Thú Nô

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Thú Nô"

Tóm Tắt nội dung truyện

Thú nô của tac giả tình nam là câu chuyện viễn tưởng lãng mạn cũng như những màn tranh giành yêu gay cấn giữa những nhân thú trong truyền thuyết cổ đại…

Tiểu thụ sau khi xuyên qua đã đem lòng thích thú giao. Bắt đầu hạ quyết tâm cưa đổ người ấy nhưng điều đó không hề dễ vì lại có người thứ ba bước vào, một cuộc tranh giành nảy lửa đã bắt đầu và liệu ai sẽ là người chiến thắng ???

Truyện có những tình tiết gay cấn và lãng mạn không ngoài những nội dụng 18+. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi tìm hiểu câu chuyện.!!

thunoUQPvhkCwqi

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Thú Nô"