Chương 8 – Tiến vào Tam giới

Những người chơi ở level 125 sau khi hoàn thành nhiệm vụ phi thăng sẽ được quyền lựa chọn một trong ba phương án : nhập Tiên, Phật hoặc Ma, sau đó tiến vào khu vực tam giới.

Sau khi thành chiến kết thúc, pháo hoa cũng đốt xong rồi, mọi người cũng hân hoan vui mừng náo loạn đủ, mới bắt đầu tản ra, người logout thì logout, người treo máy thì treo máy, người làm nhiệm vụ tiếp tục làm nhiệm vụ, người giết kẻ đối địch tiếp tục giết kẻ đối địch, hết thảy đều tuân đúng theo trật tự cũ. Khinh Ca Thủy Việt chào tạm biệt Nhất Tiếu Hồng Trần, sau đó cùng Công Tử Phù Tô rời đi. Lúc này Công Tử Liên Thành mới hỏi nàng : ” Nàng định chọn cái gì ?”

Nhất Tiếu Hồng Trần không chút do dự đáp : ” Nhập Tiên”

Trước đây Công tử Liên Thành cũng nhập tiên, đương nhiên vẫn đi theo đường cũ, liền đáp : ” Vậy chúng ta cùng đi nhé”

Nhất Tiếu Hồng Trần rất vui vẻ đáp : ” Vâng”

Bước đầu chọn lựa phương thức chính là từng người tự quay lại môn phái cũ của mình tiếp nhận chức vụ, Nhất Tiếu Hồng Trần về Côn Luân, Công Tử Liên Thành tới Kim Đài, chia nhau đi tìm chưởng môn của chính mình.

Nhất Tiếu Hồng Trần chạy về Côn Luân bái kiến NPC chưởng môn Côn Luân kiếm phái, nghe hắn thuyết giáo một mớ đạo lý, sau đó bắt đầu nhận nhiệm vụ. Vị lão nhân râu bạc trắng tiên phong đạo cốt hỏi nàng một cách nghiêm chỉnh : ” Ngươi lựa chọn nhập Tiên hay là nhập Phật, nhập Ma ?”

Nhất Tiếu Hồng Trần lập tức click vào ” Nhập Tiên”

Cái NPC kia bắt nàng xác nhận mấy lần, thấy nàng không thay dodỏi, mới bắt đầu tán dương sự lựa chọn của nàng thêm một lần nữa, sau đó yêu cầu nàng tiếp thu khảo nghiệm.

“Nữ hiệp Nhất Tiếu Hồng Trần, xin hỏi vì sao ngươi chọn nhập Tiên ?”

Phía dưới liệt kê ra năm sự lựa chọn :

1) Kiếm ngạo giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa

2) Đuổi hươu ở Trung Nguyên, bá chủ thiên hạ

3) Hồng nhan tri kỷ, chân trời liền cánh.

4) Tiêu Dao khoái hoạt, thuận theo tự nhiên

5)Chém yêu diệt ma, cứu vớt muôn dân.

Nhất Tiếu Hồng Trần đang định hỏi thử Công Tử Liên Thành, nhưng con chuột trong tự nhiên đã lựa chọn cái thứ ba : Hồng nhan tri kỷ, chân trời liền cánh.

NPC kia liền trả lời một cách thản nhiên: ” Ngươi tới ảo cảnh Đào Hoa Cốc tìm Điệp Y phu nhân, xem nàng nói gì đi.”

Ảo cảnh này nằm ở ngay khu vực Côn Luân, không phải ở Phó Bản, Nhất Tiếu Hồng Trần liền hỏi Công Tử Liên Thành : ” Tiếp theo huynh sẽ tới đâu”

Công tử Liên Thành liền đáp : ” Ảo cảnh Đào Hoa Cốc.”

Nhất Tiếu Hồng Trần vô cùng vui vẻ, hóa ra anh cũng lựa chọn mục thứ ba, liền vui vẻ đáp : ” Ta cũng phải tới đó.”

Đương nhiên tâm trạng của Công tử Liên Thành cũng rất vui vẻ : ” Vậy chúng ta hẹn gặp ở cửa cốc rồi cùng đi”

Bọn họ vốn đang cùng tổ đội, chỉ cần ở trong cùng một khu vực, thì có thể thấy rõ vị trí của nhau, vì thế hai người từ hai nơi cùng chạy về phía Ảo cảnh Đào Hoa Cốc.

Nơi này phong cảnh đẹp tuyệt vời, khắp sơn cốc núi rừng là đào hoa nở rộ, đương nhiên, cây cũng là quái, mà đám ong bướm chim muôn đang rập rờn chung quanh kia cũng là quái, nhưng đều là loại bị động, nếu không chủ động tấn công nó, nó cũng chẳng tấn công lại, người chơi rất an toàn.

Hai người cùng hội họp ở cửa cốc, sau đó cùng nhau tiến vào. Công Tử Liên Thành dẫn theo nàng nhanh chóng tới chỗ Điệp Y phu nhân, bắt đầu nói chuyện.