Thư gửi các bạn trẻ Việt Nam

Tác giả:

Thư gửi các bạn trẻ Việt Nam (3)

 

Các bạn thân mến,

 

Trong hai thư trước đây, tôi đã nói chuyện với các bạn về Đảng Cộng Sản Việt Nam và những tội ác của họ, cũng như sự phi lý của nhóm chữ Chủ Nghĩa Xã Hội và Xã Hội Chủ Nghĩa. Thư này tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy Đảng Cộng Sản Việt Nam đang dẫy chết, và hy vọng các bạn sẽ là những đòn bẩy tích cực cho cái gọi là Đảng Công Sản Việt Nam đi xuống hố nhanh hơn.

Như các bạn đã biết, con giun khi bị móc lên khỏi đất để bị cắm vào lưỡi câu thì quẫy rất mạnh. Một ác nhân hay một chế độ ác độc trước khi chết thường làm những hành động cực kỳ phi lý. Thực tế lịch sử cho thấy có một chỉ dấu chung cho các ác nhân hay các chế độ “cùng hung cực ác” này là sự non yểu của chúng. Các ác nhân và bạo quyền không thọ lâu dài, so với tuổi thọ của thế giới hay của một quốc gia.

-Nero, Đại Hoàng đế của Đế Quốc Roma, chỉ huy hoàng có 14 năm, từ năm 54 đến 68 sau Công Nguyên. Trước khi chết, ông ta đã làm rất nhiều việc kinh thiên động địa, giết người hàng loạt, tiêu hủy nhiều quốc gia, lãnh thổ. Việc ác độc nhất mà ông ta làm là giết anh và giết luôn cả mẹ. Để xây dựng thành La mã mới, ông ra lệnh đốt thành Rome rồi trong đám lửa cháy hừng hực, trong mùi khét của hàng vạn thây người, ông mặc áo của nghệ sĩ trình diễn, đứng trên bao lơn mênh mông của mình, gẩy thất huyền cầm (lyre), và hát. Sau những biến cố này, ông bị toàn thể Nghị Viện tuyên bố án tử. Ông chạy trốn, nhưng khi biết không thể thoát, ông trở về hoàng cung, tự cầm dao nhỏ đâm vào cổ mình.

-Tần Thủy Hoàng, một bạo chúa của Trung Hoa, người đã gồm thâu 6 nước vào trong tay, biến lục quốc thành một nước Trung Hoa vĩ đại.Nhưng thiên hạ chỉ nhớ đến ông như một ác nhân, kẻ giết mẹ và người tình của mẹ. Những việc ác kinh dị của ông là phí cả triệu người để xây Vạn Lý Trường Thành, đốt sách, chôn học trò. Số nhà nho bị chôn sống riêng ở Hàm Dương là 460 người. Sau đó, vì các nhà nho đông quá, ông ra lệnh đem đầy ra ngoài biển, ra các đảo hoang cho chết dần. Hành vi ác độc cuối cùng này đẩy ông tới chỗ chết. Ông chỉ sống huy hoàng được 49 năm, từ 259 đến 210 trước Công Nguyên.

-Một ác nhân khác mà chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến là Hitler. Ông ta chỉ thống lãnh thiên hạ có 12 năm, từ 1933 đến 1945. Năm 1933, Hitler được phong làm Chancellor tức là Thủ Tướng nước Đức, đồng thời cũng là Fuhrer, nghĩa là người đứng đầu quốc gia. Những việc ác mà Hitler thực hiện thì không thể kể hết được trong một số trang sách cũng như qua nhiều tiếng đồng hồ diễn giải, chỉ có thể nói được là trước khi ông ta dẫy chết, Hitler đã quay lại giết chính những đồng chí của mình, bằng cách xử treo cổ và xử bắn hàng loạt. Những hành động ác độc cuối cùng này đã đẩy Hitler đến chỗ bị các đồng chí bỏ rơi. Khi Hitler tự bắn vào đầu mình và người yêu của mình năm 1945, thì bên cạnh ông ta chỉ còn vài người thân tín, sau đó tất cả cũng bị treo cổ bởi Nga và quân Đồng Minh.

-Còn Joseph Staline, sau khi Lênin chết năm 1924, đã leo lên được đến chỗ uy quyền tột đỉnh rồi chỉ sống được đến 1953. Với chức vụ Tổng Bí Thư của Đảng Cộng Sản của Hội Đồng Trung Ương Liên Bang Sô Viết, Staline đã ra lệnh giết và thủ tiêu gần 10 triệu người trong các nước Cộng Sản. Việc ác cuối cùng của tên đồ tể khát máu này là dựng nên vụ “Kế Hoạch của các bác sĩ” (Doctors’ plot) và cho rằng người Do Thái đang chuẩn bị âm mưu tấn công các sĩ quan Sô Viết, để ra lệnh cho lưu đầy toàn bộ dân Do Thái vào các trại tập trung. Staline nói rằng “mọi thằng Do Thái đều là gián điệp”, để thực hiện chiến dịch tiêu diệt người Do Thái này. Rất may, là Staline đã bị đầu độc chết bởi chính đồng chí của mình, Beria, trùm an ninh sô viết. Ngay sau khi Staline chết, Beria đứng và nhổ bọt vào thi thể của tên đồ tể này.

-Về các chế độ bạo quyền, chúng ta thấy rằng Ba Lan đỏ, khi ấy bị cai trị bởi Yaruzelski, một tên Cộng Sản khát máu nhưng nhu nhược, bất nhất. Hàng triệu người bị thủ tiêu, giam cầm trong các trại lao động khổ sai. Nhưng cũng vì sự nhu nhược của hắn mà Lech Walesa, một công nhân trí thức đầy nhiệt huyết đã thành lập được tổ chức phong trào Liên kết (Solidarity), từ 1981, để kết hợp các công nhân. Thoạt tiên, Jaruzelski cố gắng dập tắt phong trào này và buộc họ phải trốn lánh. Nhưng dưới sự hỗ trợ của Vatican, phong trào đã bộc phát trở lại. Cùng với  các cuộc cải tổ Perestroika và Glasnost ở Nga Sô khởi đi từ 1984, phong trào Liên Kết của Ba Lan đã buộc nhà cầm quyền cộng sản phải ký một bản nhân nhượng ngày 9 tháng 2 năm 1989 đồng ý tổ chức một Hội Nghị Liên Kết công nhân và nhà cầm quyền. Từ đó, chế độ Cộng Sản Ba Lan cáo chung.  Ảnh hưởng của việc Ba Lan tự do, Hungary cũng phải thay đổi. Vào tháng 8 năm 1989, Hungary mở cửa bức rào sắt với Áo. Lợi dụng sự mở cửa này, dân Đông Bá Linh đã trốn qua Áo băng qua Hungary hàng chục ngàn người.

-Sự kiện này tiếp theo sự kiện kia, Erich Honecker, thủ lãnh của Đông Bá Linh phải từ chức vào 18 tháng 10 năm 1989. Vào lúc 6 giờ 53 chiều ngày 9 tháng 11 năm 1989, một nhân vật thủ lãnh của Đông Bá Linh trả lời một cuộc họp báo về vấn đề cho phép đi qua biên giới Tây Bá Linh, ông ta trả lời ngập ngừng: “Vâng, như tôi thấy, có hiệu lực ngay bây giờ.” Thế là, lập tức hàng chục ngàn người Đông Bá Linh tràn ra đường, đập phá tan tành bức tường ngăn cách Đông và Tây Bá Linh, mở đầu cho giai đoạn mới, chấm dứt chế độ bạo tàn Cộng Sản tại nước Đức. 
-Về nước Cộng Sản Nga Sô, sau khi chính sách Perestroika và Glanost của Gorbachev chưa thành công hoàn toàn, một cuộc đảo chính của phe hữu và lãnh tụ của KGB nổ ra tại Moscow. Lúc ấy, năm 1991, Gorbachev đang đi nghỉ mát tại Crimea. Boris Yeltsin lợi dụng cơ hội, nhẩy ra nắm chính quyền. Và, từ đó, xã hội Nga Sô mới thực sự thay đổi.

-Cuối cùng là Hồ Chí Minh, thủ phạm gây chiến tranh Nam Bắc, kẻ đã ra lệnh giết vài trăm ngàn người trong chiến dịch Đấu Tố, sau đó, sửa sai bằng cách xử tử những cán bộ đã thi hành lệnh Đấu Tố của ông ta. Chính Hồ Chí Minh, trước khi chết, đọc bài thơ chỉ thị cho cuộc tấn công Tết Mậu Thân nướng gần trăm ngàn bộ đội, và vài chục ngàn quân nhân và dân sự miền Nam. Riêng ở Huế, với lệnh của Hồ Chí Minh, bọn đồ tể khát máu đã giết gần 6000 người vô tội bằng cách xỏ xâu, rồi xử bắn, hoặc đập đầu bằng cuốc cho chết. Hàng chục nấm mồ tập thể được tìm thấy với những thây người bị đập chết như mèo chó. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, Hồ chí Minh biến thành cái xác thối rữa nằm trong Ba Đình.

Các bạn thân mến,

Trở lại tình hình Việt Nam ngày nay, chúng ta cũng thấy họ đang làm rất nhiều những hành động cực kỳ phi lý.

-Cúi đầu nhục nhã dâng cống đất nước Tổ Tiên cho Trung Cộng. Ngoài việc nhượng Tây Nguyên cho Trung Cộng, xua đuổi dân chúng ra khỏi miếng đất sinh sống của họ, và gây họa cho dân chúng với các phó sản của Bâu xít như bụi đỏ, đất đỏ, và các chất hóa học, Cộng Sản VN còn nhục nhã cúi đầu để mặc Trung Cộng chiếm luôn Biển Đông, măc cho ngư phủ bị đâm, bị bắt cóc đòi tiền chuộc, mặc cho ngư dân ở nhà chờ chết đói. Miền cực bắc, từ Móng Cái trở lên, đã lặng lẽ trở thành các sân Golf khổng lồ của trung Cộng. Các đảo nhỏ ở chung quanh miền cực bắc này cũng lặng lẽ trở thành đảo của Trung Cộng. Dân chung quanh vùng Móng Cái chuyển sang nói tiếng Quan thoại thay vì tiếng Việt. Và giống như ở Thác Bản Giốc, dân chúng tiếp cận biên giới được phát thẻ căn cước bằng chữ Trung Hoa. Thiếu nữ, phụ nữ Việt dần dần biến thành vợ của người Hoa, rồi đẻ con mang quốc tịch là người Hoa. Chung quanh các xướng, xí nghiêp của Trung Cộng, thợ Trung Cộng có thể tập hợp cả hai trăm người xông vào đánh cả làng Việt, mà Công An bỏ chạy trối chết. Nếu có người Việt nào xâm phạm vùng cấm địa của Trung Cộng, thì bị treo bêu ngoài nắng.Còn ngược lại, nếu thợ Trung Cộng có hãm hiếp phụ nữ bản xứ, sẽ được xử lý nội bộ trong phạm văn phòng của các Thái Thú.

Gần đây nhất, Cộng Sản Việt Nam vừa cho Trung Quốc “trúng thầu” xây dựng đường cao tốc Bắc Nam, thợ Trung Cộng rồi đây tung tăng cùng khắp từ Nam ra Bắc. Như thế, coi như toàn bộ nước Việt thân yêu của mình nằm trong tay Trung Cộng mất rồi. Miền cực Bắc, thì Tầu Cộng chiếm làm cơ quan quân sự, làm sân Golf. Biển Đông nằm trong tay Trung Cộng. Miền Trung (Tây Nguyên) nộp dâng cho Trung Cộng. Bây giờ, ruột quê hương từ Nam ra Bắc cũng nằm dưới sự điều động của Trung Cộng!

Còn đâu quê hương? Còn đâu giải đất phì nhiêu từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mâu? Còn đâu Tổ Quốc đã ngàn năm anh dũng chống lại Nguyên, Mông, Thanh, Hán, Minh? Còn đâu đất nước anh hùng với các tên tuổi vang lừng thế giới: Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Lý Nam Đế, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, và các đời vua Đinh, Lê, Lý, Trần, Hậu Lê, rồi Quang Trung Đại Đế? Mai mốt, nếu các bạn không ra tay, rồi Việt Nam biến thành một quận huyện của Tầu, như Tân Cương, như Tây Tạng, như Mông Cổ. Bản đồ Việt Nam sẽ đổi thành mầu Trung Cộng. Tự điển thế giới sẽ ghi chép: “Việt Nam = một phần đất đặt dưới quyền cai trị của Trung Hoa”. Những thế hệ sau sẽ không còn biết đến những anh hùng dân tộc, sẽ không còn nhớ đến hàng triệu chiến sĩ đã hy sinh để bảo vệ từng tấc đất ông cha. Họ sẽ không biết máu của các chiến sĩ yêu nươc đã đổ ra miên man, nếu trải ra được, chắc sẽ ngập cả nhiều vùng.

-Đàn áp cực kỳ phi lý những người yêu nước:

Trong khi thi hành những hành động phản quốc này, các lãnh đạo Cộng Sản lại trấn áp chính những người yêu nước của mình. Cộng Sản ViệtNam cấm thanh niên, sinh viên không được biểu lộ tình yêu nước của họ, không được biểu tình, không được trương biểu ngữ chống Trung Cộng! Nhà cầm quyền bắt bớ giam cầm bất cứ ai nói lên tiếng nói yêu nước. “Blogger Điếu Cầy” và bao nhiêu người bị bắt chỉ vì lên tiếng nói yêu nước. Điều này chứng tỏ nhà cầm quyền đã công khai xác nhận họ chính là những tên nô lệ của Trung Quốc, chỉ biết hành động theo lệnh chủ.  

-Trù dập một cách không khoan nhượng những việc bảo vệ tài sản tư riêng của dân chúng. Từ Thái Hà, Tòa Khâm Sứ, giờ đây họ tấn công giáo dân Tam Tòa. Họ đã xử dụng côn đồ dùng hung khí đánh đập dân công giáo, đánh cả linh mục, tu sĩ. Nhiều người nói “Tam Tòa chính là đất chết của Đảng Cộng Sản”, vì dư luận quốc tế đang đồng loạt tấn công Đảng Cộng Sản Việt Nam qua sự việc vô nhân và phi lý này.

-Vi phạm nhân quyền trầm trọng. Để đối phó với các nhà tranh đấu cho dân chủ, họ đã dùng các biện pháp không có trong lịch sử văn minh, như dùng xe đụng người đối kháng Hồ thị Bích Khương, đổ phân tươi vào nhà Trần Khải Thanh Thủy, rồi dùng Super clue dán khóa của nhà văn này. Họ áp dụng luật Khẩn cấp để bắt các công dân yêu nước như Nguyễn Tiến Trung, Trần Anh Kim. Các luật sư là tiếng nói bảo vệ dân chúng khỏi bị ức hiếp lại là đối tượng bị bắt nhốt nhiều nhất. Hiện nay, có 9 luật sư đang nằm trong tù không được xét xử, và không được quyền tự bảo vệ mình.

-Cực kỳ phi lý khi cho Tổng Cục 2 bao trùm lên quân đội và chính trị. Những dấu hiệu dẫy chết đang lồ lộ hiện ra với những xáo trộn nội bộ. Tổng Cục 2, một bộ phận cực kỳ phi lý lại nằm trên quân đội và chính quyền. Theo báo cáo của tướng CS Võ Nguyên Giáp thì  “Nguyễn Chí Vịnh đã “qua mặt”, đã “lừa” được hầu hết lãnh đạo cấp cao của Quân đội, Đảng, Nhà nước, thậm chí “bỏ túi” được các vị Lê Đức Anh, Nông Đức Mạnh, Phạm Văn Trà, Lê Văn Dũng, Nguyễn Huy Hiệu, Phạm Văn Long…”  Thiếu Tướng và Đại Tá Công An bắt người tham nhũng lại bị nhốt vì tội “đã bắt người tham nhũng…” Phóng viên điều tra tôi tham ô, nhũng lạm lại bị tù vì tội “dám tố cáo kẻ tham nhũng”.. Vì nhìn thấy các tội ác tầy trời như thế của Đảng Cộng Sản mà rất nhiều đảng viên đã anh dũng từ bỏ đảng. Một số cựu đảng viên, bộ đội lại trở thành những chiến sĩ đấu tranh cho Dân Chủ và Tự Do không mệt mỏi, bất chấp việc có thể phải hy sinh chính mạng sống mình.

Để kết luận, xin gửi các bạn bài thơ “Một ngày phải khác mọi ngày” của một thanh niên còn đang ở Việt Nam:

Chào một ngày  đất nước tự tiêu vong

Cỗi rễ văn hiến 4000 năm trốc gốc

Tuổi teen gối đầu giường Lý An, Ngô Vũ Sâm, Trương Nghệ Mưu, Trần Khải Ca                       

lạ hoắc

Panô giăng khắp nơi hình ảnh Củng Lợi, Chương Tử Di, Thành Long phơi phới                    toét miệng cười

Chào một ngày phát triển giống đười ươi

Đi trên xã tắc thấy người thua xa khỉ                        

Thấy lô cốt ngáng đường, thấy nước ngập tận mông, thấy thánh hiền sợ quỷ                                                                                                     

Thấy truyền thống chống ngoại xâm co rúm lại vì … tiền

                               

Chào một ngày vong bản vì … hèn

Sống chết mặc bay, túi thầy vô cảm

Ải Nam Quan nằm ngoài ranh giới Việt Nam, xưa rồi Diễm… 

Nước mắt Nguyễn Trãi khóc Nguyễn Phi Khanh rơi ở tận nước Tàu

 

Chào một ngày bãi biển hóa nương dâu

Thác Bản Giốc rời Cao Bằng như có cánh

Thắng cảnh để lại của tiền nhân bị cháu con ghẻ lạnh

Các di tích, kỳ quan cứ mất tích đều đều

Chào một ngày hình chữ S tong teo

Tài nguyên bôxít bị đào như bọ xít

Nhôm và đôla chẳng thấy đâu chỉ thấy đất Tây nguyên rên xiết

Ô nhiễm mạch ngầm, nước sông làm ngẹt thở Chín Con Rồng

Chào một ngày long mạch bị xới tung

Máu bầm đất đỏ bazan, máu tràn ra hải đảo

Ai cho phép Hoàng Sa, Trường Sa thành Tam Sa lếu láo

Tội nghiệp rừng cọc nhọn của Hưng Đạo Đại Vương trên sóng Bạch Đằng

Chào một ngày giống hệt cõi âm

Những xác chết anh hùng bật dậy

Máu trả máu, đầu trả đầu. Nhớ đấy !

Mãi quốc cầu vinh tất quả báo nhãn tiền

Chào một ngày soi rõ mặt anh em…

Các bạn ơi!

Đọc xong bài thơ này, không lẽ các bạn còn đứng im???

Tổ Quốc Việt Nam đang đợi các bạn đấy!

 

Chu tất Tiến.

Thảo luận cho bài: "Thư gửi các bạn trẻ Việt Nam"