Thịnh vượng tài chính tuổi 30- tập 1, tập 2

Tác giả:

Nội dung cuốn sách dẫn dắt người đọc từ những tình huống xảy ra thực tế trong đời sống: tiêu xài hoang phí, sử dụng thẻ tín dụng ko giới hạn, mua hàng trả góp… và cuối cùng trở thành nô lệ của đồng tiền lúc nào ko hay biết.

5-cuon-sach-lam-thay-doi-cuoc-doi-140526103226 (1)

Cuộc sống như vậy cứ kéo dài mà ko có giải pháp thì chắc chắn sẽ rất nguy hiểm bởi: làm sao có thể lo cho con cái học hành, cưới hỏi, rồi còn lúc về già yếu nữa… Và rồi những chuyên gia về tài chính sẽ lần lượt xuất hiện để đưa ra những giải pháp giải quyết tình trạng “tiền không nóng túi”.
Sau khi đọc cuốn sách này, việc cần làm ngay đó là lập 1 bảng excel để theo dõi chi tiêu hàng ngày, 1 bảng dự toán chi tiêu cho tháng tiếp theo. Sau đó review sau mỗi tháng để biết mình đã chi tiêu cho những khoản nào? Khoản nào cần thiết, khoản nào ko cần thiết.

Một kế hoạch tiết kiệm và cách đầu tư cho tương lai.goBook khuyên các bạn nên đọc sớm 2 cuốn này. Ở tuổi 20-30 nếu đọc cuốn này sẽ có sự chuẩn bị hợp lý. Ở tuổi 30-40 thì phải nhanh chóng. Còn nếu đã ở tuổi 40-50 thì hơi trễ, có lẽ sẽ đọc để chia sẻ lại cho những người trẻ hơn.
2. Đánh cắp ý tưởng – Steve Cone
“Cuốn sách này tập hợp lời khuyên thực tế dành cho những nhà marketing và kiến thức sâu sắc mà Steve Cone trình bày có thể giúp các bạn áp dụng trong công việc hàng ngày.

Những bài học ông đã tiếp thu và chia sẻ là điểm nhấn đặc biệt trong sự nghiệp của ông với vai trò là một chuyên gia marketing có tầm nhìn xa trông rộng trong hơn ba thập niên qua”. Adam Aron – Chủ tịch, Giám đốc điều hành của Vali Resorts.
Trong cuốn sách Đánh cắp ý tưởng được viết bằng văn phong sắc sảo, mạch lạc và hài hước, Cone đã cung cấp nhiều thông tin quý giá bao quát tất cả mọi vấn đề về marketing, thương hiệu và quảng cáo. Bạn có thể tin tưởng vào mức độ chính xác cũng như sự bắt nhịp thời đại của những thông tin này.
Cuốn sách được minh hoạ bằng những dẫn chứng về các mẫu quảng cáo hay, dở và tệ hại. Đây cũng là một bí quyết mà chưa ai từng dạy bạn. Giờ đây, bạn hãy đánh cắp những ý tưởng này để trở nên toả sáng trong lĩnh vực marketing.

Thảo luận cho bài: "Thịnh vượng tài chính tuổi 30- tập 1, tập 2"