Quyển 1 – Chương 68

Lăng Khiếu Dương bị chọc đến tức giận, mỗi lần nghe được hoặc cảm giác Hữu Hi không muốn hài tử, hắn không hiểu bản thân vì sao lại tức giận khó chịu.

Lăng Khiếu Dương nổi giận đùng đùng la mắng nha hoàn kêu mang bát thuốc khác tới.

Nha hoàn vừa nghe xong liền xoay người đi ra ngoài chuẩn bị thuốc.

Hữu Hi nhìn bộ dạng hổn hển của Lăng Khiếu Dương khiến nàng cảm giác hắn rất buồn cười. Hình như mỗi lần Lăng Khiếu Dương đối mặt với nàng hắn rất dễ dàng bốc hỏa, tức giận mất đi lí trí cùng tỉnh táo, xém tí nữa là tức đến hộc máu.

Lăng Khiếu Dương hận nàng, chính nàng cũng hận hắn, cả hai đều không muốn đứa trẻ này, và lại nàng hận hắn như vậy làm sao có thể đế ý quan tâm hài tử.

Chẳng lẽ thật sự chỉ vì hài tử, cho nên hắn mới đối xử tốt như vậy?

Hữu Hi không tin, không thể nào tin một nam nhân lãnh huyết vô tình như vậy sẽ có trái tim.

Lăng Khiếu Dương một thân tức giận đứng ở đó, gương mặt uấn mỹ tràn đầy sự giận dữ, đôi mắt đen bị lửa giận thiêu đốt, hai tay chắp sau lưng, không thể phủ nhận bộ dạng khi tức giận của hắn trông rất khó coi.

Thân hình cao lớn của Lăng Khiếu Dương ngồi trên ghế cách đó không xa, đôi mắt nhìn chằm chằm gương mặt nhợt nhạt của Hữu Hi.

“Như thế nào? Ngươi muốn bỏ hài tử đi cùng Hoàng Bắc Thiên song túc song phi sao? Đừng nằm mơ”

Nghe được những lời Lăng Khiếu Dương nói, Hữu Hi cắn môi, đôi mắt xinh đẹp thất thần nhìn Lăng Khiếu Dương, lặng im hồi lâu, không giận hỏi: “Ngươi thật sự yêu hài tử trong bụng ta sao?”

“Nó là người nối dõi của bổn vương, dĩ nhiên bổn vương phải quan tâm”- tay Lăng Khiếu Dương nắm chặt, không biết Hữu Hi vì sao lại hỏi như vậy.

Hữu Hi hạ mắt xuống, tay lo đảng mơn trớn bụng mình. Nơi này đang chứa một sinh mạng, đáng thương thay, mẫu thân nó lại không hề thương nó, thậm chí chán ghét sự tồn tại của nó, phụ thân hắn lại giống như ma quỷ, muốn nó được sinh ra, chắc chắn hắn phải có mục đích gì đó.

Hữu Hi lắc đầu, cười chế giễu: “Ngươi căn bản không thương hài tử, ngươi hận ta như vậy, tại sao lại muốn sinh đứa trẻ này ra, nói không chừng ngươi muốn dùng đứa trẻ đó để uy hiếp, khống chế ta, sử dụng nó làm công cụ trả thù. Ngươi luôn cố gắng dùng mọi thủ đoạn hèn hạ giữ ta lại để trả thù.”

Lăng Khiếu Dương giống như bị kim đâm, đứng bật dậy, vẻ mặt xanh mét, gân xanh nổi lên, hai tay nắm chặt thành đấm, cả người toát ra một loại khí thế đánh người.

Không biết vì tức giận hay vì câu nói của Hữu Hi, hai môi hắn mím chặt một câu nói cũng không nên lời.

Khóe môi Hữu Hi đầy vẻ chế giễu, hắn nhìn nàng không hề thanh minh, cười lạnh, bị nàng nói trúng rồi sao.

Phải rồi, nam nhân lãnh huyết như vậy làm sao biết yêu hài tử, vô tình, hèn hạ đó mới chính là hắn/

Thân thể Lăng Khiếu Dương cứng lại hồi lâu, đột nhiên cười lớn’

Một lúc lâu hắn mới thu lại nụ cười, đôi mắt đen nhìn Hữu Hi, giọng nói lạnh lùng: “Ngươi nói rất đúng, nữ nhân muốn sinh hài tử cho ta rất nhiều, loại phụ nữ như ngươi căn bản không xứng sinh hài tử cho ta. Nhưng, ngươi càng sợ chuyện gì, ta lại càng muốn ngươi làm việc đó, cho nên, tốt nhất ngươi hãy lấy lòng ta, nếu không, vận mệnh của đứ trẻ này sẽ bi thảm giống như ngươi. Nhớ kỹ hảo hảo chăm sóc nó, đừng làm cho nó bị thương, nếu ta có năng lực làm cho ngươi lần đầu tiên mang thai, thì cũng có thể làm ngươi mang thao đứa thứ hai, ngươi có bao nhiêu bản lĩnh thì cứ giết hết, ta muốn xem lòng dạ ngươi độc ác đến mức nào”.