Vỹ Thanh – Nhớ mãi danh tự của những vị danh hùng ấy

Ngày mười bốn tháng hai là lễ tình nhân, Game online lại tiếp tục đón nhận làn sóng kết hôn trào lên dữ dội.

Vừa mới qua mười hai giờ, trên [ thế giới] bắt đầu xuất hiện những thông báo kết hôn, chúc mừng, không khí vui vẻ tràn ngập khắp nơi. Cho tới sau chính ngọ, không khí lại càng nhiệt náo, hầu như mỗi khu vực trên mười tuyến đều có thể trở thành những địa điểm cử hành hôn lễ, những người thích lãng mạn thường tới những khu vực mỹ lệ như Đào Hoa Cốc, Lạc Già Sơn Đảo, Dao Trì, những người thích mạo hiểm có thể tới những khu vực mà trên đường đi rất dễ chết như Phi Long Tháp, Lạc Hồn Đài ở Luyện ngục, Long Cốc ở Long Thành, những người thích mới lạ thường tới những nơi xuất hiện Bug, có điều phải nắm chắc mấy kỹ thuật ” Xuyên tường”, ” Nhảy núi” mới có thể vào được, những người thích thực tế thì kết hôn ngay tại Kim Đài. Tới buổi tối, cả mười tuyến đều chật ních, trên [ thế giới] toàn thông tin kết hôn, ngẫu nhiên có những thông tin quảng cáo buôn bán cũng toàn là những đồ dùng cho kết hôn, không khí vui mừng tràn ngập khắp nơi nơi.

Nhất Tiếu Hồng Trần vừa xuất hiện tại Kim Đài Thành ở tuyến một, liếc qua cửa hàng, đã biết Khinh Ca Thủy Việt giúp nàng chăm sóc thật tốt.

” Xin chào, các bạn ơi, ta đã về rồi.” Nhất Tiếu Hồng Trần gõ lên một chuỗi những icon tươi cười, nhất thời làm dấy lên một không khí ầm ĩ náo nhiệt :

[ bang phái] Cưỡi Thỏ Truy Rùa Đen : a a a a a lão đại.

[ bang phái] Tay Trái Ước Định : nghe nói tỷ tỷ đi hưởng tuần trăng mật có phải không, có phải không ? Có phải không ?

[ bang phái] Tay Phải Đồng Ý : Nghe nói chú rể chính là Công Tử Liên Thành, tin tức có xác thực không vậy ?

[ bang phái] Diêm Bán Cô Bé : Trên diễn đàn xuất hiện không ít topic, rất nhiều người đang hỏi xem tin tức đó có đúng hay không ? Mọi người đều hâm mộ gần chết nha.

[ bang phái] Hắc Điếm Lão Bản : đúng vậy, đúng vậy, hai người đúng là một tấm gương sáng cho những cuộc tình từ Game online tới hiện thực.

[ bang phái] Can Tương Bảo Kiếm : Đêm động phòng hoa chúc, tên đề trên bảng vàng, quá hạnh phúc nha.

[ bang phái] Thương Hải Hoành Lưu : lão đại, lão đại, tiền lì xì là tiền lì xì nha.

Bang Phong Sinh Khởi Thủy náo nhiệt ầm ĩ,bên Khải Hoàn Hào Môn đương nhiên càng gào khóc thảm thiết, Công Tử Liên Thành vừa chào một câu trong [ bang phái], đã khiến một đám người gào lên ầm ĩ.

Lúc hai người nghỉ tuần trăng mật ở đảo Bali* đã biết rõ lúc về nhất định gặp phải khung cảnh náo nhiệt này, nên đã sớm thương lượng, nhân lễ tình nhân sẽ kết hôn trong Game online. Công Tử Liên Thành lập tức lên [ thế giới] post liền mười câu : ” Ta và Nhất Tiếu Hồng Trần quyết định chín giờ tối nay sẽ cử hành hôn lễ tại Kim Phong Ngọc Lộ Lâu ở Dao Trì tại tuyến 9, thỉnh các vị bằng hữu tới tham dự”

Lập tức có mấy đôi tân nhân lập tức khẩn cầu : ” Công tử, bọn chúng ta cũng cử hành hôn lễ tại Kim Phong Ngọc Lộ Lâu ở Dao Trì thuộc tuyến 9 vào lúc chín giờ, hai người có thể nhường một chút được không, xin làm ơn, xin làm ơn”

Một số bang chúng còn ít tuổi trong Khải Hoàn Hào Môn dễ bị kích động, lập tức chạy lên [ thế giới] nhao nhao chất vấn : ” Vì cái gì mà Tam ca phải nhường các ngươi. Muốn thì các ngươi đi mà nhường.”