Quyển 4 – Chương 3: Tiết độc

Cổ Diêu thiếu chút nữa là chuyển viện, người gây nên phong ba bão táp ở trong thành không ngờ lại chính là lão Philip này! Tiểu công chúa của Đoan Mộc gia tộc không ngờ chính lại là “Tế Phẩm” mà Philip cấp cho mình!

Đó đâu phải là phiền toái chứ, phải gọi là cực kỳ phiền toái!

Cổ Diêu theo tiềm thức mà hướng ra cửa nhìn một chút, sợ hoàng gia hộ vệ của Đoan Mộc gia tộc bất ngờ xông vào, nhìn thấy cửa khóa chặt, tâm tình của hắn vô cùng căng thẳng không thể nào bình tĩnh nổi, bởi vì Philip mang đến cho hắn một “Tế Phẩm” quả thực là vô cùng kinh người.

Cổ Diêu bối rối nói:”Sư phụ, việc này có thể không làm không, nếu như để Đoan Mộc gia tộc biết thì coi như đệ tử được chắc một suất đi đoàn tụ ông bà!”

Philip hừ lạnh nói:”Nếu như để cho người khác biết ngươi là một đạo tặc thì ngươi cũng chết chắc, chẳng lẽ chỉ vì thế mà ngươi không làm đạo tặc?”

Cổ Diêu lau mồ hôi lạnh trên trán nói:”Nhưng … việc này không giống.”

“Có gì không giống?” Philip tức giận nói:”Thân là một đạo tặc, nhất là môn hạ của Tiêu Dao Môn, lá gan sao có thể nhỏ như vậy được? Đừng nói là Đoan Mộc gia tộc, tổ sư của chúng ta cho dù là đầm rồng hang hổ cũng có thể xông vào, có thế lực nào mà lại không dám đụng vào, có nữ nhân nào mà không … , à, ý ta muốn nói là bổn môn không hề e ngại bất cứ thế lực nào.” =))

Cổ Diêu còn muốn phản bác lại thì Philip đã chặn họng hắn:”Quyết định như vậy đi ngươi phải biết rằng, vì “Tế Phẩm” của ngươi mà ta phải đợi ở Đoan Mộc gia tộc cả đêm, mới biết rõ được sơ hở trong phòng vệ của Đoan Mộc gia tộc, mặc dù Đoan Mộc gia tộc phòng vệ vô cùng nghiêm ngặt nhưng ta là đệ nhất đạo tặc, dĩ nhiên dù có khó mấy cũng có thể giải quyết, lúc đem Đoan Mộc tình ra đã kinh động đến các cao thủ trong đó, tính ra thì lần hành động này cũng có thể coi là không hoàn mỹ lắm.”

Philip nói đến câu cuối thì có điểm ngượng ngùng, bởi vì đối với lão mà nói thì một lần trộm không đắc ý đã là chuyện vô cùng mất mặt rồi, cho dù đối tượng có là Đoan Mộc gia tộc, mục tiêu muốn trộm là Đoan Mộc tình.

Cổ Diêu không ngừng hy vọng nói:”Sư phụ, người phải biết rằng hoàng gia hộ vệ của Đoan Mộc gia tộc có thể ập đến bất cứ lúc nào, lúc đó thì phải làm sao?”

“Hà hà, yên tâm, chỉ vào vài tên tiểu võ sĩ mà muốn tìm lại Đoan Mộc Tình trong tay ta sao, nói không phải khoa trương, cho dù Đoan Mộc Tình ở trong gian phòng nhỏ này và cho bọn chúng vào lục soát thì chúng cũng không có thu hoạch!”

Lão lúc nãy có thể “Biến” ra một người hoàn toàn sống, với năng lực như thế thì hoàng gia hộ vệ có muốn tìm Đoan Mộc Tình quả thực không phải là chuyện dễ.

Philip dừng một chút rồi lại nói tiếp:”Ngươi đừng có lo lắng gì về những chuyện bên ngoài, trên thực tế, người của Đoan Mộc gia tộc cực kỳ rõ ràng, ta có thể vào trong đem Đoan Mộc Tình ra, với năng lực của ta như vậy, thì những việc họ làm bên ngoài chỉ là thùng rỗng kêu to, họ làm như vậy chỉ là tâm lý bình thường của con người mà thôi.”

Khồng đợi Cổ Diêu nói, Philip nói như chém đinh chặt sắc: ”đừng có lãng phí một phen hảo ý của sư phụ, nữ nhi này luận về nhân phẩm, tướng mạo, vóc người, vũ kỹ đều là nhất lưu, cũng không như lần trước bộ ngực có khuyết điểm, hết sức hoàn mỹ, ta đã xem xét rất kỹ rồi mới quyết định chọn nàng làm “Tế Phẩm” đừng làm lãng phí một phen tâm huyết của sư phụ.”

Philip mang Hàn Đan đang ngủ say sang một gian phòng khác, như vậy trong phòng chỉ còn lại hai người Cổ Diêu.

Mang “Mặt Nạ Cho Lế Thành Nhân” lên, Cổ Diêu cẩn thận tiến lại giường của Đoan Mộc tình, mái tóc màu phỉ thúy vốn là màu sắc đặc trưng cho mái tóc của Đoan Mộc gia tộc, đôi lông mi dài và nhỏ thỉnh thoảng run rẩy một chút, khuôn mặt xinh xắn ửng đỏ như trời chiều hoàng hôn, thân thể mềm mại như mây, tựa như là một con mèo Ba Tư. <@bộ mèo Ba Tư đẹp lắm sao? Chưa thấy bao vờ.>

Đây quả thật là một thiếu nữ động lòng người, ngay cả đến tên tiểu sắc lang như Cổ Diêu mà cũng chỉ đến bên nhìn chứ không hề có ý thương tổn nàng, trách không được tại sao dân cư ở Lan Tư quận lại yêu mến nàng như thế.

Nhưng mà Philip đã hạ tử lệnh rồi, Cổ Diêu suy nghĩ một chút rồi từ trong Tiêu Giao Giới lấy ra “Cực Lạc Quyết”.

Đây vốn là một quyển xuân cung đồ do chính giáo chủ ma giáo Gustave viết ra, quả thật là không có cách nào cưỡng lại ma lực của nó, cảm giác thương tiếc của Cổ Diêu nhanh chóng biến mất, thay thế vào đó chính là dục vọng đang dâng trào.

Thiếu nữ trên giường chính là đối tượng tốt nhất để phát tiết.

Trút bỏ hoàn toàn y phục của nàng, một thân thể như dương chi bạch ngọc xuất hiện trước mặt Cổ Diêu khiến cho hắn như muốn ngừng hô hấp, quả thật là trời cao kiến tạo tỉ mỉ ra một tuyệt phẩm nghệ thuật mà!

Xuất thân từ đại gia tộc, hiển nhiên Đoan Mộc Tình không hề phải làm việc vất vả, da tay của nàng cũng như các thiên kim tiểu thư khác vô cùng mềm mại, làn da trắng hồng tự nhiên, so với lụa tơ tằm thượng hạng chỉ có hơn chứ không kém.

Cánh tay nàng tựa như là một đóa sen bằng ngọc, để sát bên chiếc eo thon nhỏ, cùng với đôi chân thon và dài, những hình ảnh đó đánh sâu vào trong tâm trí của Cổ Diêu khiến cho dục vọng của hắn ngày càng dâng cao, khiến cho hắn quết hết tất cả, không thể chờ đợi được nữa mà đem ma trảo vươn đến thân thể của Đoan Mộc Tình, vứt bỏ luôn chiếc áo lót trên cơ thể nàng.

Bên trong không ngờ lại có một lớp vải trắng quấn quanh, Cổ Diêu cảm thấy có chút kỳ quái nhưng dục vọng dâng cao, hắn liền xé toạt lớp vải đó, một đôi ngọc thố hiện ra.

Toàn bộ Lan Tư quận ai ai cũng biết Tiểu công chúa của đoan một gia tộc quốc sắc thiên hương, nhưng không ai có thể biết nàng lại còn có một cặp “Hoa” mà khiến cho tuyệt đại đa số bộ nữ nhân của tạp địch đại lục đều mơ tưởng đến.

Trên thực tế Song Đỉnh Ngọc Phong của Đoan Mộc tình phát triển hơn hẳn với các thiếu nữ thường nhưng nàng lại không cảm thấy cao hứng mà ngược lại cảm thấy hết sức ngượng ngùng cho nên mới dùng vải buộc lên, nhìn như thế thì sẽ thấy nó so với các thiếu nữ khác lớn hơn không nhiều.

Nếu nói vể kỷ lục thì nàng so ra cũng không thua kém “Sóng Phách” Thu Hương của Thiên Hương Lầu không bao nhiêu.

Thu Hương có một bộ ngực rất lớn nhưng nó lại sệ xuống, mà Lưỡng Đỉnh Ngọc Phong của Đoan Mộc Tình lại đứng sừng sững ngạo nhân, hai hạt tiểu anh đào đỏ tươi ướt át, còn của Thu Hương thì đã sậm đi, mỹ quan của Đoan Mộc Tình hơn hẳn Thu Hương.

Đó là điểm yếu của Diệp Lâm, nhưng đối với Đoan Mộc tình thì nó lại là điểm đáng để kiêu ngạo.

Cổ Diêu thích “Bánh Bao Lớn” cũng không phải là nói dối, chỉ là lần trước nói với Philip cũng có chút khoa trương.

Giờ phút này, thấy được vưu vật thế gian hiếm thấy, hai mắt của hắn sáng ngời, dục hỏa thiêu đốt, đôi tay tựa như run run bắt đầu tiến đến.

Cảm giác vô cùng mềm mại, bởi vì Đoan Mộc tình luyện võ từ nhỏ cho nên bộ ngực của nàng thập phần co dãn, tuyệt đối là một cực phẩm trong cực phẩm.

Đây là một vùng đất thần thánh thiêng liêng, nhưng lại bị một vị khách không mời mà đến phá hủy đi sự tinh khiết của nó.

Nghĩ đến việc đó thì Cổ Diêu liền cảm có cảm giác kích thích mà trước kia chưa từng có, thân thể cũng không thể tự chủ được, tấn công nhanh hơn, lực tay cũng tự giác gia tăng.

“Ôi Chao!”

Thụy nguyệt của nàng đã dần dần được giải trừ, cộng thêm hành động thô lỗ của Cổ Diêu khiến cho nàng bị đau nên tỉnh lại.

Hoàn cảnh hiện tại không phải khuê phòng quen thuộc của mình mà là một hoàn cảnh hoàn toàn lạ lẫm, càng khiến cho nàng càng thêm kinh hãi chính là có một quái nhân mang một cái mặt nạ màu bạc, đang dùng đôi ma trảo mà vuốt ve các vùng thánh địa trên cơ thể nàng.

Đoan Mộc Tình kinh hoảng, với bản tính của một vũ giả nàng lập tức vận khí, chỉ tiếc năng lực của nàng dường như đã bị khóa chặt bởi một thủ pháp nào đó, không chỉ thế ngay cả một chút lực phản kháng bình thường nàng cũng không có chỉ có thể để cho quái nhân tùy ý khinh nhờn.

Cảm giác phẫn nộ nhanh chóng chuyển thành sợ hãi, lúc này quái nhân lại hướng bàn tay của hắn xuống hạ thể của nàng.

==============================