Quyển 1 – Chương 59

Từ trong sâu thẳm Hoàng Bắc Thiên khát vọng Hữu Hi.

Một người nam nhân đối mặt với người phụ nữ mà mình yêu, nếu không có chút ham muốn thì đó là thánh nhân, nhưng hắn là con ngươi, một nam nhân bình thường có thất tình lục dục.

Mặc dù hắn rất muốn nhưng hắn không thể lợi dụng lúc Hữu Hi không biết gì mà chiếm lấy.

Hắn chỉ mong muốn có thể cùng Hữu Hi yêu nhau, đó chính là điều hạnh phúc nhất.

Hắn Hữu Hi trở thành tân nương của hắn, thể xác và tinh thần đều hòa quyện, hắn không muốn giữ lấy Hữu Hi trong khi thần chí nàng đang mơ màng. Nếu bây giờ chiếm lấy nàng, thì hắn có khác gì Lăng Khiếu Dương, Hữu Hi sẽ càng cảm thấy mình dơ bẩn, vì người nàng yêu là Nhất Thần. Hắn không thể biến mình thành gánh nặng của nàng.

Phải cố đến đâu đi nữa, hắn phải bảo vệ những thứ tốt đẹp của Hữu Hi, làm cho nàng hạnh phúc, mặ dù khó khăn, con đường phái trước mờ mịt, nhưng hắn tuyệt đối không buông tay.

Hữu Hi xem Hoàng Bắc Thiên như Nhất Thần, nóng bỏng, kích động mà hôn say dắm lên môi và mi mắt hắn, nỗi vui mừng gặp lại sau khoảng thời gian xa cách bao phủ trái tim nàng.

Hoàng Bắc Thiên nhẫn nhịn ôm chặt Hữu Hi vào lòng, hôn lên môi nàng, trong lòng mang theo chút gượng ép.

Bên ngoài bóng đêm yên tĩnh, một thân ảnh hắc sắc rơi xuống phá tan cửa sổ.

Biết được hành tung của Hữu Hi, Lăng Khiếu Dương không thể chờ được mà chạy tới, ngay khi phá tan cửa sổ hắn chứng kiến Hữu và Hoàng Bắc Thiên đang hôn nhau, hai khối cơ thể dây dưa một chỗ.

Quần áo xốc xếch, da thịt trắng như tuyết, nóng rực hôn nhau, làm cho trái tim Lăng Khiếu Dương đau nhói, hai mắt của hắn bị tổn thương.

Nổi trận lôi đình, cả người co lại!

Lăng Khiếu Dương nâng tay một chưởng đánh nát cửa sổ để giải tỏa cơn tức giận trong lòng.

Đáng chết…. bọn họ…. dám… cùng nhau ở một chỗ, Lăng Khiếu Dương trợn tròn hai mắt, tràn ngập sắc huyết rất dữ tợn.

Hoàng Bắc Thiên nghe thấy, liền nhanh chóng đứng dậy, dùng ngoại sam của mình che lấy thân thể thanh bạch của Hữu Hi, cùng lúc đó mấy người khác cũng nhảy vào phòng.

Lăng Khiếu Dương nghiến răng, hận muốn xé nát mọi thứ.

Nữ nhân của hắn, lại còn là thiếp của hắn, từng ở dưới thân thể hắn mà hầu hạ, lúc này lại đồng ý hầu hạ dưới thân nam nhân khác.

Môi của nàng, thân thể của nàng, đều có ấn ký của nam nhân khác, nghĩ tới đó lại cảm thấy tức giận, lý trí của Lăng Khiếu Dương như bị lửa thiêu đốt, kích động muốn hủy diệt mọi thứ.

Thân thể cứng ngắc mang theo tức giận đứng bên cạnh cửa sổ bị vỡ nát, mặt âm trầm đáng sợ, hai tay nắm chặt cách cách rung động.

Hữu Hi lui vào lòng Hoàng Bắc Thiên, con người tràn ngập kinh hoàng cùng sợ hãi nhìn Lăng Khiếu Dương, hai tay ôm chặt thắt lưng Hoàng Bắc Thiên, trong mắt nàng vẫn tưởng mình đang ôm Nhất Thần.

Ác ma tới, ác ma muốn dẫn nàng đi, đem nàng và Nhất Thần chia cắt, thân thể không nhịn được mà run rẩy.

Tay Hoàng Bắc Thiên vỗ vào bải vai Hữu Hi, làm cho nàng đỡ sợ, gương mặt khí phách trở nên âm lãnh, con ngươi giuốn như hàn trì đen thẳm nhìn Lăng Khiếu Dương.

Lăng Khiếu Dương tức giận phát run sắc mặt xanh mét, gân xnah nổi lên.

Khí tức trong sân làm cho cho người ta sợ hãi.

Hoàng Bắc Thiên biết, Lăng Khiếu Dương đối với Hữu Hi chỉ vì tình thế bắt buộc.

Lăng Khiếu Dương biết rõ, Hoàng Bắc Thiên định bảo vệ Hữu Hi.

Nhưng nhìn dáng vẻ thân mật của họ, hắn đã bắt đầu điên cuồng, Lăng Khiếu Dương hận nghiến răng, không thể chịu đựng được nữa, phi thân nhắm về phái Hoàng Bắc Thiên cùng Hữu Hi, không biết là muốn đánh chết Hoàng Bắc Thiên hay cướp đi Hữu Hi, nhưng người phừng phừng lửa giận, mắt đầy lệ khí.