THÁC NƯỚC PAGSANJAN

Tác giả:

Chuẩn bị cho mùa du lịch thu- đông năm nay, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã triển khai nhiều tour nước ngoài hấp dẫn phục vụ khách, trong đó có hành trình Chinh phục thác Pagsanjan mùa thu (Manila- Philippine, 4 ngày, 14.015.000 đồng, KH từ TPHCM ngày 1-9-2011).

Bên cạnh hành trình vượt thác ngoạn mục, du khách còn được thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Vịnh Manila, nhà thờ Thánh Joseph, Công viên Rizal, Thành Cổ, Pháo đài Cổ Santiago… và có thêm thời gian mua sắm tại siêu thị gần khách sạn.

Trong tiết trời mùa thu, không khí ở Manila không nóng nực như hè mà chuyển sang mát mẻ hơn. Thị trấn Pagsanjan- nơi thư giãn lý tưởng của người dân Philippine càng trở thành điểm dừng chân tuyệt vời  để du khách ngắm vẻ đẹp thiên nhiên vào thu, tận hưởng cảnh làng quê thanh bình dọc bờ sông Pagsanjan.

Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cùng những chiếc thuyền gỗ banca rực rỡ với hành trình chinh phục thác Pagsanjan kỳ vĩ. Từ những vách núi cao dựng đứng phủ đầy cây rậm tỏa ra bầu không khí luồng gió mát lạnh, người chèo thuyền- banqueros khéo léo luồn lách qua những bãi đá to nằm chắn ngang sông, sau hơn chục lần lách qua đá, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh thác Pagsanjan tung bọt trắng xóa. Bằng kinh nghiệm và sự dẻo dai, những người chèo thuyền sẽ từ từ cho du khách tiến đến gần thác nước. Cảm giác hồi hộp, phấn khích ngày càng tăng khi từng chiếc thuyền nhỏ lần lượt đi xuyên qua dòng thác trong tiếng nước đổ sầm sập và tiếng reo hò hứng khởi.

Thảo luận cho bài: "THÁC NƯỚC PAGSANJAN"