Quyển 8 – Chương 4: Kỳ diệu đích hô hoán

Thời gian ba ngày rất nhanh qua đi. Các tổ một lần nữa tụ tập tại nơi huấn luyện viên chỉ định. Đông Phương Lộ lập tức đem Đoan Mộc Tình kéo đi. Khẩn trương không thôi:”Cái tên lưu manh kia mấy ngày nay không làm gì đối với ngươi chứ?”

Đoan Mộc Tình vẻ mặt mê võng:”Không có hắn tốt lắm vài lần khi rơi vào bẩy rập còn đã cứu ta!”

Đông Phương Lộ nhíu mày nói:”Nghe này Tiểu Tình. Ngươi nghe qua chuyện bà ngoại sói chưa? Sói muốn dụ dỗ dê con để ăn trước tiên cũng sẽ đối đãi tốt. Cái này gọi là bất an hảo tâm, giả dối!”

Đoan Mộc Tình không biết nên khóc hay cười:”Lộ Lộ, hắn không phải là con sói lớn, mà ta cũng không phải dê con, ngươi yên tâm được rồi!”

Đông Phương Lộ lắc đầu nói:”Như thế nào không đề phòng đây. Ngươi lịch duyệt xã hội còn thấp. Chẳng biết lòng người hiểm ác!”

Nghe nàng nói giống như chính mình là người lăn lộn lâu trên giang hồ vậy. Đoan Mộc Tình cảm giác có chút buồn cười.

Trên thực tế mấy ngày nay thật ra Cổ Diêu có điều rất tốt, bởi vì buổi tối canh đêm hắn luôn để cho nàng ngủ luôn qua phiên gác một hai giờ. Mà ban ngày còn phải ứng phó câu hỏi. Hắn trả lời luôn không có sơ hở. Nhưng mà phần lớn lại quá tốt, điều này càng khiến Đoan Mộc Tình tăng thêm hoài nghi.

Một người diện mạo có thể che dấu. Thanh âm có thể chuyển đổi, tuy vậy có chút chi tiết, thói quen tỉ mĩ luôn không thể thay đổi. Kinh nghiệm sau khi ở chung vài ngày. Nàng luôn cảm giác Cổ Diêu có những động tác rất quen thuộc. Tỷ như cái thói quen sờ sờ mũi, rất nhiều người đều có này thói quen, kể cả bạn cùng phòng Cổ Diêu, luyện kim thuật sư tạp la. Nhưng mà dùng tay trái không phải nhiều lắm.

Ngoài ra, Cổ Diêu ngủ khi đầu của hắn chung quy thích hướng bên phải. Mặc dù nghiêng góc độ không phải quá lớn, nhưng cùng nằm với người đó trên giường suốt hơn một tháng, lại không thể nhúc nhích chỉ có thể quan sát. Vậy cũng rất dễ dàng phát giác điểm này.

Một số động tác nhỏ còn không ít. Còn có ngày đó tại Ngạ Quỷ Chiểu Trạch triển lộ khinh công cũng là một điểm. Lực bạo phát qua đi lăng không cần thở. Đây chính là kỷ xảo khó khăn cao. Trong khi thi đấu cũng không thấy Cổ Diêu sử dụng qua.

Đây đều là theo Đoan Mộc Tình xuất phát góc độ suy luận ra, làm cho nàng sinh ra hoài nghi. Hay là cảm giác.

Trong Học viện nam sinh nhiều như vậy hình thể tương đương cũng nhiều nhưng vì cái gì những người khác không có thể cho nàng cái loại cảm giác quen thuộc này? Đó là hai người có một quan hệ mật thiết. Mà đoạn quan hệ này duy trì trong một tháng. Sau khi mỗi ngày đều cùng một chỗ mới có thể có được.

Sau khi gặp lại. Đệ tử tổ A liền tiếp cận cùng một chỗ. Hưng phấn đàm luận mấy ngày nay lương hiểm mà lại kích thích. Ngả Trạch Lạp Tư trở thành lịch trình. Hoa ăn thịt, chuột đáng yêu, ngạ quỷ chiểu trạch, chướng lâm, hấp huyết trùng. Dùng cùng loại âm ba tiếng khóc tiến hành công kích tinh thần, ngụy trang thành cành khô, tảng đá hoặc lá xanh biến sắc từ từ.

Phỉ thúy chiến sĩ Ma Lý Tư là Học viện khác tiến vào tu luyện. Tại Học viện cũ cũng có kinh nghiệm qua nhiều lần thực tập nhiệm vụ. Tuy vậy địa điểm nhiệm vụ không giống Ngả Trạch Lạp Tư đáng sợ như vậy.

Quả thật, tại trong thực tập nhiệm vụ, bọn họ học được rất nhiều điều tại Học viện không thể học được, mà mấy cái này là một khoản tài phú quý giá trên đường đời.

Ma pháp sư Tắc Tây Nhĩ buổi tối khi đi tiểu thậm chí còn đụng phải Huyễn Mị, quả thật là vị nữ tử xinh đẹp gợi cảm. Mặt cực kì đẹp, làm cho hắn mở rộng tầm mắt, thiếu chút nữa chịu mị hoặc của nó, cũng may lúc trước huấn luyện viên nhắc nhở qua mới không bị.

Sau khi hỏi không đáp, liền phóng ra tiểu hỏa cầu dọa nó trốn đi.

Nam đệ tử xung quanh nghe được cười ầm không thôi, đều nói tắc tây nhĩ diễm phúc. Mà các nữ sinh thì mắng không thôi.

Hách Liên Kiếm rất cô tịch. Bởi vì hắn kiêu ngạo, người khác cũng không nghĩ để ý tới, Vì vậy thành viên này trong tập thể bị xa lánh. Không ăn ý, hoàn toàn xa lạ.

Cổ Diêu nhớ tới ngày canh đêm khi nửa đêm nhìn thấy nữ tử cổ quái. Đem tắc tây nhĩ kéo đến lén hỏi, nhưng mà trong miêu tả của hắn, Huyễn Mị bề ngoài cùng nhân loại không giống, mà trên mặt vẻ mặt phong phú, cùng chính mình chứng kiến nữ tử lạnh như băng kia là rất khác nhau.

Điều này làm cho hắn rất là mê hoặc. Chẳng lẻ thật sự đụng với nữ quỷ?

Sau khi tới thời gian chuẩn xác tập hợp. Áo Bố Lý mới xuất hiện, không sớm cũng không muộn, đây tựa hồ là thói quen của hắn.

“Xem ra. Các học viên thu hoạch đều không nhỏ. Ta nghĩ trải qua ba ngày. Sau khi bản thân kinh nghiệm, các ngươi đối với ngả trạch lạp tư nên có từng bước tiến vào càng thêm hiểu rõ!”

“Vâng! Huấn luyện viên!”

Quả thật không uổng công chuyến này. Nếu thực tập nhiệm vụ bình yên mà nói, vậy sẽ không có ý nghĩa gì.

“Ha hả. Vậy là tốt rồi!”

Áo Bố Lý vui mừng nói:”Ở chỗ này thuận tiện nói cho mọi người một tin tức tốt. Cùng tại Ngả Trạch Lạp Tư thực tập, các học viên khác đã tới vào chiều hôm qua, cũng tại khu nguy hiểm thấp thành lập đại bản doanh, chúng ta đem lấy làm cứ điểm, ngày mai bắt đầu chính thức tiến hành nhiệm vụ!”

Mọi người nghe được rất là hưng phấn, vài ngày hành trình kích thích làm cho bọn họ đã có chút ít nóng lòng muốn thử.

Áo Bố Lý, dẫn đội đi vào đại bản doanh. Sau khi giải tán. Cổ Diêu liền không thể chờ đợi được chạy đi tìm Hàn Đan.

Năm nhất thực tập chia ra hai mươi tổ. Chỗ Hàn Đan, tổ E, đại bản doanh vừa vặn tại Ngả Trạch Lạp Tư.

Mặc dù tới nơi này ba ngày nhiều hành trình huấn luyện viên cũng sẽ dặn dò bí quyết sinh tồn tại Ngả Trạch Lạp Tư cho học viên, tuy vậy do bản thân kinh nghiệm chính mình cùng nàng nói là rất tốt.

Tại đại bản doanh tìm được Hàn Đan, hai người tất nhiên là vui mừng vô cùng.

Đang nghe Cổ Diêu giảng lại trong quá trình ba ngày mạo hiểm. Hàn Đan khi thì kinh ngạc. Khi thì lo lắng, khi thì sợ hãi. Biểu tình mặt trên. Thu chặt lòng mang. Giống như theo Cổ Diêu cùng tiến vào cái thế giời hiểm ác kia.

Sau khi Cổ Diêu kể xong. Nàng nói rất lớn:”Cổ Diêu ca ca, Ngả Trạch Lạp Tư thực đáng sợ vậy sao?”

“Ha ha , không cần rất lo lắng.” Cổ Diêu cười nói:” các người thực tập nhiệm vụ địa điểm chủ yếu nghe nói chỉ là khu nguy hiểm trung. Cách khu nguy hiểm cao một dải đất. Vô luận bẩy rập hay là ma thú kỳ quái gì đều ít hơn nhiều. Đan Đan, ta chỉ là muốn nhắc nhở muội ở chỗ này thực tập phải cẩn thận khắp nơi. Không thể tùy ý nhưng cũng không cần cỏ cây đều sợ.”

Hàn Đan gật đầu nói:”uh muội biết rồi. Cổ Diêu ca ca. Huynh tại khu nguy hiểm cao thực tập. Phải cẩn thận đó! “

Cổ Diêu an ủi nàng nói:”Yên tâm, đừng quên ta đi cùng độc cô phuợng, hạ hầu cẩn, Tạp la. Đông phương lộ. Đều là thành viên cường đại của tổ, đến lúc đó bọn họ sẽ chiếu cố ta.”

Hàn Đan gật gật đầu, thuận thế kéo Cổ Diêu nói:” được rồi. Cổ Diêu ca ca, vài ngày không gặp, thực thấy nhớ huynh quá!”

Cổ Diêu cười nói:”Tiểu quỷ, tại Học viện cũng không phải cuối tuần mới gặp mặt sao?”

“Bất đồng, khi đó huynh ít nhất ở tại Học viện, ta có thể cảm giác được sự tồn tại của huynh. Không giống mấy ngày nay. Cách xa ngàn dặm.”

“Ha ha, Bây giờ nhìn thấy là tốt rồi.”

Sau khi trò chuyện một lúc. Từ biệt Hàn Đan. Cổ Diêu liền trở lại địa điểm tổ A.

Tại thời gian tập hợp. Áo Bố Lý cho nhiệm vụ thứ nhất – liệp sát trọng côn tinh hạch.

Trọng côn vốn là một loại ma thú nhỏ tại bên ngoài khu nguy hiểm cao của Ngả Trạch Lạp Tư. Uy hiếp không lớn. Xác thực đối với thực lực mạnh mẻ của thành viên trong tổ mà nói đúng là loại hình tùy ý chém giết.

Trọng côn tinh hạch là phong thuộc tính. Có thể ma pháp sư dùng khi cấp bách. Ma lực phát ra. Cũng là một trong nguyên liệu thí nghiệm của luyện kim thuật sư. Còn có thể chế tạo vũ khí, dễ dẫn đạo cụ, thích hợp thiên khí giác nhiệt. Thời điểm sử dụng. Như vậy là tinh hạch, Giá cả đại khái là tám thủy tinh tệ một viên.

Huấn luyện viên sẽ không thoáng cái giao cho thành viên tổ nhiệm vụ quá mức khó khăn. Đây là tuần tự dần dần tiến vào quá trình thích ứng, chung quy làm cho bọn họ trong nhiệm vụ đơn giản trải qua thời gian hợp tác lẫn nhau bồi dưỡng sự phối hợp ăn ý. Sau đó nhiệm vụ khó khăn dần dần tăng.

Tuy vậy liệp sát trọng côn cũng không tính là điều rất dễ dàng. Nếu ngay mặt chiến đấu mà nói. Hạ hầu cẩn hoàn toàn có thể một quyền đem nó giết.

Vấn đề nó vốn là một loại ma thú gian trá mà sợ chết. Có lực lượng cảm ứng dị thường nhạy cảm, nếu nó cảm thấy được địch nhân so với nó mạnh mẽ hơn, sẽ không công kích. Ngược lại bỏ chạy.

Ma thú tinh hạch cùng chủ nhân thuộc tính bình thường là giống nhau. Cho nên trọng côn là loại ma thú phong thuộc tính. Có thể tưởng tượng biết chúng nó phi thường nhanh nhẹn, chạy như gió. Mà thân thể chỉ lớn bằng nắm tay, càng khó bắt.

Các dong binh đoàn kinh nghiệm phong phú tại Ngả Trạch Lạp Tư đều rất ít phải đánh loại này uy hiếp thấp nhưng muốn ma thú tinh hạch lại làm người ta đau đầu, mặc dù giá cả của nó coi như cũng được.

Nếu liệp sát người đổi lại uy lực lượng cực mạnh. Nhưng tương đối ngốc là hạ hầu cẩn. Giống như là đại pháo đánh muỗi. Thật ra khó có thể hoàn thành nhiệm vụ, chỉ một mình hắn mà nói. Cho dù đến khi thực tập chấm dứt, có hay không có một khối trọng côn tinh hạch còn là vấn đề, hơn nữa nhiệm vụ thứ nhất yêu cầu mười ba khối tinh hạch, phải liệp sát số lượng trọng côn giống nhau mới được.

Không thể nghi ngờ. Sau khi đụng với người tổ A. Trọng côn khẳng định là né tránh từ xa.. Bởi vậy nhiệm vụ này yếu điểm là làm như thế nào tìm được nơi ẩn thân trọng côn, sau đó bố trí thiên la địa võng. Đuổi bắt hoặc nó chạy thì đuổi theo.

Cùng lúc đó còn phải cẩn thân nguy hiểm khác trong Ngả Trạch Lạp Tư. Bẩy rập cùng ma thú lợi hại hơn. Nghĩ như vậy tựa hồ nhiệm vụ đã không dễ dàng.

Áo Bố Lý còn cung cấp tư liệu trọng côn, kể cả tập tính cuộc sống. Địa điểm, thuộc tính thực vật. Sau đó vỗ vỗ cái mông đi, không đề cập tới bất cứ ý kiến gì. Toàn tùy thành viên tổ chính mình phân tích của đặc điểm của nó, bình tĩnh sau đó áp dụng kế hoạch hành động, tại cho tới mười ba khối tinh hạch trước không thể vào kế tiếp nhiệm vụ .

Đương nhiên không thể thông qua phương thức mua sắm tinh hạch để hoàn thành nhiệm vụ. Như vậy nói không có ý nghĩa ,hơn nữa Áo Bố Lý sẽ phóng xuất một con côn trùng thú hồn âm thầm đi theo mọi người. Xác định thành viên tổ có hay không dối trá.

Nhân tiện làm như thế nào liệp sát trọng côn, mọi người nhiệt liệt thảo luận một buổi tối. Đưa ra các loại ý kiến. Cho đến có kế hoạch sơ bộ bước đầu, mới đều tự trở lại lều vải nghỉ ngơi.

Cổ Diêu vẫn như cũ muốn. Tu luyện trước một chút mới ngủ. Đây là thói quen lau dài hắn dưỡng thành.

Nhưng mà, tu luyện công pháp lần này mất đi hiệu lực.

Vô luận là Thiên Ma Quyết. Hay là Tiêu Dao Vô ảnh, hoặc linh động, bước đầu tiên là cảm ứng nguyên tố thất bại, không thể đem nguyên tố cảm ứng được hấp thu vào trong cơ thể.

Nhưng đây cũng không có nghĩa là lực lượng Cổ Diêu cứ như vậy mà dừng lại không tăng. Hắn chỉ là không thể chủ động hấp thu nguyên tố trong không gian, nhưng thân thể hắn từng địa phương, bộ vị từ đầu đến chân. Từng lỗ chân lông. Đều tại bất tri bất giác tiến hành quá trình hấp thu lực lượng.

Sau khi phá rồi lập, ngoại trừ tự hành hấp thu lực lượng ở ngoài, Cổ Diêu chính mình cũng có thể thông qua tu luyện đề cao, nhưng là tu luyện loại này phương thức bây giờ đã mất đi hiệu lực.

Loại hiện tượng kỳ quái này là từ ngày hôm qua bắt đầu xuất hiện, Cổ Diêu không thể thông qua ý nguyện của mình, chỉ có thể tùy ý thân thể bị động đạt được lực lượng.

Lúc tu luyện đồng thời mất đi hiệu lực, tự hành hấp thu lực lượng. Nhưng tốc độ trên diện rộng nhanh hơn, bây giờ Cổ Diêu tựa như một khối bọt biển. Mà nguyên tố trong không gian tựa như nước cuồn cuộn không dứt tiến vào bổ sung.

Hấp thu. Kích phát tiềm năng, luyện hóa, tinh thuần, mấy cái quá trình này tựa như nước chảy theo dòng, hoàn toàn không cần phải thao tác thủ công, làm cho dù giống như dừng mà dừng không được, tựa như có người muốn cứng rắn muốn như vậy.

Đương nhiên, Không cần tu luyện có thể được lực lượng, nhưng lại là không gián đoạn. Đây làm cho người ta mừng rỡ vạn phần mới đúng. Nhưng không thể chủ động như ý nguyện đồng thời sự tình đã thoát ly ý nghĩa không gian, thực có thể bao hàm nhân tố không biết. Bởi vậy Cổ Diêu chung quy nghĩ thấy có chút bất an.

Cổ Diêu không có năng lực cũng không biết như thế nào thay đổi loại tình huống này. Chỉ có thể thuận theo tự nhiên, ít nhất phát triển trước mắt xem ra, hay là đáng vui. Đương nhiên còn có một chút ẩn ẩn lo lắng.

Mang theo tâm tình vui vẻ lẫn lo lắng nằm xuống. Nửa đêm khi đang mơ mơ màng màng thì hắn nghe được thanh âm:”Thả ta ra, thả ta ra! XIn ngươi hãy thả tar a!”

Tiếng kêu gọi phảng phất phi thường xa xôi. Hoặc như là gần trong gang tấc vậy, không thể chuẩn xác phân biệt vị trí của nó.

Cổ Diêu lập tức tỉnh lại. Ngưng thần lắng nghe. Ban đêm một mảnh im lặng. Nào có cái gì tiếng la.

Địa điểm lựa chọn tại khu nguy hiểm thấp. Giải đất an toàn. Buổi tối còn có người chuyên canh gác là thực an toàn địa.

Nhưng hắn nhớ thực rõ ràng. Hắn quả thật nghe được kêu gọi. Thanh thanh sở sở.

Cổ Diêu đầy bụng nghi vấn. Đầu tiên là nữ quỷ ngày đó. Sau đó lại là kêu gọi kì diệu, này đến tột cùng là thế nào?

Chẳng lẻ tại trong Ngả Trạch Lạp Tư quá mức khẩn trương, đến nỗi sinh ra nghe nhầm?

Sau khi nằm xuống. Lại không có nghe lại được kêu gọi kỳ quái kia ,ngủ thẳng đến hừng đông. Thực tập nhiệm vụ lần đầu rốt cục đã đến.