Tháng Năm (tìm Em Nơi Đâu)

Tác giả:

Hải Hoàng


1. Lòng anh đơn côi (côi), bồng bềnh mây giăng nơi trời xa (xa). Lệ sầu cô liêu (liêu), vì người anh mênh mang tháng năm (năm). Vì sao em quên (quên) kỷ niệm xưa đôi ta nồng say (say). Có ai hay chăng (chăng) lòng này bâng khuâng anh nhớ em (em).
* Vì ai anh đã vương sầu trên mi. Vì ai anh đã mong chờ khôn nguôi. Vì ai anh đã hao gầy đau xót. Trách em hững hờ, vội quên tình anh sao em. Quay về, hỡi em yêu..

Chorus 1:
Sao em ra đi quên môi hôn, ta trao cho nhau, lênh đênh không than van, anh mong có em (có em x2), tháng năm (tháng năm x2). Chia tay nhau chi, cho muôn, không gian âm u, khi xa nhau, trong tim, anh luôn nhớ em (nhớ em x1), (con tim nhỏ nhoi giờ đang héo khô) tháng năm. Tìm em nơi đâu..

2. Thời gian trôi qua (qua), mà người sao chưa quay về đây (đây). Buồn trong đêm đông (đông), lạnh lùng đôi vai anh nhớ em (em). Còn không khi xưa (xưa), kỷ niệm trao nhau bao nồng say (say). Tối tăm nơi đâu (đâu), lệ sầu hoen ướt đôi mắt ai (ai).
* Vì ai anh đã vương sầu trên mi. Vì ai anh đã mong chờ tháng năm. Vì sao anh mãi nhung nhớ dáng ai. Trách em hững hờ đành lòng nói lên câu từ giã.. Hỡi em yêu..

Chorus 2:
Sao em ra đi quên môi hôn, ta trao cho nhau, lênh đênh không, than van, anh mong có em (fill-in ..có em… oh..oh.. hỡi em..), tháng năm. Chia tay nhau chi, cho muôn, không gian âm u, khi xa nhau, trong tim (fill-in oh..oh.. nhớ em), anh luôn nhớ em, (con tim nhỏ nhoi giờ đang héo khô) tháng năm. Tìm em nơi đâu..

Rap:
Bao năm qua, anh ôm cô đơn trong đêm, luôn mong sao em về, cho anh thôi cơn mơ hoang mang. Em nơi đâu? Bao nhiêu yêu thương trao cho em rồi nhưng sao em quên con tim cô đơn sau khi quay đi vô tình. Bóng em phiêu du, biết chăng suốt bao năm anh chơi vơi. Lao đao cơn mơ trong yêu đương, trong bao nhiêu bâng khuâng, không gian âm u xôn xao mang cho anh mênh mang tơ vương. Chỉ còn tháng năm là câu trả lời nhau. Aha…

 

Thảo luận cho bài: "Tháng Năm (tìm Em Nơi Đâu)"