Chương 83: Quý tộc sửng sốt

Qua một canh giờ, trong lúc người hầu của Bạch Gia đang bận rộn, ngoài phủ đệ của Bạch Gia bắt đầu có rất nhiều quý tộc nối tiếp nhau đến, thời gian này vương đô tiến hành gia phong quý tộc, các quý tộc trẻ ở mọi nơi đều lần lượt đến vương đô, giống như nhìn mãi quen mắt những chuyện mà Bạch Kình Thiên làm, mặc dù có chút nhàm chán, nhưng dù sao địa vị của Bạch Kình Thiên cũng không giống nhau, thống lĩnh vương đô cấm vệ quân chức vụ này rất quan trọng, đồng thời nhận được sự tin cậy của quốc vương bệ hạ, là lực lượng tinh nhuệ nhất trong vương quốc. Cho nên rất nhiều người vẫn lựa chọn nể mặt Bạch Kình Thiên.

Vô số quý tộc lần lượt đến, lớn lớn nhỏ nhỏ hàng trăm quý tộc đến Bạch Gia, trong khuôn viên Bạch Gia đầy ắp người, mỗi người lần lượt hướng tới chúc mừng Bạch Kình Thiên, sau đó dưới sự hướng dẫn của Bạch Kình Thiên làm quen với Bạch Khởi, sau đó mỗi người mang theo nụ cười giả dối hỏi thăm lẫn nhau, cho dù bọn họ là thật lòng hay giả vờ, nhưng ít nhất bọn họ cũng cho Bạch Kình Thiên thể diện, đến nơi này cũng xem như đã khích lệ Bạch Kình Thiên rồi.

“Ha ha… Bạch gia sao? Đó chính thằng con ngốc của Bạch Kình Thiên… ha ha ha…. thằng ngốc mà cũng muốn sắc phong? Thế gian này đúng là mắc cười, chẳng lẽ các ngươi cho rằng quốc vương bệ hạ là người mù chắc? Thật là cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga…” Bỗng nhiên chung quanh vang lên vang lên một âm thanh, chủ nhân của âm thanh này là của một người tuổi xấp xỉ với Bạch Khởi, vóc người cao gầy, một thanh niên có gương mặt đầy mụn, âm thanh không hài hòa của hắn vang lên trong lúc mọi người hỏi thăm và khen ngợi Bạch Khởi.

Nói xong lời này không gian náo nhiệt trong nháy mắt lặng im không một tiếng động, tất cả mọi người đều không nhịn được quay đầu hướng về nơi phát ra âm thanh, bọn họ đang hiếu kì, hiếu kì là ai trong lúc này lại phá đám, tuy rằng không ít người cũng biết chuyện con trai lớn của Bạch Kình Thiên là một thằng ngốc, nhưng lúc này không ai muốn nói toạc ra, bởi vì không muốn đắc tội người khác, đặc biệt là nói ra trong lúc này, rõ ràng là khiến cho Bạch Kình Thiên trở thành trò cười của mọi người, kết quả rất có thể là không chết không thôi, rốt cuộc ai lớn gan như vậy trong lúc này lại dám nói ra những lời như vậy?

Không đợi đến khi mọi người nhìn thấy, đột nhiên người nào người nấy sắc mặt kì dị hẳn ra, sau đó vui vẻ đứng lùi sang một bên đợi xem kịch hay, phải biết rằng người thanh niên này không phải ai khác mà là Bái Ngân – con của vương đô thành vệ quân quân đoàn trưởng Bái Địch Tư, một phần tử ăn chơi trác táng ở vương đô, vả lại ai cũng biết thành vệ quân và cấm vệ quân không hợp nhau, đây đã không phải là chuyện một hai ngày, đồng thời Bái Địch Tư và Bạch Kình Thiên cũng là tử thù, điều này mọi người đều biết, tuy rằng Bá Ngân lựa chọn ngày như vậy để phá hoại, đồng thời nói ra những lời này thật sự không phải là thủ đoạn cao minh gì, mà còn thiếu chút thông minh, nhưng mọi người xung quanh có thể chấp nhận , dù sao hai nhà này không hợp cũng không phải là chuyện ngày một ngày hai rồi.

Tất cả mọi người đều hướng ánh mắt vào Bạch Khởi và Bạch Kình Thiên, đợi quyết định của hai người, thậm chí có người còn chuẩn bị bộ dạng sẵn sàng xem kịch hay, muốn xem xem Bạch Kình Thiên và Bạch gia xử trí chuyện này như thế nào, là hung hăng giáo huấn tên phá đám một trận hay sẽ dùng phương pháp khác.