Chương 99

“Ta vừa mới suy nghĩ, hôm nay đúng là tốt ngày! Rất mát mẻ, thích hợp cho chúng ta!” Thu Nhi chủ động ngã lên giường, thổi lên cho tướng quân tiếng kèn tiến công.

“Không thoải mái liền nói cho ta biết, bằng không khẳng định không có lần tiếp theo!” Tướng quân thoát áo quần trên cơ thể, trần trụi nhảy lên giường.

Vừa hôn môi tướng quân vừa vuốt ve chiếc bụng đã hở ra của Thu Nhi, quả nhiên dậy lên một phen xúc cảm mới mẻ kì diệu, Thu Nhi hưởng thụ nhưng đồng thời gánh nặng trên lưng bắt đầu làm phiền hắn. Thu Nhi để cho tướng quân trước tiên cứ tiến vào, rồi mới dùng gối mềm kê dưới thắt lưng như thường lệ, tướng quân làm theo, trước khi đi vào còn kiên nhẫn xoa bóp thắt lưng hắn giúp hắn thoải mái.

Độ ấm ở tiểu huyệt Thu Nhi thay đổi khiến tướng quân vô cùng kinh ngạc, thời điểm trừu sát càng làm cho dục cọng trướng căng. Thế nhưng Thu Nhi chịu không được, liên tiếp yêu cầu tướng quân chậm một chút rồi lại chậm một chút. Khoái cảm đánh úp tới, nhưng vì Thu Nhi nên tướng quân đành phải kéo chậm lại tốc độ, nhẹ nhàng rút ra cắm vào. Thu Nhi hưởng thụ hết thảy, ngực kịch liệt phập phồng, vui vẻ đáp lại tướng quân.

Không được bao lâu Thu Nhi đã nói không ra tiếng, tướng quân nghe lời lui ra, còn giúp hắn xoa bóp thả lỏng cơ thể. Lúc này đây Thu Nhi cảm thấy rất vui thích, thế nhưng tướng quân vẫn chưa thỏa mãn, sau khi xong việc Thu Nhi mệt mỏi nằm trên giường, chờ tới lúc tướng quân trở về, Thu Nhi ra lệnh tướng quân ôm chính mình, tướng quân lại làm theo. Thu Nhi nằm trong lòng tướng quân, một bàn tay không thành thật còn men theo ngực rồi tới bụng người kia, một đường di chuyển tới khố gian, cầm lấy!

“Ngươi gì chứ?”.

“Ta biết ngươi còn chưa thỏa, nhưng thân thể ta thực sự không gánh được. Ta còn muốn lần sau, không thể làm ẩu, cho nên hay dùng tay đi!”.

“Vậy đến đây đi!” Tướng quân ôm chặt Thu Nhi để cho hắn tiếp tục.

Thu Nhi dùng tay nắm lấy, dùng đầu lưỡi khuấy đảo rồi lại rời đi, cảm giác trơn ướt của miệng làm tướng quân sung sướng. Thu Nhi chôn đầu xuống hõm vai tướng quân, vươn đầu lưỡi, hôn lên, liếm mút xương quai xanh hắn (Raph: *đỏ mặt* mẹ ơi…Đồ dụ thụ!!! ,,,>_<,,,).Thu Nhi trước kia chưa từng làm như thế với tướng quân nhưng cảm giác của hắn cực kì chính xác, hạ thân căng trướng của tướng quân cuối cùng cũng phát tiết, tướng quân thở ra một hồi, thân mình nhẹ nhàng không ít! “Ngươi trước kia vì sao không làm như vậy, như vậy thật thoải mái!” Tướng quân hỏi Thu Nhi. Thu Nhi không có tinh thần, nói: “Ta chỉ nghĩ dùng thân thể thỏa mãn ngươi, không muốn dùng thủ đoạn đùa bỡn!”. Tướng quân mỉm cười hôn lên đỉnh đầu Thu Nhi, nói: “Ta thực thỏa mãn, thôi ngủ đi!”. . .