Quyển 1 – Chương 54

Vừa mở mắt ra đã thấy một màu vàng chói lọi, cảm giác quen thuộc, hai tròng mắt Hữu Hi bị màu vàng làm cho mê muội.

Trong đầu nhớ lại…. nơi này…. Chẳng phải là thành trì của Dạ Đế sao? Nàng bị người ta đánh bất tỉnh trong vương phủ, làm sao lại đến được đây chứ?

Hữu Hi nhớ tới cơ thê của mình, cảm giác đằng sau ót một trận đau đớn, đôi mi thanh tú siết chặt, nằm yên bất động

“Tỉnh dậy!”- Một giọng nói ân cần hỏi thăm, ngay tầm mắt Hữu Hi lộ ra một dung nhanh tuấn tú tà mị.

“Là ngươi…. ta sao lại ở đây?”- Hữu Hi nhìn mặt Dạ Đế khó hiểu hỏi.

Dạ Đế nháy mắt mấy cái, cười bí ẩn: “Đồ ngốc nhà ngươi thiếu chút nữa đã chết trên sông cũng không biết sao, là ta cứu ngươi, ngươi nên hảo hảo cảm tạ ta”

“Tại sao lại cứu ta”- Con ngươi xinh đẹp của Hữu Hi mang theo đau đớn khó hiểu nhìn Dạ Đế.

“Ta… chỉ là ngẫu nhiên đi ngang qua… nói xem ngươi nên cảm tạ ta thế nào?”- Dạ Đế tới gần mặt Hữu Hi, ánh mắt tà mị, mỉm cười hỏi, ánh mắt giống như một hài tử đang nhìn quả đường.

Dạ Đế tới gần Hữu Hi, nhanh chóng ghé sát người nàng “Cám ơn ngươi cứu ta, nhưng cũng không cần dựa sát gần ta như vậy”

“Sao? Ân cứu mạng chữ một chữ cám ơn là đủ sao? Thái độ của ngươi sao lại như vậy, Tiểu phiền phức rất biết làm tổn thương trái tim người khác”

Tiểu phiền phức? Tóc gáy Hữu Hi dựng đứng nhíu mày nói: “Đừng gọi ta là tiểu phiền phức, ngươi sẽ làm giảm tuổi thọ của ta đó”

Dạ Đế lơ đễnh, kéo mặt Hữu Hi quay lại đối mặt hắn, tà mị cười: “Tiểu phiền phức, ngươi không có chút thành ý gì cả, dù gì cũng phải dâng môi thơm hoặc lấy thân báo đáp chứ… tốt xấu gì, ta cũng được coi là anh hùng cứu mỹ nhân”

Dạ Đế làm cho Hữu Hi không nhịn được mà bật cười, nắm lấy tay Dạ Đế, đôi mắt xoay chuyển, kinh hoàng hô lớn: “Này… ngươi bị chảy máu mũi kìa”

“Cái gì!”- Dạ Đế theo phản xạ đứng thẳng dậy, dùng tay lau đi mũi, sạch sẽ mới thấy không có chút máu nào cả, là Hữu Hi lừa hắn, Dạ Đế cau mày cố tình tỏ ra hung ác: “Tốt, có dũng khí trêu ta, xem ta thu nhập ngươi”

“A, ngươi đàng hoàng một tí đi”- Hữu Hi cố gắng đứng lên, thân thể tựa vào tường.

“Hừ!”- Dạ Đế tựa hồ tức giận, xoay người sang chỗ khác không quan tâm đế ý tới Hữu Hi.

Hữu Hi mang hài vào, túm lấy ống tay áo của Dạ Đế: “A, ta chỉ nói đùa thôi, giận rồi sao?”- Hữu Hi vừa nhắc tới việc chảy máu mũi làm cho Dạ Đế ão não, cảm giác được đắc ý, đường đường là Dạ Đế mà chỉ vì nhìn lưng nàng nên mới chảy máu mũi.

Dạ đế bỏ tay Hữu Hi ra, hừ lạnh một tiếng, hướng đi nơi khác hai bước, xem bộ dạng thật sự tức giận.

Hữu Hi cười khúc khích, đi qua đi lại, lấy lòng nói: “Ngươi là Dạ Đế, hơn nữa còn là một đại nam nhân, sao lại đi so đo cùng một tiểu nữ tử, có đúng không”- Nam nhân hẹp hòi.

Dạ Đế lúc này mới quay đầu, nhìn thấy trong mắt Dạ Đế có ý cười, mới biết là hắn cố ý: “A, ngươi cố tình dọa ta”

“Ngươi một ta một, công bằng thôi”- Dạ Đế nắm lấy bờ vai Hữu Hi, tà mị cười rộ lên.

Thật giống như hài tử, Hữu Hi cười lắc đầu, nhớ tới gì đó, liền ôm lấy vạt áo Dạ Đế, vững vàng không buông tay, sợ giống như lần trước chưa kịp nói rõ đã bị đưa ra khỏi Ám Dạ thành.

“Lần trước ngươi chưa nói ta biết, ngươi sao lại biết ta đến từ tương lai, ngoài người các ngươi, có phải còn có kẻ khác muốn bí mật trên người ta”