Quyển 11 – Chương 289: Ban đêm cần hoạt động

Bao phu nhân, Đổng thị, là thiên kim danh môn, cũng là tài nữ nổi tiếng Lư Châu, có điều Đổng thị lại khá khiêm tốn trong vai trò phu nhân Phủ doãn Khai Phong Phủ. Nàng không thích cuộc sống ở Khai Phong Phủ cho lắm, cho nên vẫn luôn sống tại quê nhà Lư Châu, nuôi dạy Bao Duyên khôn lớn thành người.

Tuy nói Đổng thị và Bao Đại nhân ở chung thì ít mà xa cách thì nhiều, thế nhưng, tình cảm hai người vô cùng sâu đậm.

Nhìn vào hành động cử chỉ cùng khí độ của Bao Duyên cũng có thể thấy được vị Bao phu nhân này làm mẫu thân rất thành công, chỉ là …..

Tất cả mọi người đều ngoẹo đầu mà nhìn Bao phu nhân lại cảm khái thêm một trăm lần “Mỹ nữ a!”, sau đó lại đồng loạt quay sang nhìn Bao Đại nhân, cuối cùng tổng kết lại —— Không có tương xứng phu thê chút nào hết.

Dĩ nhiên, thật ra ngũ quan của Bao Đại nhân rất đoan chính, có điều là quá đen, nếu quá trắng đến nhợt nhạt thì củng phân biệt được đẹp xấu trẻ già, mà quá đen cũng đồng dạng như vậy, Bao Đại nhân đen đến độ dù có đẹp hay xấu thế nào thì cũng chẳng cách nào nhìn ra được.

Tiểu Tứ Tử chống má hô lên: “Oa! Thê tử của Tiểu Bao Tử thật quá trắng a!”

Bao phu nhân liền cười với Tiểu Tứ Tử một cái, cười cho Tiểu Tứ Tử lại lần nữa ôm má —— Siêu cấp khí phái, siêu cấp có khí chất, siêu cấp đẹp a!

Triệu Phổ bất đắc dĩ mà nhéo má Tiểu Tứ Tử, ý là —- Nhóc lớn bao nhiêu chứ, biết cái gì mà khí với chẳng chất.

Tiểu Tứ Tử ngẩng mặt nhìn Triệu Phổ, giống như hỏi —– Không có khí chất sao?

Khóe miệng Triệu Phổ co rút ——- Qủa thực là có khí chất!

Bao Duyên vừa thấy nương mình liền nhanh chóng chạy lên, quỳ xuống bên cạnh nương hắn, hai tay ôm lấy đầu gối nương hắn, nói: “Nương, sao người lại đến đây?”

Mọi người lại thiêu mi một cái —— Rõ ràng là một con nhím con thoắt cái đã biến thành thỏ non a! Qúa ngoan thuận!

Bao phu nhân đưa tay nhẹ nhàng sờ đầu Bao Duyên, kéo hắn đứng dậy, mình cũng đứng dậy, nhẹ nhàng đến thi lễ với mọi người.

Mọi người vẫn còn đang sửng sốt ở cửa liền vội vàng hoàn lễ.

Bao Đại nhân cũng vừa mới vào đến nơi, nhìn thấy Bao phu nhân hiển nhiên là cũng có chút giật mình: “Phu nhân sao lại tới?”

Bao phu nhân ngẩng mặt nhìn Bao đại nhân, mỉm cười thật nhẹ nói: “Nga, ta có chút nhớ Duyên nhi!”

Bao Đại nhân hơi sửng sốt một chút.

Bao Duyên cùng Bao phu nhân mẫu tử tình thâm, điều này Bao Chửng biết rõ, thế nhưng hai người bình thường có thư từ qua lại, hơn nữa nếu như Bao phu nhân thực sự nhớ Bao Duyên, vậy chỉ cần gọi nó về là được, không nhất thiết phải tự mình đến một chuyến a, hơn nữa ….

Bao Đại nhân nhìn mấy nha hoàn ôm theo mấy bọc y phục chạy vào, cười híp mắt mà theo Bao Hưng đi thẳng vào ngọa phòng của Bao Đại nhân, cũng có chút buồn bực —— Hình như có ý ở lại lâu dài đi.

“Các ngươi nói chuyện đi, ta đi nghỉ ngơi chút đã.” Bao phu nhân cáo từ mọi người, Bao Đại nhân bảo đám người Triển Chiêu cứ đi ăn cơm trước đã, tối về lại bàn sau, còn mình thì bồi Bao phu nhân về phòng, nhìn rất là khăng khít.

Đám người đi rồi, Bàng Dục liền níu lại Bao Duyên: “Đó thực sự là nương ngươi a? Phụ thân ngươi làm sao có thể lừa gạt được nàng vậy? Rảnh rỗi nhất định phải cùng đại nhân xin chút kinh nghiệm mới được.”

Bao Duyên liếc hắn một cái: “Lừa cái gì mà lừa a! Hai người họ là lưỡng tình tương duyệt, hơn nữa, mẫu thân ta còn thích phụ thân ta trước đó!”