi vấn đề.

Ta lập lại một lần đáp án của ta, ta thế nào ở trong mộng nhìn đến mộ bia, bia trên có Cố Chí Hào tên, internet tìm tòi sau tìm được Khổ Liên Trà, thông qua cốt châu tìm được Miêu Phán Phán, sau đó tìm được mễ lungpha.

Tình huống cơ bản là thật. Nhưng là đều nói không làm việc trái với lương tâm người không cần phải nói dối, điểm ấy takhông dám gật bừa. Ta dù sao vẫn là bẻ cong một chút sự thật, đem “ÂmDương Nhãn” thấy đích tình cảnh đổi thành cảnh trong mơ, đạo lí rất đơngiản, ta còn không có tuyệt vọng đến hi vọng bất luận kẻ nào cho là talà bệnh tinh thần người hoặc là nghiệp dư vu bà.

Bát đội trưởngluôn luôn tại chuyên chú nghe, thật giống như ta nói một chút cũng không hoang đường, ngược lại làm cho ta chột dạ, nói: “Ta biết, này đó nghevào đều thật khoa trương…”

“Ngươi có thể cẩn thận nói một chút, ngươi là làm sao mà biết, kia thi cốt xác xác thật thật ngay tại sốchín hố cái kia phương vị… Kia cái lều dưới có 7, 8, cửu số 3 hố, từng cái hố đều có gần ngàn m², muốn chuẩn xác định vị, quang dựa vào vậnkhí giống như không đủ.” Bát đội trưởng nhìn chằm chằm mặt ta, giống như đang nói, ta tuy rằng tuyệt đối ôn nhu, nhưng trong ánh mắt cũng xoakhông tiến hạt cát.

“Ta có thể nói cho ngươi biết, nhưng ngươi tuyệt đối sẽ không tin tưởng.” Ta chỉ hảo chọn dùng trước phòng hờ sách lược.

Bát đội trưởng lại mỉm cười: “Ngươi nói ra đến thử nhìn một chút, ta sẽ sẽkhông tin tưởng… Nói thật, ta đã tin tưởng rất nhiều khó có thể tin gì đó.”

Ta chỉ hảo thành thật khai báo, nói ta tiến vào lều trạisau, tựa hồ thấy cái kia phương vị có hai chân lộ ở đất trên mặt, giốngnhau phương vị còn có cái ba lô. Đương nhiên, điều này cũng đều khôngphải hoàn toàn thành thực giao đãi, cho dù ta có công năng đặc dị , tổng so kéo ra cái gì Âm Dương giới đến đòi đáng giá đồng tình.

Bátđội trưởng mày giơ giơ lên, đại khái rốt cục cảm thấy ra của ta nghiêmtrọng tư duy thác loạn, nhưng hắn hay là ôn thanh nói: “Bất quá, chúngta cẩn thận đi tìm, phụ cận cũng không có phát hiện cái kia ba lô.”

Ta nghĩ: nếu ta nói cho các ngươi biết, trong lều trại kỳ thực còn có cáitóc dài nữ nhân, cơ hồ đem ta bóp đến Âm Dương giới, ngươi khẳng địnhcũng sẽ nói cũng không có phát hiện nữ nhân kia dấu vết. Trong lòng tavừa động: có lẽ, kia ba lô đúng là bị nữ nhân kia dẫn tới Âm Dương giới, mới không có ở “Nhân thế” bị phát hiện.

“Kia… Ta đây liềnkhông rõ lắm… Ta nói thôi, chỉ biết ngươi sẽ không tin tưởng .” Tachơi xấu tiêu chuẩn còn có đợi đề cao, nhưng phía sau đành phải kiên trì ra chiêu.

“Cổ của ngươi như thế nào?”

“Cổ? Cổ của ta nhưthế nào?” Ta thật si ngốc tái diễn, nhưng đại khái đoán được hắn đangnói cái gì. , bị kia tóc dài nữ nhân bóp qua đi nỗi khổ riêng dần dầnđạm nhạt, hay là còn để lại ấn ký?

Bát đội trưởng dùng ngón tay gật một cái hắn cổ của mình, nói: “Trên cổ của ngươi, giống như có lưỡng đạo biến thành màu đen dấu. Có điểm như là tụ huyết.”

Đáng chết tóc dài quỷ bà! Đưa ta niên độ đẹp nhất khăn quàng cổ(1 kiểu mạng xh).

Ta dùng sức xoa nắn một chút cổ, giống như như vậy là có thể đem hắc ấnlau đi dường như, nói quanh co nói: “Không rõ ràng lắm, đại khái là… Ở mễ lung pha đào hầm thời điểm dính đất.” Trên mặt ta nhất định là trộmđường ăn đứa nhỏ bị nắm ở khi biểu tình.

Cũng may bát đội trưởngkhông có miệt mài theo đuổi, lại hỏi chút vấn đề, thẳng đến ta ngáp liên thiên, hắn mới nhìn nhìn đồng hồ nói: “Nga, thời gian không còn sớm…Ngày mai là các ngươi ngày đầu tiên lên lớp, đúng hay không?”

Ta gật đầu nói: “Đúng vậy, ngươi nói con người của ta có phải không phảithật gặp may mắn, đại học ngày đầu tiên còn chưa bắt đầu, ta liền pháthiện nhất cổ thi thể, không biết còn có cái gì kích động lòng ngườichuyện chờ ta đâu.” Trong lòng ta thật sự là muốn như vậy, nhưng sau khi mở miệng có rất hối hận, cảm giác mình đột nhiên biến thành Dương SongSong, nói chuyện không ngăn cản đứng lên.

Cám ơn trời đất bát đội trưởng thật không có quá để ý, rất đại độ đứng dậy chuẩn bị tha ta mộtmạng, thậm chí nói, đã trễ thế này, nhường chúng ta mấy nữ sinh này tựhành quay về trường học không quá an toàn, sẽ phái người khai xe cảnhsát đưa chúng ta trở về. Ta nghĩ thầm, hắn cuối cùng có thể bãi điểm”Đội trưởng” giá tử.

Nhưng là, chờ ta lên xe mới phát hiện, bátđội trưởng “Phái” lái xe chính là bát đội trưởng bản nhân. Hiển nhiênhắn ngay cả cái có thể làm lái xe tiểu cảnh sát đều sai khiến bất động.

Trong xe thật yên tĩnh, ta cùng Dương Song Song một tả một hữu ngồi ở KhổLiên Trà bên người, nàng không biết chảy qua bao nhiêu thăng nước mắt,dù sao trên mặt bột bạc đã rửa sạch, lộ ra trơn nhẵn da thịt, vừa lớnvừa tròn hai mắt bị sưng mí mắt chen lách thành nhìn không thấy quangminh một đường. Ta nắm khởi tay nàng, không nói gì nói, biết phía sau,nhiều lời nữa ngữ thượng an ủi đều là dư thừa, nàng cần chính là ấm áp,là nhường nước mắt chảy tẫn.

Nàng nằm ở đầu vai ta, bắt đầu không tiếng động nỉ non.

Trong xe càng tĩnh. Tĩnh đến mức làm cho lòng người chiến.

Khổ Liên Trà mặc dù ở ra ngoài trường phòng cho thuê ở, nhưng đêm nay bátđội trưởng hay là đưa nàng đến giang diễn túc xá lâu cửa – – Khổ LiênTrà “Quan phương” địa chỉ. Sớm có giang diễn lão sư ở lâu trước cửa chờ, hiển nhiên sớm liền được cảnh sát thông tri. Ta nhẹ giọng nói cho KhổLiên Trà, ngày mai sau khi tan lớp sẽ đến bồi nàng, Khổ Liên Trà thunước mắt, kéo vừa thấy liền rất trầm trọng bước chân xuống xe, vào túc xá lâu.

Bát đội trưởng cùng giang diễn lão sư nói nói mấy câu sau, trở lại lái xevị thượng. Ta nói: “Ta thử lớn nhất nỗ lực an ủi nàng, trương sạch haylà như vậy thương tâm, kỳ thực, ta thậm chí nghĩ nói cho nàng biết, kiacụ xương cốt còn không thấy phải là Cố Chí Hào đâu… Tuy rằng, đây chỉlà thật xa vời khả năng.” Trương sạch là Khổ Liên Trà ở thân phận chứngcùng thẻ học sinh thượng tên.

“Chúng ta đang thử tìm kiếm Cố ChíHào nha khoa bệnh sử, thông qua thẩm tra răng nanh xác định thân phậncủa hắn; mặt khác, hình trinh phòng thí nghiệm người đang ở cẩn thận lấy mẫu phân tích, trên quần áo hắn hẳn là có chút lưu lại bộ lông, da vụnchờ còn thừa vật… Hi vọng có bao lớn sẽ rất khó nói.” Bát đội trưởngmột bên đem xe chạy ra giang diễn, vừa nói.

Ta đây khi mới chú ýtới, bên cạnh Dương Song Song có chút khác thường, như đứng đống lửa,như ngồi đống than bất an. Ta đây mới nhớ tới, đáng thương nàng, tuyrằng mười vạn phân ái mộ cho âm dương quái khí hết thảy, đã có hảo longDiệp Công một loại đảm lượng, đêm nay này đó kinh nghiệm bản thân thiếunhi không nên hiểu biết, tuyệt không thể để cho nàng cảm thụ đêm đọcLiêu Trai thích ý.

Vào giang y, đến y học buộc nữ sinh túc xá lầu dưới, bát đội trưởng xuống xe cho chúng ta lái xe môn. Ta xuống xethành khẩn nói lời cảm tạ thời điểm, phát hiện ánh mắt của hắn, xuyênthấu qua rất có “Chiều sâu” thấu kính, ở trên mặt của ta dừng lại nhưvậy không tính là ngắn ngủi cũng không tính dài dòng một khắc, chút cũng không có tà niệm ánh mắt, nhưng có chút thâm trầm, có chút ẩn tình, cóchút muốn nói lại thôi. Ta đoán hắn nhất định là suy nghĩ tìm từ, nhưthế nào đem ta chửi mắng một trận, trách móc ta nói dối như thế chăngchuyên nghiệp – – lâm rời đi cục công an thời điểm, có người ở ta cổmiệng vết thương lấy dạng, hơn phân nửa đã phân tích ra được, không làđào hầm khi dính vào nê. Ta đang suy nghĩ muốn hay không tự thú sám hối, hắn lại trước tiên là nói về : “Ngươi… Ngươi sẽ không cùng Âu DươngSan có quan hệ gì đi?”

Thì ra là thế! Ta tưởng tượng thấy bảnthân đứng ở nhất cái gương trước, mặt tái nhợt, tóc dài đen nhánh, sotuyệt đại đa số bạn học nữ hơi chút cao dáng người. Trường y lí một cáihọ Âu Dương nữ học sinh, làm sao có thể cùng Âu Dương San không quan hệđâu? Ta nghĩ nói, bát đội trưởng, vốn nghĩ đến ngươi có thể ngoại lệ …

Một đường trầm mặc Dương Song Song bỗng nhiên mở miệng, mở miệng cũng không như câm miệng: “Bát… Bát…” Ta căng thẳng trong lòng, cảm thấy nàngnhất định là bị kích thích, bát đội trưởng không tính là uy mãnh khốc suất, nhưng là không chuđáo làm ba ngươi nông nỗi đi? Dương Song Song mọi cách nỗ lực, rốt cụcnói ra một câu nguyên lành nói: “Bát… Bát đội trưởng, có thể hay không muốn ngươi một cái ký tên?”

Lên lầu thời điểm, ta mới hiểu đượcDương Song Song “Thất thố”, cũng mới hiểu được bát đội trưởng chẳng phải thứ ở bát, mà gọi là Ba Du Sinh thị cục hình trinh đại đội đội trưởng,trọng án tổ tổ trưởng. Cho nên bát đội trưởng trên đỉnh đầu, không cóđại đội trưởng hoặc là nhị đội trưởng, hắn chính là Giang Kinh làm hìnhtrinh một tay.

“Ngươi… Nói ngươi không có thuốc chữa đều là rất nhẹ! Mệt ngươi hay là Âu Dương San chất nữ, ít nhất hẳn là xem quangươi tiểu cô làm như nữ chính “Nỗi đau đom đóm” đi! Ba Du Sinh là “Nỗi đau đom đóm” lí nhiều trọng yếu một nhân vật!” Dương Song Song cách bịtức điên đã sai đắc không xa.

“Cái gì nữ chính nha? Nhiều lắm lànữ số 2 đi. Thậm chí là nữ số 3.” Ta bắt đầu lấy Dương Song Song làm bia ngắm, rèn luyện chơi xấu kỹ xảo.”Lại nói lạp, “Nỗi đau đom đóm” lí, BaDu Sinh chính là cái không lớn không nhỏ cảnh quan, ai ngờ đến hắn hiệntại sẽ làm đội trưởng!”

“Đỗ Lạp kéo đều thăng chức , Ba Du Sinhchẳng lẽ sẽ không thăng cấp?” Dương Song Song lắc đầu, vẫn đối với tahiểu biết nông cạn cảm thấy bi ai.””Nỗi đau đom đóm” là ít nhất năm nămtrước chuyện xưa, gần nhất trong mấy năm nay, Ba Du Sinh phá hoạch thiệt nhiều khởi đại án, yếu án, trách án, tuyệt đối là Giang Kinh thị cụccông an đệ nhất danh tham…”

“Ngươi ở đây lưng ba đội trưởngmười tốt thanh niên tuyên truyền từ đi? Tốt lắm, đêm nay ép buộc đắc đạt đến một trình độ nào đó, ta cũng nên ngủ.” Lúc này chúng ta chạy tớilầu 4, ta kia xú danh rõ ràng 405 thất đang ở trước mắt.

“Ngươixem, Ba Du Sinh có thể liếc mắt một cái nhìn ra ngươi cùng Âu Dương Sanquan hệ họ hàng mang cố, là có thể chứng minh hắn nhiều thần.” DươngSong Song còn đắm chìm ở đối Ba Du Sinh cúng bái bên trong, căn bảnkhông có nghe ra trong lời của ta ủ rũ. Có lẽ, nàng thật là bị kíchthích.

Ta nhớ tới Ba Du Sinh làm người ta tróc đoán không ra ánhmắt, liên lụy Dương Song Song lời nói: “Ta cuối cùng cảm giác, hắn lúcấy còn có cái gì nói muốn hỏi ta… Bất quá, hắn là cảnh sát, có lời gìsẽ ngượng ngùng hỏi đâu?”

Đúng lúc này, di động của ta tiếngchuông đột nhiên vang lên, ở yên tĩnh cửa thang lầu cùng không ngườitrong hành lang quanh quẩn, lòng một cái giật mình, Dương Song Song bịdọa đến ngay cả lui lại mấy bước, kém chút lăn xuống thang lầu.

Là Ba Du Sinh.

“Ba… Ba…” Lúc này, đến phiên ta phát ra không thỏa đáng xưng hô, hắn vì sao lúc này đột nhiên gọi điện thoại cho ta?”Ba đội trưởng, ta lập tức sẽ đang ngủ.”

Ba Du Sinh thanh âm nghe vào có chút không giống hình trinh đại độitrưởng: “Quấy rầy. Ta vừa rồi luôn luôn có chút do dự, có nên hay khônghỏi ngươi vấn đề này…” Không biết tại sao, điềm xấu cảm giác từ trongđiện thoại nhô ra, ở bên tai ta nấn ná. Không được, ta không có đồng ýcùng Hàn Quốc soái ca uống cà phê, cũng sẽ không đồng ý cùng ngài lão…

Nhưng lời của hắn, giống kình lực mười phần tiểu chùy, hung ác xao hướng tabởi vì lao lực một ngày chuẩn bị đóng cửa có chút chết lặng màng tai:”Ngươi có hay không nghe nói qua Lục Sắc tên này?”