Quyển 1 – Chương 69

Chuyện Hữu Hi hư thai làm kinh động không ít người. Thái y liên tục chữa trị, hết cầm máu lại rửa sạch rốt cuộc cũng đã xong xuôi.

“Hài tử không còn nữa?”- Lăng Khiếu Dương hồn phi thất lạc hỏi, đôi mắt ửng hồng, nhìn Hữu Hi nằm trên giường chìm trong đau đớn, không còn đủ sức để nói chuyện, hai bàn tay nắm chặt. Đau đớn và khó chịu.

“Phu nhân bị trúng độc có hoạt tính vô cùng mạnh, đã ảnh hưởng đến thân thể rất nhiều, có thể giữ lấy tính mạng đã là vạn hạnh, chỉ là…”- Thái y vừa nói vừa do dự đứn lên, Lăng Khiếu Dương vội vàng kích động túm lấy cổ áo thái y, giận dữ hét lớn: “Còn chuyện gì nữa mau nói ra”

Thái y vội nói: “Dược tính quá mạnh, có lẽ sau này phu nhân không thể mang thai được nữa”

Lời nói của thái y làm cho Lăng Khiếu Dương chậm rãi buông tay, đôi mắt ửng hồng lấp lánh cái nhìn sắc huyết lướt qua nhìn Hoàng Bắc Thiên đang ngây người, rồi lại nhìn Hữu Hi.

Hoàng Bắc Thiên nghe thái y nói như vậy cả người trở nên mất bình tĩnh. Tại sao lại như vậy? Tại sao mọi thứ đều hùa nhau đổ lên đầu Hữu Hi?. Nàng đang cố gắng mỗi ngày vực mình đứng dậy, cam tâm uống thuốc đắng, từ từ chấp nhận đứa trẻ!

Hắn biết rõ trái tim Hữu Hi rất yếu ớt, nàng yêu quý đứa trẻ trong bụng như vậy, tại sao, giờ phút này lại phát sinh những chuyện như vậy.

Lăng Khiếu Dương phẫn nộ, hắn có cảm giác mình như vừa chết đi, hia tay chộp lấy Hữu Hi, điên cuồng giận dữ hét lên: “Lãnh Dạ Hủy ngươi điên rồi, ngươi tự mình giết chết hài tử, lại còn hại bản thân không thể sinh con được nữa, ngươi sợ mang thai con ta như vậy sao, ngươi điên rồi, ngươi làm đủ chưa…”

“Ngươi điên rồi sao!”- Hoàng Bắc Thiên nhìn dáng vẻ kích động của Lăng Khiếu Dương đẩy hắn ra, phẫn nộ nhìn Lăng Khiếu Dương, giận dữ hét: “Nàng đã đau đến mức như vậy ngươi không nhìn ra sao, nàng làm sao có thể tự hại hài tử của mình, ngươi bình tĩnh lại, nhìn nàng đi, nàng cần có người quan tâm, cần người an ủi, không phải để cho ngươi chỉ trích lung tung”

Lăng Khiếu Dương nổi giận xanh mặt, đẩy Hoàng Bắc Thiên, chỉ vào đám nha hoàn hầu hạ, lạnh lẽo hỏi: “Nói, nàng hôm nay đã ăn cái gì, do ai mang tới”

“Phu nhân uống qua an thai dược, sau đó ăn bữa sáng”- Hai người nha hoàn quỳ trên mắt run run lắp bắp trả lời.

“Đem thuốc đến đây!”

“Vâng, nô tỳ đi lấy”- Một người nha hoàn đứng dậy, đi về phái phòng ăn.

Hữu Hi trải qua một cơn đau nhức ê ẩm, ánh mắt có chút khởi sắc, lúc này mới hiểu được vì sao mẹ nàng lại nói hài tử là một phần máu thịt của mình.

Chân mỏi rã rời, thân thể đau nhức, trái tim như bị tra tấn.

Lăng Khiếu Dương chỉ biết chỉ trích, vô lại, tức giận mắng nha hoàn, hoàn toàn quên mất nàng đang nằm chết lặng.

“Vương gia thuốc đã mang tới!”- Trong chốc lát, nha hoàn đã trở lại, trên tay cầm thuốc, quỳ xuống cách Lăng Khiếu Dương không xa.

Thái y không đợi sự phân phó liền đi tới, xem xét kĩ lưỡng cặn thuốc, tinh tế nhìn, sau đó hướng về Lăng Khiếu Dương nói: “Khởi bẩm vương gia, thuốc này hoàn toàn không có vấn đề gì, không biết phu nhân còn dùng qua thứ thuốc nào khác không?”

Ánh mắt căm phẫn của Lăng Khiếu Dương nhìn đám nha hoàn hằng ngày hầu hạ Hữu Hi.

Nha hoàn cúi đầu như dán chặt xuống đất, run rẩy nói: “Phu nhân chỉ uống thuốc ăn sáng, sau đó không dùng qua thứ gì cả”

“Khốn khiếp!”- Lăng Khiếu Dương nổi giận, một cước đá văng chiếc bàn bát tiên, hộp gỗ trên bàn rơi xuống mặt đất, bên trọng xuất hiện một số khối màu trắng.