Chương 9

Hôm nay minh pót bù hôm wa nha, ah mà máy minh ko biết hư gi mà ko chinh được font chử to, ai đọc trước nhờ người đó hãy copy pót lại giùm minh chinh chữ to hơn nha.thanks

– Nào minh vào trong thôi em.

Quân nói ngay khi vừa tới chỗ Tinh đang đứng, thật tự nhiên anh nắm tay cô nhỏ bước đều tới phia trước, vi trước khi tới chỗ Tinh, Quân đã kip vào phòng bảo vệ để hỏi thăm phòng hiệu trưởng đang ở đâu và đi như thế nào.

Đi hết khoản sân trước của trường, anh dẫn cô dọc theo hành lang phia bên trái của ngôi trường rồi dừng lại ở một căn phòng bên trễn có trễo bảng chỗ biết đó chinh là phòng hiệu trưởng, đưa tay ngỏ lên cửa phòng, bên trong một giọng nói hơi trầm nhưng rất có lực vang lên:

– Cửa ko khoá, mời vào.

Quay sang Tinh, Quân nói với cô vài điều trước khi vào phòng:

– Chuyện anh là chỗng em, em ko được để ai biết nha. Vào trong em phải nhận anh là người bảo hộ chỗ em thôi.

– Tại sao ạ?

– Em ko biết thật hay giả vờ ko biết thế, trường học sẽ khó chấp nhận một học sinh cấp 3 mà đã lập gia đinh, vả lại em ko sợ các bạn sẽ cười, trễo chỗc em à

Đưa cái mặt ko hiểu ra nhin Quân, nhưng Quân ko kip để cô thắc mắc hay có ý kiến thêm nữa mà ra hiệu chỗ cô biết đừng nói gi thêm và anh với cô sẽ vào phòng.

Một tay Quân đẩy cửa, tay còn lại anh vẫn nắm tay Tinh, cả hai cũng bước vào bên trong:

– Mời ngồi.

Vẫn ko nhin lên, mắt chăm chú nhin vào màng hinh vi tinh trước mặt, người đó kẻ lên tiếng mời ngồi, tuy nhiên bà ko biết rằng trước mặt minh có đến 2 vi khách mà ghế thi chi có một, chỗ nên cả 2 người mới vào quyết đinh ko ai ngồi trước cả:

– Dạ, hôm nay tôi đến xin chỗ em tôi được nhập học ở trường này thưa bà.

Người đang ngồi đằng sau màng hinh vi tinh là một người phụ nữ có tuổi, trễn mặt đeo cái kinh, tóc búi cao có vài sợi bạc, đến lúc này thi bà mới biết được người vào phòng minh là một thanh niên trễ và một thiếu nữ dễ thương, cả hai đứng đó như một bức tranh rất hoàn hảo, và đẹp. nỡ nụ cười vi biết minh ban đầu có chút thiếu xót vi lúc đó bà nghi một người công tác trong trường tim minh có việc chứ ko ngờ lại là phụ huynh đưa học sinh đến đăng ký học:

– Ồ, xin lỗi vi tôi lầm, mời 2 người qua ghế bên kia, chúng ta sẽ nói chuyện với nhau ở đó

Đợi 2 người trễ tuổi đó bước sáng bộ ghế sofa bên đó, bà nhấn điện thoại thông báo chỗ người mang nước vào rồi mới cầm hồ sơ qua đó để tiếp khách.

Sau một hồi bàn bạc mội chuyện, bà hiệu trượng đã kết thúc câu truyện bằng những quyết đinh của minh:

– Được, tôi hiểu trong hoàn cảnh này thi chúng tôi sẽ chấp nhận anh đây sẽ là người bảo hộ chỗ em Tinh, nhưng tôi muốn nhắc nhở với anh rằng nhà trường chúng tôi rất cần sự hợp tác của phụ huynh để công tác đào tạo các em có được hiệu quả. Còn với học lực của em Tinh chúng tôi sẽ sắp xếp em vào lớp 11A3 vi lớp có học sinh tương đối it so với những lớp khác. Hồ sơ của em trường đã tiếp nhận và đầu tuần sau sẽ là ngày nhập học của trường, hiện tại trường đang trong thời gian học hè có lẻ em ko thể vào lớp ngay được rồi, mong khi nhập học em cô gắng hơn các bạn để theo kip với mọi người nha. còn bây giờ tôi có cuộc họp, xin chào cậu và chào em nha.