Quyển 8 – Chương 10: Ác ma chi nữ

Buông Cổ Diêu ra, quái khách trở tay đẩy ra một quả huyết cầu. Cùng vơi linh động quyền màu đen của Hàn Đan tan ra: “Hắc hắc, thật sự là khó có thể tưởng tượng, trong loài người, cũng có người của tộc ta, ma tộc cường đại. Vì sao cam long cùng nhân loại yếu đuối kia làm bạn?”

Hàn Đan không nói gì, hai mắt hồng quang đại thịnh, lực lượng cũng không biết tăng cường bao nhiêu lần. Nàng lâm vào trạng thái bán điên cuồng, quyền kính màu đen tựa như lưu tinh, dày đặc hướng quái khách đánh tới.

Quái khách nhíu mày: “Hình như là có tiềm lực của ác ma chi nữ đây, đáng tiếc linh trí chưa mở! Hắc. Quên đi, những người trên mặt đất. Ta sẽ tha bọn họ, bất quá, ngươi, Phải đi theo ta!”

Bên ngoài thân phát ra một tầng vòng bảo hộ máu tươi, trong vòng bảo vệ này lưu tinh quyền của ba động không thể nào làm cho quái nhân chút tổn thương nào, hắn phe phẩy biên bức dực phá tan tầng tầng lớp lớp quyền kính, bay đến trước mặt Hàn Đan: “Trở lại địa phương vốn thuộc về chúng ra đi, đó mới là thiên đường!”

Hàn Đan kinh hãi, bất quá vì đã tối. Một cái màng hình trứng đã đem nàng bao phủ, Hàn Đan bị nhốt trong cấm chế này, mềm nhũn không còn nửa điểm khí lực.

Quái khách phất tay chém ra một đám huyết vụ làm khô héo cái đằng mạn thô to ở dưới chân. Quay đầu về Đoan Mộc Tình. Lộ ra hàm răng nhọn: “Kiệt kiệt, tiểu nữ, ngươi nên cảm thấy may mắn vì đêm nay tránh được một kiếp. Nếu như là con mồi trong dĩ vãng mà hành động như vậy. Ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua. Quý trọng tánh mạng chính mình đi, không nên chọc giận ta!”

Đoan Mộc Tình nổi lên cảm giác vô lực. Tại trước mặt quái nhân kinh khủng này. Chiêu thức cực mạnh của nàng cũng chỉ như trò đùa của trẻ con.

“Ây, có cao thủ tới, hay là mấy vị. Hắc. Có chút phiền toái. Đêm nay đến đây thôi. Thật sự là không thể tưởng được thu hoạch này.” Nói xong hắn dắt Hàn Đan, phách động biên bức dực hướng xa xa bay đi.

“Buông Đan Đan ra!”

Liên tiếp hai lần sử dụng kỹ năng trong thiên ma quyết. Cổ Diêu lực lương lần này mất kiểm xoát cực kỳ lợi hại. Trong thời gian ngắn thậm chí còn không nhúc nhích được, cho đến bây giờ mới hơi chút khôi phục. Nhìn thấy quái khách đem Hàn Đan đi. Cũng không để ý đấu khí đang vặn loạn. Theo sát ở phía sau đuổi đến!

Quái khách không để ý đến Cổ Diêu, tại không trung lướt đi, tốc độ không kém chim ưng.

“Cổ Diêu!” Đoan Mộc Tình kinh hô đuổi theo, nhưng quái khách cùng Cổ Diêu thân pháp thật sự rất nhanh biến mất tại xa xa.

Rất nhanh. Áo bố lý cùng với mấy đạo sư chạy tới, nhìn thấy tình cảnh hiện trường. Cùng rất là hoảng sợ.

Quái khách bay một hồi lâu. Nhưng vẫn không thể thoát khỏi Cổ Diêu. Không khỏi có chút kinh ngạc: “Hắc, tiểu tử này khinh công không kém a, có ý tứ.”

Hắn trên người huyết quang mãnh trướng, tốc độ tăng nhiều, Cổ Diêu cắn chặt răng, lấy đấu khí càng mạnh sử dụng khinh công. Bất quá, cứ như vậy lực lượng càng thêm rối loạn.

Quái khách càng thêm kinh ngạc: “Nhân loại trẻ tuổi kia, đại khái đã không có người nào năng vượt qua tiểu tử này. Được rồi. Ta muốn xem ngươi theo được tới khi nào!”

Hai người một truy một cản, nhanh như gió. Không bao lâu đã chạy ngoài mười dặm. Ngả trạch lạp tư quái vật tuy nhiều, nhưng cũng không có năng đuổi kịp bọn họ.

Thẳng đến sau trăm dặm. lực lượng Cổ Diêu không có yếu bớt, ngược lại càng lớn mạnh. Chỉ là hoàn toàn lâm vào trạng thái hỗn loạn, chúng nó từ một chỗ trong cơ thể Cổ Diêu toát ra, không thể ước thúc, điên cuồng vận chuyển, thoát ly quỹ đạo bình thường. Trực muốn phá thể chui ra. Tựa như một hồi không thấy chiến tranh, đang ở một người, cái hiệp tiểu nhân không gian trung kịch liệt trên mặt đất diễn ra. Mà chiến trường hay, chính là thân thể Cổ Diêu.

Cổ Diêu cảm giác chính mình cũng muốn nhanh bạo thể, thân thể tại một điểm bành trướng, song đây là ảo giác của hắn, sự thật bên ngoài nhìn qua hắn cũng không gì dị thường.

Rất hiển nhiên. Đây là tình huống cực kỳ xấu. Nếu tại dĩ vãng nói. Cổ Diêu duy nhất có thể làm chính là lập tức dừng lại. Đình chỉ sử dụng hết thảy lực lượng, cho đến chúng nó dần dần yên tĩnh trở lại.

Nhưng là Đan Đan đang ở trong tay quái khách, tuyệt không thể để cho nàng bị hấp huyết quỷ kia mang đi!

Vì vậy Cổ Diêu không để ý hết thảy hậu quả mạnh mẽ thôi thúc đấu khí đang vặn loạn. Gắt gao đi theo quái khách không tha.

Này rất hiển nhiên đây là hành vi tự sát. Khi Cổ Diêu đến một bãi tha ma. Lực lượng rốt cục vào tình trạng không cách nào ức chế. Đột nhiên toàn thân chấn động. Cước bộ lảo đảo, sau đó ngã trên mặt đất.

“Tiểu tử! Ngươi rất ương ngạnh, cư nhiên có thể đuổi theo ta đến nơi này. Bất quá, kết thúc! Duyên phận của ngươi cùng ác ma chi nữ phải dừng lại ở đây thôi! Kiệt kiệt!” Quái khách liếc mắt nhìn lại. Sau đó phiến động cánh rời đi.

Nhìn người ngã trên mặt đất. Cổ Diêu vẫn không nhúc nhích. Hàn Đan gấp đến độ rất muốn khóc.

Cổ Diêu ca ca, ngươi đến tột cùng làm sao vậy?

Nếu có thể mà nói, vô luận là như thế nào ta cũng muốn cùng Cổ Diêu ngốc ở cùng một chỗ. Kể cả cho dù là chết.

Nhưng nàng không có có biện pháp nói chuyện, càng không có đường phản kháng, chỉ có thể nhìn khoảng cách giữa Cổ Diêu và nàng càng ngày càng xa. Cho đến khi biến mất trong phạm vi tầm mắt.

Cổ Diêu ca ca, chúng ta còn có cơ hội tái kiến không?

Mà lúc này Cổ Diêu đang nằm, hắn hoàn toàn mất đi năng lực hành động, muốn động tay đơn giản cũng là điều không thể.

Lúc này quyền chủ động thân thể, đã bị dã tính đấu khí hoàn toàn nắm trong tay. Lúc này Cổ Diêu. Ngược lại thành ký sinh của chúng nó.

Cho dù lúc này hắn không có động tác. Cũng không có thể để cho lực lượng xao động dừng lại, chúng nó tựa như hồng hoang mãnh thú, phân hóa thành vô số đạo. Không cách nào điều khiển. Chung quanh tìm kiếm chỗ đột phá.

Song bên ngoài thân Cổ Diêu. Lại bị một cổ lực lượng càng cường đại mà ổn định bao vây. Lực lượng này hoàn toàn không thể nào phát tiết ra ngoài được, cuối cùng phải phát tiết ở bên trong cơ thể.

Công

Cơ thể bị xé rách một cách vô tình. Gân mạch vỡ vụn. Mỗi tế bào đều như bị châm đâm vào, đó là thống khổ cực đoan không cách nào hình dung. Nếu có thể hôn mê đi thì tốt. Hết lần này tới lần khác lại phi thường thanh tỉnh. Cho nên chỉ có thể thừa nhận so với khốc hình tàn nhẫn nhất trên đời hành hạ còn thống khổ hơn.

Cổ Diêu thân thể bắt đầu theo bản năng co quắp, cuộn mình.

Hắn bây giờ ở trên một địa phương, vốn là một bãi tha ma. Trong ngả trạch lạp tư mạo hiểm giả có chút hội tập thể gặp bất hạnh. Không có đồng bạn còn sống. Thi thể bọn họ rất nhiều bị ma thú ăn, nhưng cũng không thiếu loài ma thú thích hút não tủy. Lúc này thi thể còn có thể còn lại một vài bộ phận.

Nếu có mạo hiểm giả hảo tâm, có thể đem thi thể mai táng, khiến cho đồng loại không bị ma thú dùng làm bữa ăn, bất quá, bất quá người chết vốn không biết. Bọn họ chỉ là làm qua loa là tốt rồi. Bia mộ cũng là trống rỗng. Không có tên tuổi cùng giới thiệu, lập thành bãi tha ma.

Lúc này Cổ Diêu đang ở tại trung ương của bãi tha ma, xung quanh ngổn ngang bia mộ trống, cũng không biết là phần mộ của ai.

“Oa! Oa!”

Vài con hủ nha ở nơi tử khí sinh dưỡng mà tạo thành hồn mộc quái. Loại này không có năng lực chủ động săn bắt ma thú nhỏ, thủ đoạn duy nhất sinh tồn chính là dùng thi thể làm thực vật, chúng nó đối với tử vong có khứu giác nhạy cảm khác biệt ma thú khác không thể so sánh.

Hủ nha xuất hiện, có hay không Cổ Diêu sẽ trở thành một thành viên trong đám mộ viên này?

Trải qua gần một giờ lăn qua lăn lại, lực lượng thể cuối cùng phát hiện không cách nào ra khỏi thân thể Cổ Diêu. Trở lại trong không gian, đột nhiên buông tha. Lại ẩn núp vào một góc không biết tên. Đáng tiếc chính là ký chủ Cổ Diêu của chúng, đã hấp hối rồi.

Cơ thể bị hao tổn nghiêm trọng, gân mạch đứt đoạn, tạng phủ tuy có một cổ lực lượng thần bí bảo vệ, cũng bị cự áp mà tổn thương. Hậu quả tiếp theo chính là máu tươi từ ngũ quan chảy ra. Cực kỳ kinh khủng.

Không ai chịu được đả kích như vậy, Cổ Diêu hơi thở càng ngày càng yếu ớt mỏng manh, ánh mắt tan rả.

Trống ngực, ngừng đập!

Hơi thở, đứt đoạn!

“Oa! Oa!”

Hủ nha hưng phấn kêu to, khứu giác của chúng nó đến đó người đã chết, đằng đằng hướng về thi thể Cổ Diêu bay tới.

Chúng nó tuy danh hủ nha, nhưng lại thích thịt mới, nhân loại vừa mới chết đi, vị đạo là tuyệt nhất.

Ngay lúc hủ nha muốn hưởng thụ bữa tiệc lớn khó có được này. Vài đạo hắc khí đột nhiên lan tới, quấn quanh chúng nó.

“Oa! Oa!” Hủ nha lần này ngửi được. Nhưng là chính mình tử vong, tại trong hắc khí chúng kêu thảm thiết hai tiếng. Liền từ không trung thẳng tắp rơi xuống. Tại bên người Cổ Diêu không một tiếng động.

Tại ban đêm vốn âm trầm sâm tại bãi tha ma, bị một cổ âm hàn. Hơi thở lạnh tới tận sâu trong linh hồn bao phủ.

Tiếp theo một vị nữ tử váy đen chậm rãi đi ra. Hoặc là xác thực nói là bay ra, bởi vì nàng di động căn bản không giống người thường đi lại, mà là tay chân tương đối tĩnh chỉ trôi đi, giống như quỷ hồn.

Nữ tử sắc mặt tái nhợt. Quả thực không khác người chết, môi tím. Nhãn ảnh cực nùng, có loại mỹ cảm dị thường.

Nàng. Bất ngờ chính là yêu dị nữ tử mà khi mới vào Ngả Trạch Lạp Tư. Cổ Diêu cùng Đoan Mộc Tình trong ba ngày hợp tác gác đêm thì nửa đêm bắt gặp. Lúc ấy còn bị Cổ Diêu tưởng nhầm nữ quỷ, nói thật hình tượng của nàng quả thật cũng phi thường phù hợp.

Nữ tử mở ra hai tay, cùng sắc mặt tái nhợt khác biệt, hai tay nàng lúc này che kín hắc mang.

Hắc mang như có lực hấp dẫn rất mạnh, trong phần mộ bay ra một chút hắc khí, chui vào thân thể nàng.

Nữ tử nhắm mắt lại. Qua một hồi lâu mới mở ra. Ánh mắt rơi xuống trên người Cổ Diêu.

Lần trước, nàng bị một cổ hơi thở kỳ quái hấp dẫn, lần đầu gặp Cổ Diêu, sau khi nhìn thấy là vị thiếu niên này liền phiên nhiên rời đi.

Bây giờ, nàng lại bị cổ hơi thở kia hấp dẫn mà đến. Bất đồng là. Vị thiếu niên kia, đã thành người chết.

Hắn hiển nhiên là vừa mới chết. Trên mặt huyết sắc còn chưa hoàn toàn rút đi. Bất quá, nữ tử có thể khẳng định hắn đã chết. Ngoại trừ khí tuyệt trống ngực đình chỉ chứng trạng ở ngoài, chức nghiệp của nàng chính là cả ngày cùng người chết tiếp xúc, chẩn đoạn một người sống hay chết là việc rất dễ dàng.

Nữ tử không để ý tới nguyên nhân Cổ Diêu chết. Cũng không có hứng thú, gặp qua bất cứ người chết nào nàng cũng rất bình tĩnh.

Nếu đã chết. Vậy, lực lượng sức sống trong cơ thể cũng không cần thiết.

Tựa như vừa rồi hấp thủ hắc khí trong phần mộ vậy, nữ tử hai tay mở ra, song lực lượng cũng không có từ Cổ Diêu trên người tràn ra.

Nữ tử mở ra đôi mi thanh tú. Cảm thấy kỳ quái, xem tới đây lực lượng phụ thuộc cở thể rất mạnh. Không thể không hấp dẫn tới.

Bay tới bên người Cổ Diêu. Nữ tử hạ thân ngồi xuống. Đem ngọc thủ để lên tim hắn. Thôi phát kình lực. Bàn tay giống như tẩm hắc khí.

Đáng tiếc. Nàng chính là thất bại.

Tại dưới tình huống trực tiếp tiếp xúc, chính là không cách nào hấp thủ lực lượng Cổ Diêu. Điều này làm cho nữ tử kinh ngạc hơn, loại tình huống này nàng từng gặp qua một lần, đối phương là siêu cấp cường giả vừa mới chết.

Vị thiếu niên này khi còn sống cũng rất mạnh. Bất quá, khoảng cách với siêu cấp cường giả còn khoảng cách không nhỏ.

Nữ tử trăm tư không giải được. Xem ra, chỉ có thể chậm rãi chờ đợi, theo thời gian tử vong gia tăng. Lực lượng đối với thân thể phụ thuộc yếu bớt, đến lúc đó hấp thu lại, sẽ không có vấn đề.

Vừa muốn đưa tay thu trở về, hai tròng mắt thi thể bỗng mở ra.

Nữ tử mặt mày thất sắc, nàng hàng ngày tiếp xúc với tử thi, nhưng thi biến lại chính là mới gặp lần đầu.

Phần giữa sân âm trầm. Một cổ thi thể một lần nữa mở hai mắt. Khiến cho người người nào cũng phải chấn kinh không ít.

Càng làm cho nữ tử kinh hãi gần chết chính là, thi thể lại mạnh mẽ kéo lấy cổ tay của nàng lật xuống, theo bản năng dã thú mà cưỡi lên.

“Cút ngay!” Nữ tử một chưởng kích tại trước ngực Cổ Diêu, song hắc khí âm hàn lại như nước đổ biển.

Trái lại. Cổ Diêu trong cơ thể cửu dương cương khí như là gặp kích thích lớn lao, tro tàn khôi phục, còn muốn lợi hại hơn lúc trước, sôi trào không ngừng.

Cương khí mãnh liệt cuồng liệt đứng lên. Không cách nào nhập vào cơ thể. Nhưng lại cấp cho Cổ Diêu lực lượng vô cùng vô tận, tay của hắn gắt gao kiềm chế nữ tử bên dưới.

Tử khí của nữ tử cũng mất khống chế. Chúng lúc này đây cũng khát vọng tiếp xúc, Chí Âm Chi Khí cùng Chí Dương Chi Khí tựa như từ thiết gặp nhau, bị hấp dẫn, không kịp chờ đợi muốn giao hòa. Chỉ là còn cách ký chủ. Không cách nào thực hiện.

Đương nhiên đây không phải là ý nguyện của nữ tử, chỉ là nàng vô lực chống cự.

Trên người cả kinh, nữ tử hoảng sợ phát hiện thi thể đang đem quần áo nàng xé rách.

Xác thực mà nói, hắn không phải là một cỗ thi thể, trái tim Cổ Diêu một lần nữa bắt đầu nhảy lên, hơn nữa nhảy lên tần suất nhanh đến nỗi người ta không tin được, mỗi giây hơn mười lần!

“Ngươi làm gì!?” Nữ tử quát lên.

Lúc này hạ thân nàng truyền đến cảm giác đau nhức nhất là nơi bí ẩn bị một vật mạnh mẽ công phá, điều này làm cho nàng phải kêu lên một tiếng.

Lúc này Cổ Diêu thuần túy là hành vi vô ý thức, lực lượng kỳ quái không hề như con ruồi mất đầu bay loạn. Chúng có mục đích giống nhau cùng đoàn kết lại. Đem gân mạch đứt đoạn của Cổ Diêu mạnh mẽ chữa trị, cũng triển khai hành động tiếp xúc cùng người khác phái.

Đối với Cửu Dương Cương Khí mà nói. Nữ tử có lực lượng Chí Âm Chí Hàn, chính là khác phái.

Bí pháp trong Cực Lạc Quyết lại tự vận hành, ký chủ không cách nào giao hòa âm dương khí như là tìm được điểm đột phá. Từ nơi kết hợp tán ra một sợi tơ nhỏ. Cuồn cuộn không dứt hướng vào trong cơ thể đối phương.

Khi bắt đầu nữ tử cắn răng chịu đựng. Sau một hồi đôi mi thanh tú của nàng lại tự thả lỏng. Thân hình cũng không tự chủ được vặn vẹo, có chút rên rỉ ra tiếng. Song chưởng do kháng cự biến thành ôm lấy hắn, cực lạc quyết cái loại bí pháp này, có thể biến liệt nữ trở thành đãng phụ.

Chí âm cùng chí dương. Hai loại tính chất lực lượng hoàn toàn khác biệt của thân thể loài người nhờ môi giới tiến hành giao hòa. Quá trình giằng co đến gần một giờ mới kết thúc. <@Trâu quá>

Kết hợp tại bãi tra ma này dần dần tan đi, Cổ Diêu ngủ say trên mặt đất. Trên người có chút vết móng tay. Đều là mới vừa rồi nữ tử giãy dụa cùng không tự kìm hãm được lưu lại ấn ký.

Lúc này Cổ Diêu đã khôi phục trạng thái người bình thường, phát ra có chút âm thanh tim đập, trống ngực cùng hít thở đều đều.

Bên cạnh là quần áo bị tàn phá của nữ tử. Nữ tử nằm bên người Cổ Diêu. Khuôn mặt tái nhợt đã có chút huyết sắc. Trong vẻ mặt băng lãnh, có vẻ hết sức vũ mị.

Trong mắt nàng một mảnh đờ đẫn. Không lâu trước, nàng bị một cổ thi thể, không! Một người chết đi sống lại cường bạo!

Chuyện này là như thế nào phát sinh, cho đến bây giờ. Nàng vẫn cảm thấy mờ mịt, bất quá, đây cũng không phải là nằm mơ, vừa rồi có chút điên cuồng quá độ khiến hạ thể nàng bây giờ vẫn còn đau điều đó là chứng minh.

Khoái cảm chưa hoàn toàn tiêu tan. Vừa rồi, lại phối hợp như vậy, điều này làm cho nữ tử giống như là trong mộng.

Mạnh mẽ đem ý tưởng kì quái trong đầu tiêu trừ. Nữ tử trong mắt sát khí đại thịnh, hắc khí che kín bàn tay. Nhằm vào mặt Cổ Diêu phủ tới.

Cổ Diêu ngủ say, không có nữa điểm chống cự. Nếu một chưởng này đánh xuống. Hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Cổ Diêu sắc mặt cấp biến. Cũng không phải là cảm nhận được sát khí của nữ tử.

“Ba, mẹ, Đan Đan, đừng chết, đừng mà!”

Trong cơn ác mộng, Cổ Diêu mơ thấy cha mẹ, bất quá, bọn họ lần lượt ra đi. Ngay cả muội muội Hàn Đan. Cũng không ngoại lệ, ba người thân, từng bước từng bước ra đi.

Cổ Diêu nét mặt thống khổ vặn vẹo. Mồ hôi lạnh toát ra, phụ thân chết trận, mẫu thân thượng điếu, Hàn Đan bị quái khách bắt đi tình cảnh đó ở trong ác mộng liên tục tái diễn.

Nữ tử nét mặt trở lên u ám. Thở dài một hơi. Hắc khí trên bàn tay rút đi. Rút tay trở về, lẳng lặng ngồi một bên. Không ai biết trong lòng nàng lúc này đang nghĩ gì……………

============

Hôm nay đến đây là hết!