Ngoại truyện 6 – Phần 4

Động Phòng (II)

***

“Cuối cùng em cũng là của tôi” – – – Diệp Chính Thần – – –

Action 1

Cuối cùng cô cũng là của anh.

Anh không cần lo lắng cấp trên phản đối; không cần lo lắng Dụ Nhân vạch trần những lời nói dối tỉ mỉ của anh; cũng không cần lo lắng về việc anh phải trông giữ cô vì sợ cô nản lòng chờ đợi mà ngã vào vòng tay của người khác; lại càng không phải lo lắng cô sẽ trao trái tim mình cho một người đàn ông khác…

Chỉ cần anh muốn, anh có thể làm gì thì làm.

Cô đã từng đánh giá anh là “sắc lang”, mắng anh là “vô sỉ” mà lại không thèm che giấu.

Thực ra, trước khi anh quen biết cô, anh thừa nhận đúng là mình không phải là một người đàn ông tốt. Thậm chí trong mắt anh, những cô gái có dung nhan xinh đẹp và những cô gái cư nhiên trút bỏ áo quần phô bày thân thể biểu diễn trên khán đài về bản chất không có sự khác biệt.

Nhưng từ khi cô xuất hiện, cô đơn thuần và rất đáng yêu, nhất là mỗi khi cô mắng anh là “sắc lang” gương mặt cô lại ửng hồng, sau đó hằng ngày anh vội vã trốn tránh bóng dáng của cô, bóng dáng đã làm trong lòng anh phát sinh tà niệm.

Không biết từ lúc nào, anh bắt đầu bị mê hoặc bởi trò chơi trêu chọc cô, mỗi lần thấy cô bị trêu chọc đến mức mặt ửng hồng, tim đập nhanh nhưng đôi mày vẫn nồng đượm ý cười đáng yêu, những lúc đó trong anh lại xuất hiện loại cảm giác thỏa mãn thật mãnh liệt.

Giờ phút này, cô bị anh áp dưới thân, anh có thể dễ dàng xé rách cổ áo của cô, xé rách bộ trang phục đang vướng víu trên cơ thể mềm mại mê người của cô, anh có thể dùng ngón tay để chầm chậm hưởng thụ những bộ phận tuyệt đẹp mềm mại trơn bóng trên cơ thể cô. Cảm nhận da thịt căng cứng dưới lòng bàn tay anh đang dần dần trở nên mềm mại, cảm giác khi bàn tay anh chầm chậm di chuyển kích thích sự rung động của những sợi dây thần kinh cảm giác…

Hơi thở của cô càng lúc càng trở nên hư ảo, bàn tay để trên ngực anh nhẹ nhàng nới lỏng. Một bàn tay anh lần vào bên trong theo gấu váy ngắn, lướt qua tấm lưng cô, rồi di chuyển xuống cặp đùi trơn mịn, nhẵn nhụi, gương mặt cô lộ vẻ hạnh phúc, bàn tay nhỏ nhắn gấp gáp kéo xả làn váy vướng víu.

Anh thích nhất là dáng vẻ của cô lúc này, thích gương mặt trắng nõn với hai má đang ửng hồng mang dáng vẻ ngây thơ như lần đầu tiên của cô lúc nào cũng có một sự cám dỗ khiến anh muốn chiếm lấy…

Nến đỏ đang bùng cháy, tình yêu cũng đang rực lửa, sự yêu thương như đang bị thiêu đốt, sự khát khao cũng đang bốc cháy hừng hực.

Tình cảnh lúc này, làm sao có thể ngăn cản được sự khao khát trong tâm trí của người đàn ông.

Trong sự trêu đùa thành thạo của anh, cơ thể của Bạc Băng bắt đầu nhem nhóm một khát vọng mãnh liệt mà từ trước đến nay chưa từng có. Ngón tay run run của cô nhẹ nhàng cởi bỏ đai lưng anh, kéo khóa quần anh…

Anh nâng một chân của cô lên, nâng lên…

Một cơn gió thoảng qua, ánh nến vụt tắt.

Trong bóng đêm, không gian chỉ còn lại tiếng rên rỉ vụn vặt của cô…

Cô không vương chút cảm giác đau nào, chỉ cảm thấy thân thể hư không khó chịu đang được lấp đầy, khiến cô ham muốn anh càng nhiều, càng nhiều hơn.

Action 2

Thân thể không ngừng quấn quít, anh cuồng dã tiến vào nơi sâu nhất trong cơ thể cô, Bạc Băng đau đớn đển mức cả người trở nên cứng ngắc: “Nhất định phải như vậy sao?”