Tù Nô Tân Nương: Cải Tạo Tổng Tài Gay Của Giới Hắc Đạo – Chương 96

Đào Chi Yêu nhàn nhã ngồi ở kia, nhìn trên sân khấu đang công bố giải thường, nhìn các diễn viên vui mừng cầm cúp thùy tinh vẫy tay với mọi người, nhìn bọn họ kiên định nói những lời cám ơn kia, nhưng những gian khổ phía sau chi có bản thân bọn họ mới hiểu.

Đào Chi Yêu cũng không có hửng thú với việc này, những minh tinh điện ảnh xinh đẹp nổi tiếng kia, trên thực tế, ngoài những tư liệu có liên quan đến Debbie kia, những thứ khác, một người cũng không nhận ra. Cô chưa từng xem phim họ đóng cũng như nhìn qua bọn họ.

Với Đào Chi Yêu mà nói, những thứ này đều là vật xa xi, người có cuộc sống như cô, không thể đòi hỏi quá nhiều.

Cô lẳng lặng nhìn tất cả những gì diễn ra trước mắt, mình như người ngoài cuộc, đứng trong một rạp hát thật lớn, mọi người xung quanh đều biêu diễn, mà cô, một minh ngồi trong rạp hát ồn ào lộng lẫy, làm một khán giá trầm mặc.

Trên khán đài hai khách mời nổi tiếng phối hợp trêu chọc nhau, sau đó vẻ mặt nghiêm túc lại, hai người nín thờ, không, là mọi người cùng nín thở với họ chờ đợi kết quả lễ trao giải, một vị khách mời nam tiến lên đọc tên nữ diễn viên xuất sắc nhất ngày hôm nay.

Vị khách mời kia mờ chiếc thiệp đặc biệt ra, trên mặt lộ ra nụ cười hào hứng, hắn cười giơ kết quả cho một vị khách quý nhìn, để cô công bố người thắng cuộc, nhìn cái tên phía trên, nhướng mày, sau đó ngẩng đầu lên nói với mọi người dưới sân khấu từng chữ một: “Nữ diễn viên xuất sắc nhất của Ngân Hùng là…”

Anh đèn chiếu đến bốn người phụ nữ được đề cứ cho vị trí này, trên màn hinh lớn ở hội trường xuất hiện bốn khuôn mặt phụ nữ, Debbie vẫn bình tĩnh như cũ, người bên cạnh cô khân trương, thậm chí cắn môi dưới vè mặt lo lẳng, hai ngôi sao nổi tiếng Hollyvvood này, tuy đều cố giữ vè binh tĩnh, nhưng trên măt lại cười gượng, mi mắt còn hơi run run, làm người ta nhận ra các cô dang rất khẩn trương, chẳng qua so ra thì Molly ngụy trang tốt hơn một chút. “Debbie!” Nữ khách mời kia vừa nói ra, một trận vỗ tay vang rộng.

Người chù trì tiếp lời rất nhanh, mỉm cười nói: l”Chúc mừng cô Debbie với vai nữ hải tặc trong phim Chuộc đã đạt được vị trí sáng giá nhất ngày hôm nay cùa lễ trao giải Ngân Hùng, một lần nữa chúc mừng Debbie, tối nay là một đêm đáng ăn mừng, một thế hệ diễn viên mới đã ra đời! Hoan nghênh Debbie cùa chúng ta lên khán đài nhận thướng!”

Trên màn hình, rất nhiều người đều đứng lên, nhìn Debbie, tiếng vỗ tay như sấm, co hồ khiến cho cà màn đêm sôi trào.

Không khí trong hội trường bốc cháy, tài năng cùa Debbie làm người ta phần đông là tán thưởng và khâm phục, trừ số It bụng dạ hẹp hòi ghen ghét cô, những người khác đều càm thấy giài thưởng này xứng đáng với cô.

Khi tụyên bố giải, trên màn hình đồng thời đặc tả biểu tình của bốn nữ minh tinh, Debbie vẫn bình thản không gợn sóng, Molly có chút ành hưởng tuy đã cố binh tĩnh, nhưng dù sao cô cũng là ngựời mới, được đề cử đã rất giòi rồi, khi tuyên bố giải cô u buồn trong chốc lát, sau đó đứng lên vỗ tay, vl yêu thích cách diễn cùa Debbie, cho nên chỉ có bội phục, không ghen ty, Mà đổi lại lả chúc mừng cô đoạt giải, tuy không trúng cử, nhưng cô vẫn duy trl dáng vè cao quý mà tao nhă, chi có nụ cười hơi mất tụ nhiên. Mà người ngồi bên cạnh kia, liên tục bốn lần được đề cử, cũng là bốn lần không) được chọn, với cô mà nói, đúng là đá kích chễt người, hơn nữa tuổi cô không còn trè nữa, không còn cơ hội cạnh tranh nữa rồi, lần này với cô đúng là đả kích lớn, thậm chí còn không đề lại được một chút dấu ấn nào.

Hội trường đâu đó xuất hiện tiếng cười, nhưng rất nhanh bị tiếng vỗ tay cuồng nhiệt nhấn chim

đi.

Sau khi Đào Chi Yêu sửng sốt một lúc lâu, dưới ánh mắt ghen ty. cùa Melissa, còn có ánh mắt rưng rưng mừng thay cho cô của Molly, cuối cùng cô cũng nhận ra người mình đang sắm vai Debbie đã trúng giải!

Chán ghét lướt qua trong lòng, Đào Chi Yêu bình tĩnh đứng lên, nhìn mọi người cuồng nhiệt bốn phía mìm cười như hoa lài, u nhã như gió xuân, giữa chốn phù phiếm lộ ra vè thanh cao thoát tục, lại một trận vỗ tay nhiệt liệt vang lên, dưới ánh mắt vui sướng cúa mọi người, Đào .Chi Yêu từ từ bước ra, thanh nhă khoan thai bước lên lễ đài.

Nhưng khiến Đào Chi Yêu kỳ lạ là, hai vị khách vừa mới công bố lễ trao giải không biết đã đi đâu, Đào Chi Yêu vừa bước lên, đã bị hai nạười chù trì nhiệt tình kéo sang một bên, bắt đau theo thông lệ hỏi cô đủ thứ, Đào Chi Yêu trả lời qua loa mỗi vấn đề, biểu hiện binh tĩnh mà tinh táo, làm cho người ta khâm phục, làm ịcho người chù trì cũng không thể moi ra bất kỳ :tin tức gì.

‘Cuối cùng nguời chủ trì từ từ bước lên, kích động hô lớn: “Debbie, để chúc mừng cho nữ diễn viên xuất sẳc nhất, một vị khách đặc biệt được mời đến đêm nay, chính là người chù tập đoàn lũng đoạn toàn bộ Châu Au, đứng đầu tập đoàn dầu mò, tập đoàn sẳt thép, tập đoàn vận tái siêu cấp, cũng chính là một trong những nhà đầu tư lớn nhất cùa lễ trao giài này, đến từ gia tộc cổ kính cúa Pháp, Hắc Đế bá tước, xin mời ngài lên trao giải cho công chúa Debbie xinh đẹp tôn quý cúa chúng ta!”

Nước triều lại dâng lên trong hội trường, mà Đào Chi Ỵêu cảm thấy toàn thân lạnh như băng, khẽ run rây, môi anh đào hơi mờ ra, không dám tin nhìn hình dáng cao lớn từ từ đi ra trong bóng đêm, khuôn mặt hắn được giấu sau lớp mặt nạ, mắt sâu như biển, chiếc vòng cổ Long Diệu đen như một loại Hắc Diệu Thạch, đôi môi thật mỏng mím chặt, một khắc nhìn cô kia, khóe môi gợi lên nụ cười quỷ dị, tóc đen vuốt gọn, khuôn mặt tuấn mỹ đầy mị hoặc, hắn vừa bước ra, nhất thời nữ minh tinh phía dưới ánh mắt lấp lánh nhìn theo hắn, thậm chì khiếp sợ chu cái miệng nhò ra, các cô nhận ra. thân phận chân chính cùa người chù nhân này, Hắc Đế không ai không biết, nhưng ngoài chiếc mặt nạ bạc co kia. khôn gai biết bộ dáng chân thật cùa hắn, hôm nay nhìn lại, mới biết bá tước Hắc Đế nổi danh lừng lẫy, vang tiếng một phương kia lại là một người đàn ông tuấn mỹ tré tuổil Khác với ánh mắt cuồng nhiệt cúa những người khác, khuôn mặt nhỏ nhắn cùa Đào Chi Yêu trắng bệch, cô không ngờ, người đàn ông xa lạ gặp ờ Ám Dạ Chi Hoa ngày ấy, bị cô đá mẩy đá, thẹn quá hóa giận muốn giết cô, lại đối nghịch với Khài Tư, chính là tiếng tăm lừng lẫy, được xưng là bá tược đến từ địa ngục trong giới sát thu cùa họ, Hắc Đế.

Cái mặt nạ màu bạc kia, ánh mắt kia, cô không thể nào quên.

Sao hắn lại xuất hiện ở đây! Sao hắn lại trở thành khách quý của buổi lễ? Hắn rốt cuộc muốn làm gì?!