Quyển 2 – Chương 24: Sư Tử lâm

Triển Chiêu quay đầu lại, liền nhìn thấy Bạch Ngọc Đường chắp tay phía sau mà đứng sau lưng mình, cũng không có cầm đao, mặc một bộ thường phục màu trắng, sau Hắn còn có theo một tiểu nha đầu nhìn rất trắng trẻo, một gương mặt tròn tròn trông đặc biệt thông minh, trong tay nàng ta cầm cái rổ, mắt thì đang tò mò mà nhìn Triển Chiêu.

Triển Chiêu nháy mắt mấy cái, cũng có chút xấu hổ, bắt đầu gãi đầu gãi tai.

May mắn là lúc này Tiểu Tứ Tử cũng thò đầu ra, gọi: “Bạch Bạch.”

Tiểu Tứ Tử nhỏ lùn, lại bụ bẫm, đầu nặng chân nhẹ, lần này lại nhoài ra ngoài nhiều như vậy cho nên trực tiếp rơi luôn ra ngoài xe.

Triển Chiêu nhanh chóng đưa tay kéo lấy y phục bé, đồng thời, tiểu nha đầu nhìn bụ bẫm với gương mặt tròn xoe bên cạnh Bạch Ngọc Đường kia cũng đã nhanh chóng đến trước mặt Tiểu Tứ Tử rồi.

Triển Chiêu hơi sửng sốt, thầm khen một tiếng – Thân pháp nha đầu này thật nhanh.

Cao thấp đánh giá một lượt, tiểu cô nương này chỉ khoảng độ mười sáu mười bảy tuổi là cùng, thế nhưng sao lại có được nội lực cao như vậy?

Tiểu Tứ Tử hoảng sợ ngẩng đầu lên nhìn, lại nhìn thấy người đón được mình là một nha đầu mũm mũm, nhìn cũng thật phúc hậu!

Cô nương kia cùng bé nhìn nhau trong chốc lát, sau đó liền ôm lấy bé mà cọ cọ mặt: “Thật đáng yêu!”

Tiểu Tứ Tử bị nàng cọ cọ đến ngượng ngùng, thế nhưng, tỷ tỷ này thịt rất nhiều a, rất mềm mại.

Công Tôn cũng đi ra chào hỏi Bạch Ngọc Đường, Bao Đại Nhân cùng Bàng Cát cũng không có xuống xe, gật đầu với Bạch Ngọc Đường một cái, dù sao thì mọi người cũng thân quen.

Triển Chiêu rất hiếu kỳ mà hỏi Bạch Ngọc Đường: “Tại sao ngươi biêt chúng ta sẽ đến?”

Bạch Ngọc Đường có chút dở khóc dở cười, chỉ chỉ đám đông bách tính vây xem đội ngũ đi tuần thật dài: “Tin tức đã truyền đi từ sớm rồi!”

Bao Chửng gật đầu, bảo mọi người đến nha môn.

Triệu Phổ không muốn đến nha môn, dù sao hắn cũng chỉ là dạo chơi mà thôi, Âu Dương liền hỏi Bạch Ngọc Đường: “Có khách điếm nào tốt giới thiệu không?”

Bạch Ngọc Đường còn chưa có trả lời, tiểu nha đầu kia đã nói: “Ở khách điếm làm gì? Khách của Thiếu gia đương nhiên là phải ở trong nhà rồi.”

Triển Chiêu hơi ngẩn người: “Nhà ngươi không phải ở Hãm Không Đảo sao?”

“Thiếu gia có nhà ở rất nhiều nơi.” Tiểu nha đầu cười tươi rói, liền đem Tiểu Tứ Tử đã cọ cả nửa ngày giao lại cho Triển Chiêu, nói với Bạch Ngọc Đường: “Ta đi chuẩn bị phòng khách.”

Bạch Ngọc Đường gật gật đầu, tiểu nha đầu nhanh như chớp đã biến mất vô ảnh.

Triển Chiêu buồn bực: “Công phu khá tốt a.”

Bạch Ngọc Đường cười cười: “Nàng tên là Thần Tinh Nhi, còn có một Nguyệt Nha Nhi nữa, hai người đều là đồ đệ của nương ta, rất có năng lực, có thể trợ giúp một tay cho nên mới mang đến.”

“À…” Triển Chiêu hiểu rõ, nương của Bạch Ngọc Đường chính là cung chủ Ánh Tuyết Cung, Nữ Hiệp a! Có điều, nàng đã sớm thoái ẩn giang hồ, người giang hồ cũng không có biết nhiều về nàng lắm.

Lúc này, bọn Công Tôn cùng Triệu Phổ đã xuống xe rồi.

Bao Chửng ý bảo Triển Chiêu không cần đi theo mình, cùng Bạch Ngọc Đường về biệt viện đi.

Bạch Ngọc Đường liền nói với Bao Chửng: “Lát nữa Đại nhân cũng đến ở chỗ của ta đi, có khả năng sẽ không ở nha môn được đâu.”

Bao Chửng hơi sửng sốt, Hi Châu phủ này lớn như vậy, chẳng lẽ trong nha môn Tri phủ cũng không có được mấy gian khách phòng hay sao?