Quyển 9 – Chương 223: Phụ tử quái dị

Ngay từ khi bắt đầu buổi dạ tiệc đã tràn đầy các loại địch ý quái dị.

Triển Chiêu đứng sau lưng Bạch Ngọc Đường, hắn nhìn bốn phía chung quanh một cái, phát hiện sau lưng mỗi vị Hoàng tử đêu có một thiếp thân thị vệ, hơn nữa còn có mấy người vừa mới gặp mặt ban nãy, chính là mấy cao thủ phụ trách phòng thủ cầu treo kia.

Triển Chiêu cảm thấy rất thú vị, mấy vị cao thủ này thực ra công phu không có tệ, ngoại hình cũng rất khác nhau.

Bạch Ngọc Đường ngồi xuống lại nhìn thấy có một đống thức ăn ngay trước mặt mình, hắn liền có chút hối hận …. Này phải ăn bao lâu chứ, không biết vừa nãy lúc dùng ngọ thiện Triển Chiêu đã ăn đủ no chưa, có điều lần này trước khi xuất môn cũng chưa có ăn cơm, không biết hắn có đói bụng không nữa.

Hiên Viên Kiệt thấy Bạch Ngọc Đường không hề động đũa, hỏi: “Không hợp khẩu vị sao?”

Bạch Ngọc Đường hồi phục lại tinh thần, lắc đầu một cái.

“Phụ hoàng!”

Lúc này Đại hoàng tử ngồi ở vị trí đầu tiên trong các Vương tử liền hỏi Hiên Viên Kiệt: “Vị Bạch y thiếu hiệp này là Hoàng đệ sao?”

Hiên Viên Kiệt cười cười, nhìn Bạch Ngọc Đường một chút, gật đầu, sau đó lại hỏi: “Đúng rồi, năm nay Ngọc nhi bao nhiêu tuổi?”

Bạch Ngọc Đường uống trà trả lời: “Hai mươi ba.”

“Nga … Vậy đứng thứ mấy …” Đại Hoàng tử hình như đang tính toán xem.

Hiên Viên Kiệt liền nói: “Hắn cũng không phải Hoàng tử.”

Tất cả mọi người đều sửng sốt.

Bạch Ngọc Đường cũng nhìn Hiên Viên Kiệt một cái, Triển Chiêu thì lại có chút lo lắng —— Người này quả nhiên có cái gì đó quái quỷ nga.

Hiên Viên Kiệt bưng chén rượu lên uống một ngụm, sau đó cười nói: “Hắn là Thái tử của Bắc Hải ta.”

Hiên Viên Kiệt vừa nói xong, mọi người tại chỗ nháy mắt cái đều an tĩnh trở lại, sau đó … lại đồng loạt xôn xao.

Quần thần đều châu đầu ghé tai lại bàn luận, vẻ mặt mấy vị Hoàng tử thì xanh mét, đặc biệt là Đại hoàng tử cùng Tam hoàng tử, vốn dĩ hai người này tích cực lôi kéo nhân mã để bồi dưỡng thế lực của mình, chuẩn bị chín muồi thì cướp ngai vị Thái tử, lại không nghĩ đến đột nhiên xuất hiện một tên giang hồ lai lịch bất minh, đoạt mất ngai vị Thái tử ấy.

Triển Chiêu cũng có chút buồn bực —– Hiên Viên Kiệt này cũng quá thiên vị đi? Nói thật, Bạch Ngọc Đường có thực sự là nhi tử của hắn hay không vẫn còn chưa có rõ a, vậy mà ngay cả ngai vị Thái tử cũng đã phong rồi? Đừng nói đến ngày mai, ngay cả ngôi vị Hoàng đế cũng mang cho hắn luôn …. Vậy thì phải làm sao a?

Bạch Ngọc Đường cũng nhìn Hiên Viên Kiệt một chút, nói: “Ta chỉ ở một tháng mà thôi …..”

Hiên Viên Kiệt gật đầu, ý bảo hắn biết mà.

“Cái gì mà một tháng?” Hiên Viên Lang hỏi.

Hiên Viên Kiệt bất đắc dĩ thở dài: “Vị hoàng đệ huynh này của các ngươi gần đây ta mới tìm về được, đáng tiếc nó không chịu nhận Phụ hoàng ta, muốn ta phải lấy bằng chứng để chứng minh cho nó xem ….. Các vị ái khanh, nếu như ai có thể khiến cho Thái tử chịu thừa nhận thân phận này của hắn, chức vị Tể tướng sau này chính là của người đó!”

Hiên Viên Kiệt vừa mới nói xong, cả triều thần đều sửng sốt, cùng nhìn nhau một cái —— Chức Tể tướng Bắc Hải này vẫn luôn bỏ trống, đây là vị trí chỉ dưới một người nhưng trên vạn người a ….. Nêu như Thái tử lại đơn giản chỉ là một người giang hồ … cái này chẳng phải tương đương với độc quyền lớn nhất sao?