Quyển 8 – Chương 201: Yêu thỉnh

Đám người tới đánh lén Triển phủ, có ý đồ bắt cóc Tiểu Tứ Tử chính là đám người của Hạc Phong.

Thật may mắn là mọi người đã sớm có phòng bị cho nên cũng không xảy chuyện đáng tiếc nào.

Hôm nay, đám người Hạc Phong bị bao vây trong sân viện Triển phủ, hai bên có Ân Hầu cùng Thiên Tôn trấn giữ, phía trên có Triệu Phổ cùng các cao thủ Triệu gia quân, muốn phá được vòng vây ra ngoài xem ra còn khó hơn cả lên trời nữa.

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường khó khăn lắm mới chen được lên trên tường viện đã liền phát hiện —— Không có cơ hội cho mình biểu hiện!

Hạc Phong đánh giá xung quanh một chút, cảm thấy mình hoàn toàn không có được phần thắng cho nên phải nghĩ được cách thoát thân.

Hắn nhìn về phía Ân Hầu, a a cười một tiếng: “Ân Hầu, đã lâu không gặp a? Thiên Tôn cũng có ở đây a, xem ra gần đây Ma cung quan hệ rất tốt với phái Thiên Sơn đi?”

Hạc Phong tuy ngoài miệng nói thoải mái như vậy, thế nhưng trong lòng lại đang tính toán, quan sát bốn phía xem chỗ nào dễ động thủ nhất đây?

Ân Hầu thấy hắn như vậy, đại khái cũng đoán được hắn đang tính toán cái gì, cho nên liền nói: “Hay là đi về phía Tây đi?”

Hạc Phong hơi sững sờ.

Ân Hầu chỉ chỉ về vách tường viện phía Tây, nói: “Bên đó ít người nhất.”

Hạc Phong cau mày, quay đầu nhìn lại thấy đúng thật là ở tường viện phía Tây cũng không có ai, hắn cảm thấy có chút nghi ngờ mà nhìn Ân Hầu.

Ân Hầu thiêu mi một cái, ý là ——— Xem ngươi có dám bỏ chạy không a.

“Ai ai….”

Hạc Phong ở bên này còn đang do dự, bên kia Triệu Phổ đã lên tiếng rồi: “Tiểu Quỷ, ông đây bảo ngươi quỳ xuống, sao còn không nghe lời a?”

Hạc Phong tức giận, nhìn Triệu Phổ: “Tiểu Quỷ …..”

Ai ngờ hắn mới vừa mở miệng thì Triệu Phổ đã vung tay lên ……. một loạt tên bắn ra, Hạc Phong chợt lách người tránh được những tên bắn ra, thế nhưng những hắc y nhân sau lưng hắn cũng không có tránh kịp, bị tên bắn lên đùi đau đến độ không đứng vững, tất cả quỳ rạp dưới đất.

Trong phòng, Bàng Dục liền đi đến đóng cửa phòng lại, tránh cho Tiểu Tứ Tử bị doạ sợ.

Hạc Phong nhìn Triệu Phổ.

Triệu Phổ vui vẻ, chỉ chỉ trên nền đất: “Tới đây, dập đầu cho gia một cái.”

Hai mắt Hạc Phong cũng long sòng sọc, hắn tuổi tác thế này, địa vị giang hồ cũng lớn như vậy, lại bị tên oắt con Triệu Phổ gọi là Tiểu Quỷ …..

“Không quỳ sao?” Triệu Phổ lại giơ tay lên một cái, lúc này tất cả các tướng sĩ đều đồng loạt giương cung lên, ý là bắn cả một vòng tròn xem ngươi chạy đường nào.

Ân Hầu cùng Thiên Tôn ở bên cạnh bất đắc dĩ mà lắc đầu, Hạc Phong này bắt ai không bắt lại đi bắt Tiểu Tứ Tử. Tiểu Tứ Tử là tâm can bảo bối của Triệu Phổ, dám động đến nhi tử của hắn, hắn lại có thể buông tha cho ngươi sao?

Dù không muốn nhưng hảo hán không so đo thiệt hại trước mắt, Hạc Phong biết Triệu Phổ nói được là làm được, công phu của mình tuy cũng cao, những loại cung nỏ này bình thường mình cũng không cần sợ, có điều hôm nay Ân Hầu cùng Thiên Tôn đều ở đây cả, mình cho dù có muôn trốn cũng trốn không thoát, không còn cách nào khác là phải chịu nhục.

Vì vậy, Hạc Phong chậm rãi quỳ xuống.

Tất cả mọi người đều nhịn không được mà thiêu mi một cái —— Thì ra dù là cao thủ thì cũng có người không có chút khí tiết nào hết a, không hổ danh là đầu lĩnh những tên sát thủ tàn hại trung lương đi.